Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 204

Chương 204: ngươi đang giả bộ

Editor: Thơ Thơ

Dung nhan tuấn mỹ, tràn đầy ủ rủ sa sút.

Thấy thế, ở bên trong lòng của Đổng Khanh lập tức nắm thật chặt.

Nàng lặng lẽ rớt nước mắt, hơi chậm lại nỗi lòng, lúc này mới thấp giọng nói: “Hoàng thượng, ta tới đây. . . . . . .”

Hắn không trả lời, nàng tiếp tục mở miệng nói: “Mấy ngày không thấy, ngươi gầy nhiều. . . . . . .”

“Đói bụng không?” Thấy hắn ý chí sa sút, Đổng Khanh bưng cháo thịt đến trước mặt của hắn, cúi đầu, nhìn hắn, nhẹ giọng nói: “Để cho ta tới đút ngươi ăn cháo đi!”

Lưu Lăng vẫn không trả lời, chỉ là ngơ ngác nhìn ngoài cửa sổ, đờ đẫn, hai mắt vô hồn, hình như không đếm xỉa đến sự tồn tại của nàng.

“Hoàng thượng. . . . . . . . .” Nàng lại gọi liên tiếp mấy tiếng.

Hắn như cũ không có bất kỳ đáp lại.

“Hoàng thượng, ngươi đừng như vậy. . . . . . . .” Đổng Khanh đặt cháo thịt xuống, đặt ở trên bàn thấp nhỏ, nàng ngồi xuống bên giường, đem thân thể chịu qua, dựa vào bên người Lưu Lăng, tựa đầu hắn lên lưng chắc nịch, nhỏ giọng kêu: “Lăng lang . . . . . . . . .”

Lúc này, thân thể của hắn hình như hơi chấn động một cái, vẻ mặt vẫn duy trì đờ đẫn thẩn thờ.

Là ảo giác sao?

Đổng Khanh ngước mắt, nhìn chằm chằm vào tròng mắt đen của hắn vô hồn, cắn răng một cái, nhỏ giọng nói: “Ngươi chờ, bỏ lỡ tất cả, ta thề, ta nhất định sẽ giúp ngươi đoạt lại! Chỉ là, ngươi phải sống sót trước mới được.”

Hắn vẫn không nói một lời, trong chốc lát ánh mắt cũng chưa từng từ ngoài cửa sổ dời về.

Thần sắc Đổng Khanh ảm đạm đứng dậy, quay đầu đi ra khỏi nhà gỗ nhỏ, ngước mắt liền liếc thấy Tiểu An Tử đang lén lén lút lút phía bên trong nhìn.

Nhìn thấy nàng ra ngoài, Tiểu An Tử vội vàng nói: “Ngươi sao ra tới nhanh như vậy?”

“Không có nhiều thời gian!” Đổng Khanh lập tức phân phó nói: “Ngươi mau vào thu thập dọn dẹp đi!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Dọn dẹp sao?”Tiểu An Tử há miệng, không rõ liền để ý.

“Ven hồ rét lạnh, ẩm ướt nặng, trong nhà ngay cả một cái lò sưởi cũng không có. Hoàn cảnh đơn sơ như vậy, hoàng thượng có thể đợi ở chỗ này chịu khổ sao?” Đổng Khanh nói: “Ta đi lấy chiếc xe ngựa tới đây, ngươi thu thập nhanh chóng một chút, sau một canh giờ, ta sẽ đi qua đón hoàng thượng.”

“Hiểu!” Tiểu An Tử vội vàng nói.

*

Đổng Khanh thúc ngựa, vội vã rời đi ven hồ. Không bao lâu sau, liền nhìn thấy hai người Ninh Vương và Thẩm Mộ Thu, ở dưới một cây đại thụ nàng phải đi qua, hình như đang chờ nàng.

Thấy thế, nàng kéo chặt cương ngựa, hãm lại tốc độ. Quả thật Ninh Vương lập tức tiến lên đón, nhắm đầu vào liền hỏi: “Ngươi muốn đi nơi nào?”

Đổng Khanh nói chi tiết: “Ta phải đi lấy một chiếc xe ngựa tới đây!”

Nàng quả thật tính toán mang Lưu Lăng đi.

Lưu Ký trầm mặt hỏi “Ngươi tính toán mang hắn đi đâu?”

Truyện được đăng tại đây

Nghe vậy, đáy mắt Đổng Khanh nhanh chóng thoáng qua một tia cảnh giới, một đôi mắt hạnh nhìn chằm chằm Ninh Vương, trầm giọng nói: “Chuyện này không liên quan với Ninh Vương chứ?”

Mày kiếm Lưu Ký nhíu lại nói: “Ta hiểu rõ ngươi muốn bảo vệ hắn, chăm sóc hắn, nhưng chức vụ Đại Tư Mã của ngươi sắp khó giữ được, huống chi trong tay ngươi cũng không binh lực có thể sai phái. Hộ vệ hắn, nếu ngươi chịu an trí hắn ở Giang Nam, bằng vào lực của Bổn vương. Chắc chắn bảo vệ hắn bình yên vô sự! Để cho hắn đến chỗ của ta đi, ở chỗ của ta tương đối an toàn.”

“Đến đất phong của điện hạ sao?” Đổng Khanh ngước mắt nhìn hắn chằm chằm, cắn răng một cái nói: “chẳng lẽ là Ninh Vương muốn giám thị hoàng thượng sao? Giam lỏng hoàng thượng ở trong đất phong của ngươi, sau đó tùy thời kéo Lưu Hâm xuống ngôi vị Hoàng đế sao?”

Nghe vậy, Thẩm Mộ Thu căm tức nói: “Ngươi ngựa hắn, đừng không nhìn được lòng tốt nữa, chẳng lẽ là muốn ngươi vui lòng, hắn có cần ăn nói khép nép như vậy sao? Đừng quên, hắn là vương gia tôn quý, mà ngươi chỉ là một Đại Tư Mã mau khô không phải đại quan quá khí!”

“Mộ thu, ngươi câm miệng!” Lưu Ký lớn tiếng quát.

“Đi ngựa ngươi kẻ ngu!” trong lòng Thẩm Mộ Thu căm tức không thôi, quay đầu liền trở lại dưới tàng cây, vòng quanh vai, hờn dỗi đợi ở nơi đó.

Đổng Khanh ngước mắt nói với Lưu Ký: “Đổng Khanh cám ơn Ninh Vương có hảo ý, chỉ là, bây giờ người hoàng thượng không muốn gặp nhất,

loading