Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 226

Chương 226: tạm thích ứng nguy biến

Editor: Thơ Thơ

Lưu Ký nghe xong, hai mắt phòng bị nhìn chằm chằm Vũ Thái phi, trầm giọng nói: “Hoàng Thái Phi có điều kiện gì?”

Hoàng Thái Phi liếc hắn một cái, từ từ mở miệng nói: “Tin tưởng ngươi đã nghe nói, chuyện bầu trời Hoàng Lăng có một đám chim xanh tự cháy rơi xuống, Hoàng thượng chính bởi vì nguyên nhân này mà cảm giác khốn khổ sâu sắc, Bổn cung hi vọng Ninh Vương có thể thay Hoàng thượng phân ưu giải lao.”

“Thay Hoàng thượng phân ưu giải lao sao?” Lưu Ký cười lạnh một tiếng nói: “Thái phi có lời gì, nói thẳng cũng không sao, cần gì quanh co với bổn vương chứ?”

“Như vậy Bổn cung liền ngay thẳng chút, có lời nói thẳng đi!” Hoàng Thái Phi ngước mắt nhìn chằm chằm Ninh Vương, không nhanh không chậm mở miệng nói: “Bổn cung muốn ngươi thừa nhận, bầu trời Hoàng Lăng xảy ra dị tượng chim xanh, chính là Ninh Vương Lưu Ký ngươi gây nên, mục đích là bởi vì oán hận Hoàng thượng Lưu Hâm lên ngôi. . . . .”

Lời còn chưa nói hết, liền bị Thẩm Mộ Thu cứng rắn cắt đứt, khuôn mặt kia tuyệt mỹ vô song, lập tức tức đến xanh mét cả mặt mày, hung tợn nhìn chằm chằm Hoàng Thái Phi, tức giận nói: “Nói hưu nói vượn! Trường Phong há có thể tại nơi tổ tông mình nghỉ ngơi, trong hoàng lăng thần thánh bất khả xâm phạm giả thần giả quỷ? Không phải hắn làm ra chuyện, lại bắt hắn phải thừa nhận? Trên đời này há có loại đạo lý này sao?”

Thân là hoàng tộc, ở trong Hoàng Lăng giả thần giả quỷ, vu oan tổ tông, tôn thất Hoàng tộc Lưu thị há có thể cho phép chuyện xấu bực này?

ở bên trong lòng của Triệu Phong Nguyên hiểu gánh chịu cái tội này, đối với danh dự một hoàng tộc nguy hại cực lớn, vẻ mặt của nàng đột nhiên nghiêm, nhanh chóng quay đầu lại nghiêm nghị nói với Lưu Ký: “Ninh Vương, chuyện này ngươi ngàn vạn lần không nên đồng ý, ngàn vạn lần không được thỏa hiệp với Thái phi, bà tính toán lợi dụng chuyện này, danh chánh ngôn thuận diệt trừ ngươi. Chỉ bằng lực ta ngươi ba người, còn sợ không ra khỏi hoàng cung được sao?”

“Chỉ bằng vào ba người các ngươi sao? Hơn nữa một Đổng Khanh hơi thở suy yếu sao?” Hoàng Thái Phi ưu nhã khép lại một khép tay áo. Bày ra tư thái Đế Mẫu, sau đó liếc xéo mọi người, lạnh lùng trào phúng nói: “Ngự Lâm quân trong hoàng cung này cũng không phải là giả huấn luyện ra, huống chi chúng ta có ba ngàn người, các ngươi chỉ có ba người. Hai bên võ lực chênh lệch cách xa, là một so một ngàn nhé! Bổn cung ra lệnh một tiếng, liền có thể lập tức băm mấy người các ngươi thành thịt bầm.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ngươi dám!” Triệu Phong Nguyên hất cằm lên thật cao, cất giọng nói với Hoàng Thái Phi: “Hoàng tộc Lưu thị cực kỳ coi trọng huyết thống và gia tộc, ngươi dám giết Ninh Vương, ngươi cho là còn có tôn thất hoàng tộc chịu ủng hộ tiểu tử thúi Lưu Hâm không nhân tính sao?”

“Càn rỡ!”

Phong Nguyên này không biết chết sống, dám can đảm trước mặt mọi người tức giận mắng Hoàng thượng, Hoàng Thái Phi tức giận cực điểm. Trên mặt giận đến gân xanh bạo xuất, đưa tay chỉ Triệu Phong Nguyên nói năng lỗ mãng nổi giận mắng: “Đừng tưởng rằng lui hôn, hắn sẽ thấy thẹn đối với ngươi, lại dám càn rỡ như thế, có tin Bổn cung ngày mai lập tức hạ chiếu, giết chết cả nhà ngươi hay không?”

Triệu Phong Nguyên vì hôn sự nên uất ức, vì vậy không chịu yếu thế nói: “Ngươi cho là Triệu Phong Nguyên ta bị dọa sợ lớn lên sao? đại tướng trong triều há có thể lấy Hoàng Thái Phi một tờ mệnh lệnh nói giết liền giết? Hoàng thượng mới vừa từ hôn, liền giết chết cả nhà của ta. Người trong thiên hạ sẽ đối đãi một Bạo Quân như vậy ra sao?”

Nàng tự thị không sợ gì, tự nhận là đúng lý hợp tình.

Truyện được đăng tại đây

“Phong Nguyên. . . . . .” Lúc này, phía sau của nàng lại truyền đến một tiếng kêu hơi yếu.

Xoay người nhìn lại, thấy Đổng Khanh đã hoàn toàn tỉnh táo lại, giờ phút này hai mắt của nàng sáng trong thấu đáo, sắc mặt vẫn tái nhợt suy yếu.

Đổng Khanh chậm rãi mở miệng nói: “tình thế còn mạnh hơn người, muốn giết sợ gì không có lý do? Thật muốn giết một người, còn nhiều tội danh có thể an, càng bạo ngược người. Trực tiếp liền đưa lên rượu độc, cần gì lý do? Thức thời là trang tuấn kiệt, vì ngươi tự thân suy nghĩ, ngàn vạn lần đừng chọc giận Hoàng Thái Phi nữa.”

Chọc giận Hoàng Thái Phi, nàng sẽ giết chết cả nhà Triệu tướng quân là thật. Khi người trước mặt đương cầm quyền, coi rẻ năng

loading