Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 201

Chương 201: đánh nhau cầu cao thủ cấp bách tương trợ

Editor: Thơ Thơ

Rõ ràng là Vũ Thái phi muốn tiêu hủy chứng cớ.

Nếu không phải bà chột dạ, vội vã nghĩ phá huỷ chứng cớ, người này xưa nay cẩn thận ra sao không tiếc làm cho người nghi ngờ? Có thể thấy được trên người Kim thị quả thật có nhiều bí ẩn.

Đổng Khanh nghiêm mặt nói: “sau khi người chết, từ trước tới nay luôn là nhập thổ vi an. Người phạm vào tội lớn, phơi thây ngoài hoang dã; người bị bệnh truyền nhiễm, mới đưa đi hỏa táng. Kim thị cũng không trải qua Thẩm Phán triều ta phạm phải tội lớn, cũng chưa từng mắc bệnh, vì sao phải đem nghiền xương thành tro, không để cho bà nhập thổ vi an chứ? Chuyện này, phù hợp luật pháp triều ta sao?”

Nhị tổng quản vội vàng phụ họa nói: “Đúngvậy, Đổng đại nhân nói có lý!”

Gặp biến đổi lớn, hoàng thượng trốn đi, Thái hậu bị bệnh không dậy nổi, đang nghe sự tình huyết chiếu thoái vị về sau, bệnh tình lại càng phát nghiêm trọng, hôm nay, hẳn là chuyện gì cũng không quản được, nghe nói Anh vương Lưu Hâm lấy được chiếu thư hoàng thượng nhường ngôi, đang chạy về Hoàng Thành tranh đoạt ngôi vị Hoàng đế rồi, tình trạng ở chỗ này, Vũ Thái phi càng thêm không ai bì nổi rồi.

Nếu Anh vương thành công đoạt được ngôi vị Hoàng đế, Vũ Thái phi sẽ trở thành Đế Mẫu Nhất Triều.

Hoàng quyền sắp về tay Vũ Thái phi, những thị vệ này cơ hồ không người nào dám không vâng lời của bà.

Hoàng thượng là Nhi tử của Thái hậu, lúc ấy hắn ở đó, chuyện này thiên chân vạn xác, đáng tiếc lời nói nội thị trong hậu cung, Chư Vương không chịu tin.

Kim thị và hoàng thượng rõ ràng không có quan hệ huyết thống, bớt sau lưng của bà lại cùng cái của hoàng thượng giống nhau như đúc, chuyện này quá mức quỷ dị, cộng thêm một chuyện rỉ máu nhận thân, đâu chỉ cổ quái, đơn giản là ly kỳ. . . . . . . . .

Trên người Kim thị nhất định là có vấn đề.

Mấy ngày trước, Thái hậu cũng không cho bất luận kẻ nào động đến nửa phần thi thể Kim thị, ngày hôm qua đột nhiên bệnh tình lại tăng lên, thậm chí còn không thể dậy, Vũ Thái phi liền nhân cơ hội sai người lập tức đốt Kim thị.

Thị vệ nhíu mày nói: “Đổng đại nhân. Ty chức chỉ để ý phụng hành mệnh lệnh của cấp trên, về phần chuyện luật pháp, không có ở bên trong phạm vi của chúng ta phụng hành!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Càn rỡ!” Đổng Khanh nổi giận nói: “Lĩnh bổng lộc của quốc gia, chẳng phân biệt được lớn nhỏ, nếu như người người đều giống các ngươi như vậy, không hề quan niệm pháp luật và kỷ luật. Chẳng phải thiên hạ này đại loạn sao?”

Thị vệ thấy nàng giận dữ, vội vàng cáo lỗi nói: “Đổng đại nhân, chúng ta chỉ là phụng mệnh làm việc, hơn nữa không dám không phụng hành, xin ngươi đừng làm khó ty chức nữa.”

Đổng Khanh chưa mở miệng, phía sau liền truyền đến tiếng nữ nhân lạnh lùng.

“Sách sách sách! Lớn tiếng kêu la như vậy. Bổn cung còn tưởng rằng là ai đó? Thì ra là Đại Tư Mã đại nhân, quan uy ngươi thật là lớn? !”

Ngẩng đầu nhìn lại. Thấy Vũ Thái phi đang từ từ bên nhà kia dịch bước ra ngoài.

Đổng Khanh lập tức theo lễ tiến lên thở dài, nói: “Hạ quan, tham kiến Thái phi nương nương!”

Vũ Thái phi lạnh nhạt liếc nàng một cái, giọng nói mang theo chỉ trích: “Đổng đại nhân, quan uy ngươi thật là lớn? Ngay cả Bổn cung ra lệnh cũng dám bỏ mặc rồi hả?”

Truyện được đăng tại đây

Đối mặt bà nghiêm nghị trách cứ, Đổng Khanh nín thở trầm ngâm: “Quốc có quốc pháp. Gia có gia quy, hạ quan chỉ là theo luật làm việc, nếu vì vậy mà xúc phạm vào Thái phi nương nương. Xin hãy tha lỗi!”

Vũ Thái phi khép lại một khép tay áo, ngẩng cằm lên, một đôi con mắt lạnh lùng liếc nhìn nàng, nói: “Nếu hiểu sẽ xúc phạm Bổn cung, thật đúng là người thức thời là trang tuấn kiệt, Đổng đại nhân làm quan nhiều năm, chắc hẳn biết rõ đạo lý như thế, nếu ngươi thật là người thông minh, thì nên biết chuyện gì nên làm, mà chuyện gì không nên làm!”

Đổng Khanh nói: “Đang không khéo, hạ quan ngu dốt cực kì, thật sự là không rõ cái gì là ích lợi được mất, chỉ biết là quốc có quốc pháp, gia có gia quy, Phụ nhân Kim thị vô tội vô bệnh, vốn không nên thiêu, hạ quan xin Thái phi nương nương vẫn là giao phụ nhân này cho Đổng Khanh tới xử lý đi.”

“Hừ! Rượu mời không uống chỉ thích uống

loading