Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 186

Chương 186: tình thâm hoàn khố

Editor: Thơ Thơ

Nghe vậy, Cố Tử Khâm cũng nhanh chóng che giấu nụ cười trên mặt, khép lại một khép tay áo, nhỏ giọng nói: “Đưa đi, chỉ là để cho hoàng thượng gặp được rồi . . . . . , chỉ là, ngươi yên tâm, ta qua loa rất khá, hoàng thượng cũng chưa nghi ngờ. . . . . . . . .” Nói tới chỗ này, hắn ngừng lại một chút, lại tiếp tục mở miệng nói: “Ta cảm thấy được ngươi nên giết chết họ diệt khẩu, từ xưa tới nay, người thành tựu chuyện lớn, bọn chúng đều lòng dạ độc ác, ngươi ôm nhân tâm, lưu lại hai bà mụ, chẳng khác gì là để lại mối họa!”

Gương mặt Đổng Khanh vẻ mặt có bệnh, cũng run sợ ngưng thần nghiêm nghị nói: “Là ai nói cho ngươi biết, người muốn thành đại sự, đều là lòng dạ độc ác? Cái gì gọi là Thiên Lý rõ ràng? Cái gì gọi là báo ứng xác đáng? Cái gì gọi là di hoạ con cháu? Giết người diệt khẩu, chuyện mất hết tính người, Đổng Khanh ta tuyệt sẽ không làm. . . . . .”

Năm đó người tham dự đỡ đẻ cho Thái hậu đã bị cố ý giết diệt khẩu, hai bà mụ này dĩ nhiên là giả, tùy cơ ứng biến, chỉ là cứu nguy, cũng không đả thương người.

Huống chi, bớt trên người Kim thị này cũng là giả.

Nàng chỉ lấy giả tới phá giả, thuận lợi định Anh vương tội mưu nghịch.

“Được rồi, được rồi, coi như ta nói xằng nói bậy, ngươi cần gì tức giận như vậy? Đừng quên, ngươi còn bệnh nặng.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ngươi hãy yên tâm đi, không phải giết người diệt khẩu mới được, thủ đoạn còn nhiều mà, hai bà bà này chắc là sẽ không bán ta đấy.”

Đổng Khanh nói tiếp: “Bớt sau lưng Kim thị này tất nhiên là giả, y thuật Cố gia Bác Đại Tinh Thâm, ngươi có thể đi ra ngoài tra làm sao làm lên?”

Cố Tử Khâm lắc lắc đầu nói: “Ta phiên tất cả sách thuốc của Cố Gia, thí nghiệm tất cả phương pháp ta có thể biết, muốn cho mình cũng có một cái bớt giống trên người hoàng thượng, nhưng vô luận làm sao, chỉ cần là bớt làm giả, căn bản không chống đỡ được mấy ngày, bớt giả sẽ bởi vì da thịt tự nhiên thay thế mà dần dần biến mất, hoặc là dùng nước nóng dính vào lau sạch mực in. Hoặc là sử dụng rượu mạnh loại trừ, cũng có thể dễ như trở bàn tay loại trừ bớt giả. Bớt trên người Kim thị này, ta cũng thử rất nhiều phương pháp, vô luận dùng phương pháp gì, đều không thể diệt trừ. . . . . . , cho tới sau cùng, ngay cả ta đều hoài nghi, cái bớt sau lưng Kim thị chính là thật, mà không phải giả tạo.”

“Không!” gương mặt Đổng Khanh khẳng định nói: “Nhất định là giả, nhưng mà này còn là một Đại Âm Mưu kế hoạch đã lâu. Nếu Vệ Thái hậu thật cướp đi hài tử của Kim thị. Vẫn còn giết cả nhà bà diệt khẩu, vì sao Kim thị nhìn thấy Thái hậu Đại Cừu Nhân này đoạt tử diệt môn, đối mặt nợ máu thâm thù như biển. Trong ánh mắt không có chút oán hận nào? Mà Vệ Thái hậu vừa đoạt hài tử của người, ở thời điểm nhìn thấy Kim thị, lại có thể không có nửa tia chột dạ, trong khoảng thời gian ngắn, ngược lại còn nhớ không nổi bà ta? Chuyện này không hợp với lẽ thường. Giải thích hợp lý duy nhất, Thái hậu cũng không đoạt hài tử của bà, Kim thị tuyệt đối không phải là thân mẫu của hoàng thượng. Mà bớt sau lưng Kim thị không thể nào biết dáng dấp cùng hoàng thượng giống nhau, nói là trùng hợp quá gượng ép, nhất định là bởi vì thu được đi.”

Truyện được đăng tại đây

“Nói như vậy, là có người cố ý bày âm mưu to lớn. Bày ra âm mưu lâu dài kéo hoàng thượng xuống ngôi hoàng đế, sau đó cùng nhau diệt trừ Hoàng thái hậu?”

“người kế hoạch chuyện này, tuyệt đối không phải là Anh vương.” Đổng Khanh nói: “Anh vương và hoàng thượng sinh cùng năm. Nhỏ hơn hắn ba tháng. Chỗ ở cũ của Kim thị, ta đã từng đi qua, tường đất tróc ra, phòng xá sụp đổ, đã hoang phế nhiều năm. . . . . . , quay thời gian trở lại. Trẻ nhỏ một tuổi, sao kế hoạch Đại Âm Mưu này? Lấy số tuổi đến xem. Tất cả âm mưu, tuyệt đối không thể nào là Lưu Hâm bày ra.”

Cố Tử Khâm nói: “Ngươi có ý tứ là, chuyện Kim thị, ngay cả Anh vương cũng bị lừa gạt? Hắn bị lừa gạt là thật sao? Như

loading