Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 246

Chương 246: ta có thể thay ngươi diệt trừ kẻ địch

Editor: Thơ Thơ

Hoàng Thái Phi ngước mắt nhìn hắn, nhàn nhạt cười nói: “Ngươi nói xem, nếu như ngươi lấy Hoàng thượng tôn sư, hạ chỉ cưới Đổng Uyển, như vậy sẽ xảy ra chuyện gì chứ?”

Lưu Hâm không chút suy nghĩ, liền trực tiếp đáp lời: “Đừng nói ta căn bản cũng không nghĩ, Đổng Khanh người kia cũng nhất định sẽ nghĩ biện pháp kháng chỉ, nàng nhất định sẽ đi tìm Hoàng thái hậu và Thái Thúc Công tới thay nàng ra mặt. ”

Hoàng Thái Phi vẫn ung dung khép lại một khép ống tay áo nói: “Vậy ngươi cũng phải chịu bán mặt mũi mới được, đừng quên, ngươi là Hoàng thượng, thân là cửu ngũ chí tôn, nắm hoàng quyền, nếu như ngươi kiên trì muốn kết hôn với Đổng Uyển, hạ chỉ thành hôn, chuyện này cũng không vi phạm lễ chế, Thái hậu và Thái Thúc Công cũng hết cách với ngươi đó!”

Lưu Hâm nói: “Thái hậu và Thái Thúc Công cầm trẫm hết cách rồi, Đổng Khanh nàng cũng sẽ không chịu vào cung .”

Huống chi, chuyện này ngay cả hắn cũng không muốn.

Hoàng Thái Phi cười nói: “dĩ nhiên Đổng Khanh sẽ không nguyện ý vào cung, nhưng công khai kháng chỉ là tội lớn gì? Mãn tộc tịch thu tài sản giết kẻ phạm tội, Đổng Khanh vì cầu toàn, coi như không tình nguyện, nàng cũng nhất định sẽ mặc phụng bào, ngồi vào kiệu hoa, vào cung tiếp nhận sắc phong. Chỉ là, Lưu Lăng và Lưu Ký tuyệt đối sẽ không ngồi yên mặc kệ chuyện này, bọn họ sẽ mang theo binh mã, giả bộ thành cường đạo đến cướp người, đến lúc đó chúng ta đã chuẩn bị phục binh trước, vừa đúng lúc ùa lên, một kiếm hạ song điêu, nhân cơ hội cho giết tất cả bọn họ.”

Lưu Hâm nghe xong, lập tức hiểu ra, thì ra dụng ý mẫu thân là muốn diệt trừ tốn đế và Ninh Vương. Hắn không ngừng nói: “Đem hôn kỳ đính ước vào ngày mười lăm tháng sau, ngày hoàng tộc yết lăng, như vậy Lưu Hâm sẽ vì Đổng Khanh, nhất định sẽ làm việc đi cướp người trước, như vậy thì coi như chúng ta không cách nào thuận lợi giết chết hắn, cũng có thể trì hoãn hắn. Để cho hắn bỏ lỡ cơ hội ở trước mặt Chư Vương sửa lại án xử sai.”

Chỉ cần Lưu Lăng không cách nào trở lại thân phận hoàng tộc lần nữa, như vậy hắn vĩnh viễn cũng chỉ có thể là tốn đế bởi vì huyết thống trở lui, xuất thân đê tiện, mất danh dự.

Đọc FULL truyện tại đây

Hoàng Thái Phi nói: “Chỉ là. Chúng ta phải lưu ý một chút, tuyệt đối không thể khiến Lưu Lăng cùng Lưu Ký hai người nam nhân này, quả quyết liên thủ.”

“Về một điểm này, mẫu thân quá lo lắng, chỉ cần Lưu Lăng cùng Lưu Ký, tiếp tục chung tình với cùng một vị nữ nhân, hai người nam nhân này, chính là tình địch, bọn họ vĩnh viễn cũng không thể sẽ chân chính liên thủ, ngược lại mỗi người sẽ âm thầm đạt được mục đích riêng.”

“Bổn cung cũng nghĩ như vậy. . . . . . . . . Tất nhiên quyết định động thủ. Liền nhất định phải giết chết. Không cần còn phải có tình cảm không đáng! Lần này ngươi ngàn vạn lần ** đừng không ra nữa.” Hoàng Thái Phi nói tiếp: “Về phần Đổng Khanh. Coi như thuận lợi trở về hoàng cung rồi, thánh chỉ đã ra, nàng đương nhiên có thể là hoàng hậu. Chỉ là từ đó Tiêu Phòng là lãnh cung. Sắc phong nàng làm hoàng hậu, ngươi cũng không cần cảm thấy chịu quá khó khăn, giam lỏng nàng, chỉ cần khánh điển quan trọng, để cho nàng ra ngoài trước mặt tôn thất cùng chúng thần, vừa lộ mặt là đủ. Cẩn thận tính ra, quanh năm suốt tháng, căn bản ngươi cũng không thấy mặt nàng được mấy lần, chờ qua 2, 3 năm, ngươi lại tìm một lý do phết nàng rồi. Từ đó giam vào bạo thất, xong hết mọi chuyện.”

Lưu Hâm cúi đầu ngẫm nghĩ, kế sách của mẫu thân, quả thật là ý kiến hay.

Làm như vậy, một hơi là trừ đi ba đại địch rồi.

Truyện được đăng tại đây

Chỉ là, bọn hắn chờ không kịp 2, 3 năm, mẫu thân nói như vậy, rõ ràng chỉ là muốn trì hoãn, bà căn bản là nghĩ giữ được Đổng Khanh. Chờ thuận lợi trừ đi Lưu Lăng và Lưu Ký, hắn sẽ lập tức độc chết Đổng Khanh, ở trong hậu cung sâm nghiêm này, hậu phi đột nhiên chết bất đắc kỳ tử cũng không tính là ít, lần này hắn muốn thay mình, cưới một vị chân chính hoàng hậu, có thể thay hắn sinh hạ trưởng tử, kéo dài ngôi

loading