Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 218

Chương 218: ngươi lại dám giam lỏng ai gia

Editor: Thơ Thơ

Liếc thấy nàng đột nhiên xuất hiện ở trong tẩm điện, Thái hậu cực kỳ kinh ngạc, vội vàng hỏi “Đổng Khanh, làm sao ngươi tới đây? Hoàng nhi đâu? Hắn giờ tốt không? Ngươi có biết bây giờ hoàng nhi của ai gia ở nơi nào hay không?”

Bà vẫn nhớ mong thân nhi tử, nhưng không biết đến tột cùng hắn đã đi đâu, một lòng nhớ mong cả ngày, chỉ cần nhớ tới hắn, bà luôn lặng lẽ rơi lệ.

Đổng Khanh vội vàng an ủi: “xin Thái hậu yên tâm, công tử. . . . . . Bây giờ hắn cực kì tốt, người đang ở ngoài thành, tất cả Bình an vô sự.”

Nhắc tới thân nhi tử, thái hậu lã chã rơi lệ nói: “Vậy thì tốt, vậy thì tốt. . . . . . , chỉ cần hoàng nhi bình an vô sự, ai gia an tâm.”

Đổng Khanh rất là lo lắng nhìn bà, nhẹ giọng hỏi: “Thái hậu, ngươi không khỏe sao?”

Tóc Thái hậu, hình như là trắng rất nhiều, tinh thần cũng không tốt giống như trước, so với Vũ Thái phi hiện nay không ai bì nổi, hiển nhiên già nua không ít.

Từ Ninh cung vốn nguy nga tráng lệ, theo giang sơn đổi chủ, càng trở nên quạnh quẽ như vậy, ngay cả thái y nội thị nho nhỏ, cũng không để Thái hậu ở trong mắt nữa rồi.

Thái hậu thở thật dài một cái nói: “Ngươi hãy yên tâm đi, ai gia không có việc gì, dù sao cũng là Hoàng thái hậu, hai mẫu tử bọn họ cũng không dám thật hại chết ai gia, hoàng nhi đợi ở chỗ của ngươi, ai gia liền yên tâm! Trong cung, ngươi cũng không thể ở lâu, lúc xuất cung, ngươi phải coi chừng! Ngàn vạn lần đừng để cho người ta phát hiện ra, sẽ mất mạng. . . . . .”

Xưa đâu bằng nay, quả thật hoàng cung không nên ở lâu, Đổng Khanh nắm chắc thời gian, lập tức nói rõ ý đến: “Thật ra thì ta mạo hiểm vào cung, là vì muốn một đồ vật của Thái hậu!”

Nghe vậy, Thái hậu không chậm trễ chút nào. Lập tức mở miệng nói: “Ta hiểu rõ ngươi liều chết vào cung, tự nhiên là có dụng ý, ngươi có lời gì cứ nói đừng ngại, vô luận ngươi muốn cái gì, chỉ cần ai gia có thể lấy được ra ngoài, tất cả đều sẽ cho ngươi!”

Đọc FULL truyện tại đây

Đổng Khanh nói tiếp: “hôm nay Đổng Khanh đặc biệt tiến đến, là muốn Vệ gia quân của Thái hậu.”

“Vệ gia quân sao?” Thái hậu từ từ mở miệng nói: “mặc dù Vệ gia quân không thể sánh bằng hoàng quân, số lượng chỉ có hai vạn người. Chỉ là bọn chúng đều do huynh trưởng ta Vệ Vũ Hậu tự mình huấn luyện ra, hết sức chặt chẽ nhanh nhẹn, vô luận ngươi muốn làm cái gì, ai gia cho ngươi là được.”

Dứt lời, Vệ Thái hậu nhanh chóng bò dậy từ trên giường, đi tới trước bàn, trải giấy mài mực, đồng thời mở miệng nói: “Ai gia lập tức viết một lá thư, ngươi có thủ dụ do ai gia tự tay viết. Về sau Vệ gia quân tùy ngươi đến điều khiển.”

“Đổng Khanh cám ơn Thái hậu!” Đổng Khanh nói xong, ngay sau đó kề trước bàn, chủ động cầm mực lên, giúp Thái hậu mài mực.

Vệ Thái hậu nắm bút lông. Viết xuống mấy chữ trên giấy Tuyên Thành vừa mới rải phẳng, lúc này, A Tú lại đột nhiên vội vội vàng vàng chạy vào, vẻ mặt hoảng sợ mở miệng nói: “Hoàng Thái Phi đến rồi!”

Làm sao Vũ tiện nhân lại đột nhiên tới đây vào thời khắc này?

Truyện được đăng tại đây

“Trùng hợp như thế? Làm sao nàng sẽ tới đây vào lúc này? Lại là ngươi? Ngươi lại bán ai gia rồi hả? !” Nghe Vũ Thái phi đột nhiên đi tới Từ Ninh cung, Thái hậu giận dữ rồi, cầm lên nghiên mực trên bàn. Liền nổi giận đùng đùng đập tới trên người của A Tú.

A Tú kêu thảm một tiếng “Ai yêu”, trong nháy mắt, đã bị màu nước mực đen dội cho nửa người.

“Thái hậu chậm đã!”

Đổng Khanh nín thở trầm ngâm, quay đầu lại nói với A Tú: “Làm sao ngươi biết ta trong tẩm điện Thái hậu? Còn nữa, Vũ Thái phi tới. Tại sao ngươi chạy tới cho chúng ta biết?”

A Tú vội vàng nói: “Từ hai khắc đồng hồ trước, Đổng đại nhân từ hoa kính chạy tới. A Tú đã nhìn thấy, mặc dù giả trang một thân xiêm y cung nữ, không để cho người khác chú ý, mà ta biết Đổng đại nhân đã nhiều năm, chỉ cần nghiêng người một cái liền có thể nhận ra, ta hiểu biết rõ Đổng đại nhân tới đây, tất nhiên là có chuyện quan trọng, mới có thể mạo hiểm vào cung tìm đến Thái hậu, vì vậy A Tú liền đi ra cửa lớn coi chừng, mới vừa rồi, từ xa xa ta nhìn thấy nghi trượng của Hoàng Thái Phi, nàng sẽ lập tức đi qua đây, Đổng đại nhân ngươi trốn

loading