Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 198

Chương 198: đả kích trí mệnh

Editor: Thơ Thơ

“Nhìn xem, hai người bọn họ đều chỉ lo lắng cho đối phương đó?” Thẩm Mộ Thu vòng quanh vai, lạnh lùng nói: “Hai người bọn họ nhìn như không thể nào ở cùng nhau, nhưng hiện nay tình cảnh khó khăn, nói không chừng ngược lại sẽ làm tình cảm bọn hắn càng thêm kiên định. . . . . . . . . Không bằng, ngươi vì vậy buông tay đi, nàng sẽ không bởi vì hắn thất thế mà rời khỏi hắn, ngươi hãy chuyên tâm tranh đoạt ngôi vị Hoàng đế. . . . . . . .”

Lời còn chưa nói hết, lại thấy Lưu Ký đã sải bước chạy nhanh tới, hắn đẩy Lưu Lăng ra, căm tức nói: “Lưu Lăng, ngươi lập tức buông nữ nhân của ta ra!”

Lưu Lăng toàn tâm toàn ý quan tâm thương thế của Đổng Khanh, chưa từng ngờ tới đột nhiên sẽ có người xông lại đẩy hắn ra, hắn bất ngờ không kịp đề phòng lảo đảo té xuống, lần này lại là Lưu Ký, hắn nhanh chóng ổn định thân thể trở lại, trợn mắt nhìn hắn chằm chằm, gầm lên một tiếng nói: “Càn rỡ!”

“Càn rỡ? Đừng quên, ngươi đã thất thế! Ngươi cho rằng ngươi chính là Hoàng thượng sao?” Lưu Ký ghen ghét dữ dội, lạnh lùng nói.

“cho dù Lưu Lăng ta thất thế thì sao? Liền tính ta sắp mất đi ngôi vị Hoàng đế thì sao? Ngươi không có quyền can thiệp chuyện tình cảm của ta!”

“chuyện tình cảm sao?” gương mặt Lưu Ký lạnh lùng, nhìn hắn chằm chằm, chậm rãi mở miệng nói: “Ngươi cũng đã biết nàng đã là nữ nhân của ta rồi hả?”

Nghe vậy, mặt của Đổng Khanh “Bá” một tiếng, lập tức vô cùng trắng bệch, nàng cắn răng một cái, nhỏ giọng nói: “Ninh Vương, ta nói rồi, đừng làm cho ta hận ngươi tận xương!”

“Sau đó, trơ mắt nhìn ngươi bị nam nhân khác cướp đi sao?” Lưu Ký cúi đầu nhìn nàng, gương mặt sa sầm. “Đừng quên, ta nói rồi, không cho ngươi phụ ta!”

Đọc FULL truyện tại đây

Đổng Khanh giận đến cắn răng nói: “Ngươi có thể nào không nói lý lẽ như vậy, không phải là ta phụ ngươi, mà là ngươi lựa chọn hoàng quyền. . . . . .”

Giữa nàng và hoàng quyền, hắn lựa chọn hoàng quyền, vứt bỏ nàng đi.

“Ta mặc kệ giữa nàng với ngươi trải qua ân oán gì, ta và Uyển Nhi từ nhỏ thanh mai trúc mã, lưỡng tình tương duyệt, trừ phi hôm nay Lưu Lăng ta chết rồi, giờ chúng ta rời đi thôi, nghe được khi đó ngươi xảy ra chuyện, ta đều sắp điên rồi, nếu không, ngươi đừng mơ tưởng tách chúng ta ra.” thái độ Lưu Lăng kiên quyết, dứt lời, thân thể hắn khom xuống, nhỏ giọng nói với Đổng Khanh: “Đi thôi, lúc lòng của ta không hề có một khắc không cảm thấy tâm hoảng ý loạn, từ lúc này trở đi, ta liền hạ quyết tâm, vô luận ra sao, vô luận là người nào, cũng không thể tách chúng ta ra, liền tính ta không phải tôn thất hoàng tộc thì sao? Trên tay ta vẫn nắm giữ binh phù, vì sao phải khoanh tay chịu trói? Vì sao phải mất chí? Sau đó mặc người ức hiếp?”

“Hoàng thượng. . . . . . . , cuối cùng ngươi. . . . . . . .” bởi vì Đổng Khanh bị thương nặng, nàng tức giận hư thể yếu, vẫn miễn cưỡng lên tinh thần, cười nói với hắn: “Hoàng thượng, ngươi nhất định phải giữ vững lập trường, vô luận người ta nói ra sao, ngàn vạn lần chớ bị đánh tan lòng tin, ngươi nhất định phải cùng Hoàng thái hậu rỉ máu nhận thân một lần nữa, trước mặt tất cả Chư Vương . . . . . . , lần này phải triệu tập bọn thái y lại, sau khi kiểm tra thực hư lại thử. . . . . .”

Lưu Lăng nói: “Ngươi yên tâm thôi, ta vẫn có trọng binh, Hàn tướng quân hắn vẫn nghe lệnh của ta đấy.”

Truyện được đăng tại đây

Lưu Ký lạnh lùng nói: “Coi như ngươi vẫn nắm giữ trọng binh thì sao? Ngươi không phải là hoàng tộc ta, có thể nào là Đế vương? Nhưng nếu cố ý chiếm cứ ngôi vị Hoàng đế không thả, Chư Vương rất nhanh sẽ gặp nhau hưng binh, liên hiệp chinh phạt ngươi, ngươi đã ăn bữa hôm lo bữa mai, chỉ là giãy giụa thôi, nàng đi theo ngươi chỉ biết chịu khổ, chẳng lẽ, ngươi chỉ vì ngươi tự tác đa tình, còn muốn liên lụy nàng sao?”

Nghe vậy, mặt của Lưu Lăng nhất thời trầm xuống, nhỏ giọng nói: “Dù là cùng sinh cùng tử, chúng ta cũng sẽ đợi ở cùng nhau.”

“Ngươi đi chết mình ngươi đi, đừng mơ tưởng liên lụy nữ nhân của ta!” Lưu Ký không khách khí chút nào, lập tức hợp lực cùng Thẩm Mộ Thu, thừa dịp Thẩm Mộ Thu cùng Lưu Lăng sắp đối chiêu, một tay liền kéo mạnh Đổng Khanh lại trong ngực của hắn, cất giọng nói: “Ngươi còn chưa nghe rõ sao?” Hắn hung tợn nhìn chằm chằm tình

loading