Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 243

Chương 243: ta nhất định sẽ trả lại gấp đôi cho ngươi

Editor: Thơ Thơ

Nếu những câu của nàng không mang theo uy hiếp.

Lưu Lăng cúi đầu trầm giọng nói với Đổng Khanh: “Chịu đựng, ngươi nhất định phải tin tưởng ta và Ninh Vương!”

Nhưng nàng có thể nào cầm tánh mạng Đổng Chiêu tới đánh cuộc chuyện có thể sẽ xảy ra sao? Bận tâm an nguy của đệ đệ, Đổng Khanh hạ quyết tâm, cắn răng một cái nói: “bầu trời Hoàng Lăng, dị tượng chim xanh tự cháy rơi xuống đất. . . . . . Tất cả là Đổng Khanh ta. . . . . .”

Lời còn chưa nói hết, lúc này, phía trước nhà chính lại đột nhiên truyền đến một hồi tiếng ồn ào.

Thời khắc mấu chốt Đổng Khanh đang tính toán nhận tội, phía sau lại đột nhiên nổi lên một hồi huyên náo, Lưu Hâm không nhịn được gầm lên một tiếng nói: “Vệ Úy mau đi xem một chút, đến tột cùng là người nào dám can đảm quấy rối ở nơi này?”

Lời vừa mới dứt, lại thấy Ninh Vương đã sải bước từ trên hành lang nhà chính đi tới.

Đổng Khanh nhìn thấy Lưu Ký tới, một đôi tròng mắt mong đợi lập tức tìm kiếm phía sau hắn, lại không thấy bóng dáng nho nhỏ của Đổng Chiêu tới, cả người nàng nhất thời dâng lên một mảnh rùng mình.

“Lưu Ký, ngươi thật to gan!” Lưu Hâm nhìn thấy Ninh vương, lập tức nhìn hắn, giận dữ mắng mỏ một tiếng nói: “Ngươi tới sẽ tới, làm ầm ĩ cái gì?”

Thái độ Lưu Ký thong dong, hắn cười khẽ một tiếng, sau đó giơ tay lên thở dài nói với Lưu Hâm: “Vũ lâm quân của Hoàng thượng rất là nghiêm cẩn, chỉ cho phép hoàng tộc ra vào, lại nghiêm cấm người khác đi vào, thậm chí ngay cả chủ nhân ốc trạch này, cũng không thể tự do ra vào dinh thự nhà mình, tiểu vương nhất thời nhìn không được, vì vậy trách cứ Vũ lâm quân Hiệu úy dừng lại.”

Lưu Hâm nghe xong, lập tức căm tức nói: “Trẫm và Hoàng thái hậu, Hoàng Thái Phi cùng với các vị thúc bá ở đây, há có thể cho phép những người khác không có nhiệm vụ ra vào, mạo phạm thân phận tôn quý của hoàng tộc chúng ta?”

Hoàng thượng giận dữ, Hoàng thái hậu cũng mở miệng hỏi: “Ninh Vương đâu, đến tột cùng là ngươi mang theo người phương nào tới đây? Cớ gì? Đưa tới huyên náo?”

Lưu Ký cười nói: “Chính là Tiểu Chủ Nhân đại trạch Đổng gia này, Đổng Chiêu! Hắn chỉ là muốn về nhà, nhưng không được kỳ môn cho vào.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Đổng Chiêu?”

Quả nhiên nghe Ninh Vương mang theo Đổng Chiêu trở lại, Đổng Khanh vội vàng đứng dậy. Lôi kéo hắn, tha thiết hỏi: “Quả thật là Đổng Chiêu, ngươi thật mang chiêu đệ về rồi sao?”

Lưu Ký thấy nàng lòng như lửa đốt. Trên trán tất cả đều là mồ hôi lạnh, vì vậy vỗ nhè nhẹ vai của nàng. Nhỏ giọng an ủi: “Ngươi đừng có gấp, Đổng Chiêu hắn không có việc gì, nếu ngươi không tin tưởng lời nói, vậy thì hô to một tiếng với phòng phía sau, Đổng Chiêu đang cùng Thẩm mộthu đợi ở cửa trước, Đổng Chiêu nghe tiếng ngươi kêu, nhất định sẽ hưởng ứng ngươi đấy!”

Đổng Chiêu lại có thể được Ninh Vương cứu đi sao? Lâm Dương nhi nghe Ninh Vương nói như vậy. Vẻ mặt của nàng thay đổi, trong lòng thầm kêu không ổn, thật vất vả ép cho Đổng Khanh thế nào cũng phải nhận tội, nàng có thể nào vì vậy mà bị thua thiệt.

Lâm Dương nhi vội vàng ngăn cản nói: “Càn rỡ! Hoàng thượng ở đây. Há có thể cho phép bọn ngươi ở trước mặt hoàng thượng hô to gọi nhỏ? Đây là để thánh giá ở nơi nào?”

Chỉ cần Đổng Khanh không thể chân chính xác nhận Đổng Chiêu thật trở lại, nàng sẽ có cơ hội bức bách Đổng Khanh nhận tội.

Đổng Khanh không thể không đếm xỉa đến hoàng thượng ở đây. Đối với hoàng thượng rất bất kính, đây chính là tử tội diệt môn. Nàng không cách nào trước khi xác nhận Đổng Chiêu quả thật đã trở lại. Đổng Chiêu không vào được, Đổng Khanh còn chưa thấy hắn, dĩ nhiên nàng nhất định sẽ hoài nghi Ninh Vương là đang an ủi nàng.

Truyện được đăng tại đây

Ngay sau đó Lâm Dương nhi cảnh cáo nói: “nếu Đổng Khanh dám ở trước mặt hoàng thượng. Hô to gọi nhỏ, không đếm xỉa đến hoàng thượng ở đây, mạo phạm thánh giá, Bổn cung sẽ lập tức hạ lệnh giết mọi người trong Đổng phủ, xem mà làm.”

“hả?” Lưu Ký nghe xong. Bỗng chốc nở vài tiếng cười, ngay sau đó che giấu cười xong, đột nhiên đối với phòng phía sau, la lớn: “Đổng Chiêu, ngươi có ở phía sau không?”

Chốc lát, phía sau nhà chính, truyền đến tiếng non nớt của Đổng Chiêu, nói: “ta ở cửa trước đây rồi, xin nói cho thân mẫu ta cùng tỷ tỷ ta biết, ta bị thị vệ ở cửa ngăn cản, không về nhà được.”

Lúc này, sắc mặt của Lâm Dương nhi đã trở nên vô

loading