Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 181

Chương 181: ai gia cũng có

Editor: Thơ Thơ

“Hồ đồ!” Vũ Thái phi nổi giận mắng: “tất cả Hoàng tộc Lưu thị đều chết hết sao? Ngươi tính là bối phận gì? Đến phiên ngươi tới duy trì hoàng thống, nghị luận thân thế hoàng thượng sao? Thật đáng chết! Ta làm sao sinh ra nhi tử không có đầu óc như vậy!”

“Thân mẫu, nhi tử hồ đồ rồi, là nhi tử đáng chết!” Lưu Hâm vội vàng quỳ trên mặt đất dập đầu. “Xin thân mẫu đừng tức giận, thân thể quan trọng hơn!”

Thấy mẫu tử Vũ Thái phi trình diễn nghiêm túc, rốt cuộc Vệ Thái hậu lên tiếng, nàng quay đầu nhìn chằm chằm Anh vương, trầm giọng nói: “Ấy là lá gan ngươi ngày càng lớn, dám bịa đặt Hoàng thượng không phải là huyết thống hoàng tộc họ Lưu, không phải ruột thịt của ai gia, huyết mạch của tiên đế hay sao?”

Lưu Hâm chỉ vào Kim thị nói: “trước khi Giang Thái Phó ốm chết, mang nữ nhân này đến cho ta, trên lưng của bà có một cái bớt hình dáng cùng cái của hoàng thượng giống nhau như đúc, cái bớt này há có phải người người đều có, huống chi lại cùng một dạng? Ngay cả chư vị thúc bá đều nhìn thấy, cũng buồn bực không thôi đấy.” Nói tới chỗ này, hắn ngẩng đầu nhìn về phía Hoàng thái hậu nói: “Thái hậu, ngươi tới phân xử thử, đừng trách Lưu Hâm lớn mật chất vấn, chuyện liên quan đến hoàng thống, không thể không thận trọng, vì sao hoàng huynh của ta cùng với nữ nhân khác có bớt đồng dạng vậy?”

Vệ Thái hậu trầm mặt, nhìn chằm chằm Kim thị này. . . . . . . . . .

Đổng Khanh vào mấy ngày trước, phái người khoái mã trở lại Hoàng Thành thông báo cho bà, Anh vương lấy được nữ nhân, tuyên bố là thân mẫu của Hoàng thượng, cũng tính toán lợi dụng phụ nhân này, khiến Chư Vương ủng hộ hắn phế đế.

Nói bớt gì giống nhau như đúc, để cho bà đoán trước chuẩn bị sẵn sàng, đối mặt Chư Vương chất vấn.

Lúc này, Vũ Thái phi cười nói với nàng: “Tỷ tỷ, hài tử này không hiểu chuyện, lại dám chất vấn Thái hậu, mạo phạm ngươi rồi.”

Vẻ mặt Ngụy Vương lại nghiêm nghị mở miệng nói: “Chuyện liên quan đến hoàng thống, phải thận trọng, trong lòng Bổn vương đang nghi ngờ, Thái hậu đến rất đúng lúc, ngươi có thể nhận thức người đàn bà này phải không?”

Thái hậu híp mắt suy nghĩ, cẩn thận nhìn chằm chằm Kim thị nửa buổi. Hồi lâu, lúc này mới chậm rãi mở miệng nói: “Ai gia hình như đã từng thấy qua ngươi?”

Đọc FULL truyện tại đây

Kim thị gật một cái, đối với thái hậu há miệng nói không rõ ràng, phát ra âm thanh vội vàng nói khá hơn chút, cũng không có người nào nghe hiểu nửa câu.

Đổng Khanh tiến lên phía trước nói: “Khởi bẩm Thái hậu, nghe nói nhà phụ nhân này ở dưới chân núi Thái Sơn, phu gia là một nông hộ.”

Thái hậu nghe vậy, lúc này mới hiểu ra nói: “Đó, trải qua ngươi nhắc tới, ngược lại ai gia nhớ tới. Mười chín năm trước, ai gia đã từng tiếp nhận phụ nhân này chiêu đãi, ở bên trong nông trại nhà nàng sanh hạ hoàng nhi. Lúc ấy bởi vì ta không có sữa. Còn khiến hoàng nhi bú sữa của bà chừng mấy ngày, ta còn nhớ tiểu nhi tử của bà chỉ lớn hơn hoàng nhi của ta hai tháng. . . . . . , lúc ấy, ta sinh non ngoài ý muốn, không thể mang theo nhũ nương đồng hành. May nhờ bà thay ta chăm sóc tốt cho hoàng nhi.”

Ngụy Vương thở dài nói với Thái hậu: “Thái hậu, sau lưng phụ nhân này có một cái bớt, nghe nói cái bớt nửa vòng tròn màu đỏ cùng cái trên người Hoàng thượng giống nhau như đúc. Ngươi có biết tại sao lại như thế không?”

Ngụy Vương nói, Vũ Thái phi tự nhiên cũng không còn nhàn rỗi, nàng lập tức cho kéo Kim thị tới, chuyển qua thân thể của bà. Sau đó kéo mạnh vạt áo của bà xuống, liếc mắt một cái, ngay sau đó kêu lên một tiếng: “Ai yêu. Quả thật có một cái bớt nửa vòng tròn màu đỏ, lúc hoàng thượng còn nhỏ thì Bổn cung từng thấy qua long thể của hắn, với cái bớt trên người phụ nhân này, quả thật là giống nhau như đúc!”

Vũ Thái phi hành động lần này. Rõ ràng là đang hoài nghi Thái hậu.

Truyện được đăng tại đây

Chư Vương ở đây, vẻ mặt không phải buồn bực. Chính là nghi ngờ. . . . . . Thoạt nhìn là có chút hoài nghi, lại có một chút tin tưởng, giống như thân ở trong mười dặm sương mù.

Bà mụ thuật hết sức chân thật, hoàng thượng là Vệ Thái hậu thân sinh, nhưng Kim thị lại là chuyện gì xảy ra? Cái bớt trên người bà cùng Hoàng thượng rõ ràng là bằng chứng thân mẫu tử.

Đến tột cùng. . . . . . . . Là thật sao?

Thái hậu một đôi con mắt hạnh chậm rãi xẹt qua chư vị Vương Hầu ở đây, gương mặt bi thương nói: “Ai gia hiểu, ở bên trong lòng của chư vị

loading