Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 225

Chương 225: tương kế tựu kế

Editor: Thơ Thơ

Lâm Dương nhi tiếp tục mở miệng nói: “Ta hiểu biết rõ, ở nơi này yêu cầu ngươi lập tức cưới ta, rất có thể sẽ chọc giận Lưu Hâm, cũng có thể sẽ làm hại ngươi gặp họa, mà số mệnh ta là Thiên Mệnh hoàng hậu, đối với thanh thế ngươi đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, là lợi nhiều hơn hại, chẳng lẽ ta không phải đang vì Thiên Quân suy nghĩ sao?”

“Thúi lắm!”Tiểu An Tử lập tức “Xuy” Một tiếng nói: “Công tử nhà ta cưới ngươi, đó không phải là khiêu chiến hoàng quyền rõ ràng, cùng Hoàng thượng tranh giành nữ nhân sao? Cái này không nói rõ cùng tên gian tặc Lưu Hâm kia trực tiếp khơi lên tranh luận sao? Còn nữa, ngươi chớ có gọi thẳng tên chủ tử nhà ta. “Nói tới chỗ này, hắn nhanh chóng kề bên người Lưu Lăng, ở bên tai hắn nhỏ giọng nói: “Công tử, Lâm Dương nhi này nhìn bề ngoài nhu nhược kín đáo, đây thật ra là một loại thủ thuật che mắt, diện mạo thật của nàng là một nữ nhân lòng dạ độc ác. Nàng thèm thuồng sắc đẹp của ngươi đã lâu, lần này tới tìm ngươi, nhất định là tính toán ra tay độc ác, đối với ngươi mạnh tay bẻ hoa rồi. . . . . . Ngươi ngàn vạn lần ** cần cẩn thận! Ngàn vạn lần đừng không cẩn thận bị nàng giày xéo. . . . . . .”

Lưu Lăng thấy Tiểu An Tử lại nói bậy bạ rồi, vì vậy trách cứ: “Ngươi lại đang nói bậy bạ gì đó? !”

Dù sao nàng từng có ân với hắn, hắn cũng tuyệt không phải người vong ân, Lưu Lăng quay đầu, quay về phía Lâm Dương nhi ý vị sâu xa trầm giọng nói: “Ngươi đã từng có ân với ta, Lưu Lăng ta cũng tuyệt đối không phải người vong ân bội nghĩa, cũng không phải ta có ý phụ ngươi, mà là ân tình cùng gả cưới cũng là hai việc khác nhau, không thể đồng nhất, chỉ mong ngươi có thể hiểu, dù sao bên trong phạm vi năng lực Lưu Lăng ta, nên cho ngươi, ta cũng không tiếc rẻ.”

Coi như nàng đã dùng hết tâm kế, vậy mà hắn lại chưa bao giờ nói ra sau này cưới nàng, từ đầu đến cuối, chưa từng cho nàng bất kỳ cam kết nào.

Lâm Dương nhi điềm đạm đáng yêu rơi lệ nói: “Thiên Quân đối với Dương nhi tất nhiên cực tốt, trong nội tâm Dương nhi hiểu rõ ràng, ta cũng vậy không dám mong cầu cái gì. Chỉ hy vọng lấy thân hèn mọn của mình, có thể trợ giúp ngươi!”

Lưu Lăng khom người xuống, tự mình nâng nàng dậy, từ từ mở miệng nói: “Đối với chuyện đoạt lại ngôi vị Hoàng đế, cũng không phải đơn giản cưới Dương nữ hoàng hậu, ta liền có thể trở lại Kim Loan điện như vậy. Dù là ông trời hiện ra Thiên ý, cần phải cưới ngươi, ta mới có thể trọng chưởng hoàng quyền. Ta cũng tuyệt đối không thể nào làm như vậy.”

Lâm Dương nhi rơi lệ nói: “Tất cả duyên cớ đều bởi vì nàng ta sao? Chẳng lẽ nàng ta và Ninh Vương đi lại thân mật, ngươi cũng không tính sao?”

Đọc FULL truyện tại đây

Nhắc tới chuyện này, sắc mặt của Lưu Lăng hơi thay đổi một lần, đáy mắt nhanh chóng thoáng qua một vẻ kinh dị, lại hơi biến mất, hắn chậm rãi mở miệng nói: “Là ta có lỗi với nàng trước. Coi như nàng nhất thời vì hắn lay động, đó cũng là. . . . . .” Nói tới chỗ này, vậy mà hắn cũng nhịn không dấu được nữa rồi. Nắm quả đấm thật chặc, nặng nề dùng sức một kích tới cây cột đình nghỉ mát bên người, buồn bực nói: “tên đáng chết lợi dụng lúc người ta gặp khó khăn, dám can đảm tiếp cận nàng!”

“Công tử, đừng tức giận, đau không?” Tiểu An Tử thấy hắn giận dữ, vội vàng tiến lên, cau mày, cẩn thận nhìn nắm tay chủ tử bị thương. Rất là đau lòng nói: “Công tử, nếu như ngươi thật rất muốn động nắm tay. Vậy thì đánh Tiểu An Tử đi, như vậy quả đấm của ngươi cũng sẽ không bị thương.”

“Đừng nói bậy nữa, đi thôi, chúng ta trở lại Hoàng Thành đi!” Lưu Lăng dứt lời, liền sải bước đi ra ngoài.

“Trở về Hoàng Thành sao?” Tiểu An Tử ngẩn người, lúc này mới phản ứng được. Vội vàng theo sau, đuổi theo chủ tử, khi hắn từ phía sau cất giọng nói: “Công tử, không được ah…, ngài trở về Hoàng Thành, không phải là tự chui đầu vào lưới rồi sao?”

Chỗ của hắn có thể hiểu, ở bên trong lòng của chủ tử đã sớm có một phen tính toán khác.

Truyện được đăng tại đây

***

Trong lòng đất, đất cát nặng nề, áp bức nàng cơ hồ không thở nổi, ban đêm vắng lặng, nhiệt độ càng rét lạnh, giữa đất cát, tản mát ra khí tức rét

loading