Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 233

Chương 233: chẳng lẽ ngươi đối với ta không có một tia tình ý

Editor: Thơ Thơ

“Chẳng lẽ ngươi đã quên thật sao? Lúc trước ngươi nhiễm bệnh dịch, ta làm sao cõng ngươi vượt qua Thiên Sơn Vạn Thủy? Ta không để ý bản thân chân bị trầy da hay không, máu chảy không ngừng hay không, chỉ biết là muốn cứu mạng của ngươi, cắn chặt hàm răng, cõng ngươi đang bệnh nặng hôn mê, từng bước từng bước đi đến Ly Sơn. . . . . . . .”

Lưu Lăng trầm mặt, một đôi con mắt nhìn chằm chằm Lâm Dương, lạnh lùng nói: “Ở phía dưới khuôn mặt dịu dàng thiện lương của ngươi, đến tột cùng là ác độc sắc bén ra sao? Thành Cô Tô hoàn toàn không có giếng nước bỏ hoang, hai không nạn hạn hán, càng không phải là thây phơi khắp nơi chiến trường, trong thành sạch sẽ phồn hoa, ngay cả mèo chó súc sinh cũng vui vẻ, sao trong một đêm đột nhiên tràn ra ôn dịch? Trận ôn dịch kia khiến sanh linh đồ thán chẳng lẽ không đúng sao? Ta bị vây ở Thành Cô Tô, trong thành liền xảy ra bệnh dịch? Vì vậy ngươi liền thuận nước đẩy thuyền đã cứu ta ra khỏi thành? Ngươi thật cho là ngươi lập được đại công rồi hả?”

Lâm Dương nhi nghe xong, bị sợ đến nỗi lập tức quỳ gối tới trước mặt hắn, lã chã rơi lệ nói: “Thành Cô Tô trời giáng tai hoạ, há có phải là ta đây một nữ nhân bình thường yếu đuối đắc tội qua? Muốn gán tội cho người khác, sợ gì không có lý do? Đổng Khanh vì ly gián ta và ngươi, vì vậy liền vu hãm ta! Thiên Quân, ngươi ngàn vạn lần ** chớ tin nàng ta! tất cả đều là vu hãm! vu hãm đáng sợ!”

Nhớ lại bách tính kia chịu khổ, ở bên trong lòng của Lưu Lăng liền giận tím mặt một hồi, hắn nặng nề vỗ lên bàn, cả giận nói: “Ngươi thật coi ta là hôn quân rồi hả? Mặc dù Thành Cô Tô là đất phong của Ninh vương, là Vương Thành thuộc về hắn, nhưng dân chúng kia vô tội chịu khổ, không chỉ là dân chúng của hắn, cũng là dân chúng thuộc về triều ta, Thành Cô Tô chỉ trong một đêm, đột nhiên tràn ra ôn dịch, chuyện này quá mức quỷ dị, không phù hợp bình thường, ta đã sớm phái người lén lút điều tra đã lâu, về chuyện này. tự nhiên Ninh Vương cũng điều tra thêm trong đó, ta muốn. . . . . . . Có lẽ, chỗ kết quả điều tra của hai người chúng ta, đáp án cũng đều giống nhau.”

Nghe nói hắn vậy mà đã sớm lén lút điều tra chuyện ôn dịch Thành Cô Tô. lúc này Lâm Dương nhi đã bị hù dọa chảy mồ hôi lạnh ướt sũng cả người.

Lưu Lăng lạnh lùng nói: “Ngươi nói thực cho ta biết đi? Ban đầu ta làm sao dính vào dịch bệnh? Là ngươi vì ra khỏi thành, đem ta cùng người bệnh dịch đặt chung một chỗ sao? Còn nữa, lấy tư thế ngươi nhu nhược, vì sao không có dính vào bệnh dịch? thuốc phòng dịch, ngay lúc ấy nhất định sẽ có một vị khó cầu, có lẽ trước đó ngươi đã chuẩn bị sẵn sàng đi? Bởi vì ngươi đã sớm dự liệu được Thành Cô Tô sắp tràn ra ôn dịch.”

Lâm Dương nhi hết sức đè xuống khủng hoảng trong lòng. Ngước mắt nhìn hắn nói: “Cũng bởi vì ta không có dính vào bệnh dịch, cho nên. . . . . . . Ngươi liền hoài nghi ta sao? Nói như vậy, trong thành Cô Tô từng nữ nhân không có dính vào dịch bệnh, đều có hiềm nghi sao?”

Nàng vẫn lộ ra bộ dáng không thẹn với lương tâm sao?

Đọc FULL truyện tại đây

Lưu Lăng thở dài một hơi nói: “Thật ra thì, ngày trước chính ta đã nhận được báo cáo, kết quả điều tra ra, dịch bệnh Thành Cô Tô đúng là bởi vì người gây hại. Cùng với ngươi đùa giỡn diễn trận này, là muốn xác định một chuyện, Vệ Sùng Văn biểu huynh ta đến chết, có phải có liên quan với ngươi hay không. Khi ngươi lừa dối ta, phút chốc kia khiến Hương Lan thay thế ngươi quỳ xuống, ta đã hiểu rõ tất cả, sáng tỏ trong lòng.”

Từ khi nàng phản ứng trước tiên, đủ để chứng minh hết thảy, những thứ khác chỉ là từ nguỵ biện.

Nàng một lòng muốn gả cho hắn. Cũng không dám quỳ lạy họ hàng Vệ thị của hắn sao? duyên cớ hiển nhiên là chột dạ.

Lâm Dương nhi cắn răng nói: “dịch bệnh Thành Cô Tô là người gây hại sao? Như vậy có chứng cớ không biểu hiện, là Lâm Dương nhi ta gây nên sao? Ngươi nói Vệ Sùng Văn Tướng quân là ta làm hại chết, như vậy chuyện này lại có chứng cớ gì?”

Thấy nàng vẫn khăng khăng một mực, Lưu Lăng cả giận nói: “Ngươi có biết, như thế nào là Thiên Lý rõ ràng không? Ngươi thật cho là người trong thành Cô Tô đều chết hết sao? Không có một chứng cứ nào còn sống sót sao? đêm khuya Phù lão bản lén lén lút lút chạy đến bên cạnh nước giếng trong phố xá, cố ý ở chỗ giếng bách tính uống vứt bỏ con chuột bị bệnh chết, ngươi thật cho là không có bất luận kẻ nào nhìn thấy sao? Nếu không phải ngươi xui khiến, Phù lão bản há có thể hại người hại mình, cố ý đưa tới ôn dịch, làm hại mình tổn thất nghiêm trọng sao?”

Truyện được đăng tại đây

lại có thể nghe xuất hiện nhân chứng. Lâm

loading