Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 219

Chương 219: thật ra thì thùng nước thiu cũng rất tốt

Editor: Thơ Thơ

Hai vị ma ma nghe xong, liền lập tức lui xuống, canh giữ ở cửa, A Tú thấy vậy, chống nạnh lần nữa, lớn tiếng mắng: “cút xa một chút! Cũng không cho đợi ở phòng ngoài, đi trong sân đi, không cho các ngươi bước vào tẩm điện nửa bước!”

Ý tứ của Hoàng Thái Phi, không cho phép bất luận kẻ nào ra vào tẩm điện của Hoàng thái hậu, hai ma ma này đã bị xua đuổi, không thể làm gì khác hơn là tự nhiên đi tới trong sân, rũ tay, quả thật đợi ở nơi đó.

Đuổi người của Vũ Thái phi đi, A Tú lập tức đóng cửa chính lại, sau đó trở lại phòng trong, ngay cả cửa bên trong cũng đều kéo lại.

Lúc này, Đổng Khanh đã từ dưới sàng bò ra, bước nhanh đi tới trước mặt Thái hậu, quỳ trên đất, trầm giọng nói: “Thái hậu, xin ngài cứu Triệu Phong Nguyên!”

Thái hậu đưa tay lôi nàng lên, đồng thời thở dài một hơi nói: “Yên tâm đi, ai gia đã đồng ý hạ chiếu, đợi đến Trung Thư Lệnh nghĩ chỉ tới đây, sau khi ai gia chính thức xuống chỉ dụ, Lưu Hâm tự nhiên sẽ thả Triệu Phong Nguyên rồi, dù sao hắn cũng không muốn bởi vì việc hôn sự này, chọc một thân tiếng xấu, bị Chư Vương bàn luận tập thể.”

Đổng Khanh nói: “Thái hậu minh giám.”

Thái hậu lại cau mày nói: “Ai gia thay Triệu tướng quân cầu quan, cũng không phải vì muốn kéo theo hắn, mà là cảm thấy chuyện hủy hôn cưới người khác, thật sự nên xin lỗi Triệu gia, cho nên một lòng nghĩ bồi thường hắn, không thể nghĩ đến khiến con tiện nhân kia tự dưng sanh nghi?”

“Thái hậu trạch tâm nhân hậu, Thái phi vừa đa nghi vừa ngoan độc, đây chính là hai sự khác biệt!”

“từ trước đến giờ Vũ Thái phi rất đa nghi, hôm nay ai gia ở tẩm điện này, đã bị canh chừng thật chặt, bây giờ ngươi muốn đi ra ngoài sợ rằng sẽ khó khăn một chút.”

Không thể nghĩ đến sẽ bị vây ở đây, chân mày Đổng Khanh không khỏi nhíu lại thật chặt.

Đọc FULL truyện tại đây

Chỉ bằng hai vị ma ma, cũng không phải sai phái tầng tầng lớp lớp thị vệ đến quản, dụng ý của Vũ Thái phi rất rõ ràng, mục đích chủ yếu là khiến Thái hậu không cách nào tiếp xúc với bên ngoài. Rời đi tẩm điện của Thái hậu cũng không khó, chỉ cần làm cho xôn xao, dẫn hai vị ma ma đi ra là được, khó khăn là . . . . . . , làm sao nàng rời khỏi hoàng cung đây?

Lúc này, lại thấy A Tú xung phong nhận việc nói: “Đổng đại nhân chớ vội. Ta cũng không tin hai ma ma ngoài phòng này cả ngày không uống nước? Mỗi ngày đều có hai tên nội thị sẽ đưa chén thuốc tới Từ Ninh cung. Bọn họ là người của thái y, thái y có tên tham tiền, chỉ cần cho chút ngân lượng, để cho bọn họ nghĩ biện pháp lấy chút thuốc mê tới đây, ta lại nghĩ biện pháp bỏ thuốc mê vào trong nước, cho hai ma ma này uống xong, liền có thể làm cho người của Vũ Thái phi mê muội rồi, họ còn có thể cho là mình ngủ thiếp đi rồi, đến lúc đó, Đổng đại nhân đã thoát thân. Ta lại nghĩ cách. Khiến ngươi xuất cung.”

Đổng Khanh nghe xong, nhỏ giọng nói: “Đa tạ A Tú cô cô tương trợ. Chỉ là, sợ rằng sẽ liên lụy ngươi!”

A Tú nói: “Chỉ cần có thể giúp một tay, A Tú này đã sớm đáng chết ngàn lần, coi như được cái gì?”

Đổng Khanh than nhẹ chốc lát, quyết định hỏi rõ ràng, nàng ngước mắt nhìn A Tú, vẻ mặt nghiêm túc mở miệng hỏi: “Có một việc, ta rất muốn làm rõ ngọn ngành, ban đầu làm sao Ninh Vương thu mua ngươi?”

Nghe nàng đột nhiên hỏi chuyện này, hai gò má A Tú lập tức đỏ lên, gương mặt nàng xấu hổ, trầm mặc một hồi, lúc này mới rũ con mắt, nhỏ giọng nói: “Không phải Ninh Vương thu mua A Tú. Bên cạnh Ninh Vương điện hạ, có một nam nhân dáng dấp cực kỳ đẹp đẽ . . . . . . , dọc theo đường đi trở về hoàng cung. Hắn đối đãi ta cực tốt, A Tú nhất thời tâm hồn bị quỷ mê hoặc, vậy mà tin hắn. . . . . . . . Lúc ấy, một lòng nghĩ tới, chỉ cần có thể đi cùng với hắn, chuyện gì ta đều nguyện ý, Móa!” Nói tới chỗ này, nàng đột nhiên “Bùm” Một tiếng, nhanh chóng quỳ gối trước mặt Thái hậu, dập đầu mấy cái, xin nhận tội nói: “Thái hậu, xin bà tha thứ A Tú ngu ngốc, khi đó, ta cũng không biết đến tột cùng là chuyện gì xảy ra, hắn nói, chỉ cần ta làm theo lời của hắn, khiến Thái hậu lọt vào khốn cảnh, tự lo không xong, hắn liền có thể nhân cơ hội mang theo ta rời khỏi, hai người cao bay xa chạy. . . . . . . . .”

Truyện được đăng tại đây

Nói đến đây, A Tú đau lòng muốn chết rơi lệ nói: “Ta tin hắn, hoàn toàn tin tưởng không hề nghi ngờ, một lòng một dạ, muốn cùng nhau cao bay xa chạy, đi cùng với hắn. Lúc ấy, ta rất may mắn nghĩ tới, hoàng thượng đúng là Nhi tử của Thái hậu, bớt trên người của Thái hậu cũng cùng với bớt của hoàng thượng giống nhau như đúc, ta làm như vậy, chỉ sẽ tạo cho Thái hậu và hoàng thượng nhất thời khó khăn, hiểu lầm rất nhanh sẽ được cởi bỏ, mà ta. . . . . . Cũng có thể thừa dịp thế cục sắp hỗn loạn, theo hắn cùng nhau đi xa tha hương, chạy tới nơi hạnh phúc. . . . . . .”

Nghe đến đó, Đổng Khanh cau mày nói: “Thẩm lão bản là một tuyệt sắc mỹ nam tử không sai, dựa vào tư sắc của hắn, mặc dù có vô số nữ nhân, nhưng trên thực tế, hắn cũng không

loading