Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 178

Chương 178: tìm hiểu cho rõ ràng đi

Editor: Thơ Thơ

Lúc này, Đổng Khanh đã đi theo Hàn tướng quân dẫn Ninh Vương tới phía trước.

Thẩm Mộ Thu thấy Lưu Ký bị trói, hắn lập tức tiến lên, thở dài trước hoàng thượng, vẻ mặt nghiêm nghị nói: “Thảo dân đã mang người hoàng thượng muốn tới, xin hoàng thượng tuân thủ lời hứa, thả Ninh Vương đi.”

Lưu Lăng liếc hắn một cái, khí độ trầm ổn mở miệng nói: “Trẫm đã hứa hẹn, tuyệt không nuốt lời.” Nói xong, sau đó phân phó nói với Hàn tướng quân: “Thả hắn đi thôi.”

“Tuân lệnh.” Hàn tướng quân phụng mệnh, lập tức khó hiểu cởi trói trên người Ninh Vương.

Thẩm Mộ Thu thấy hoàng thượng thủ tín, trong lòng thở phào nhẹ nhõm, hắn không ngừng kề bên cạnh Lưu Ký, nhỏ giọng hỏi: “Trường Phong, ngươi không sao chớ? Bọn họ có từng làm ngươi bị thương không?”

Lưu Ký cũng ngẩng đầu liền hỏi: “Hiện tại, bên ngoài chiến cuộc ra sao?”

Một đôi con mắt của Thẩm Mộ Thu nhanh chóng xẹt qua trên dưới toàn thân của hắn, trừ tóc tai bù xù, dáng dấp mất hồn một chút, thấy hắn cũng không lo ngại, lúc này mới lên tiếng nói: “Anh vương đã bại, đã lùi lại bên trong, xem bộ dáng chống đỡ không được lâu. . . . . . . . . . Thế không do người, Hoàng đế vẫn còn có thể là Hoàng đế, hắn còn có thể an tọa ở Long ỷ, hôm nay ngươi đã thất thế, tương lai hắn nhất định sẽ kiếm cớ tới giết ngươi, ngươi cùng nữ vương nước Nam Man luôn luôn giao hảo, kế sách hiện giờ, chỉ có thể tị cư nước Nam Man.”

“bộ hạ cũ của ta đâu rồi, ngươi cũng tụ họp lại rồi hả?”

“Độc cũng khó hiểu, còn cất giữ chiến lực nhất định, chỉ là, không có Chư Vương giúp đỡ, ngươi tuyệt đối đánh không lại đại quân trong tay hoàng thượng, mất đi Kim thị, thân thế hoàng thượng chính là nói miệng không bằng chứng, Chư Vương há có thể giúp ngươi sao?” Thẩm Mộ Thu nhỏ giọng khuyên nhủ: “Ngươi cũng đừng kích động! Chúng ta vẫn nhanh chóng rời khỏi thôi.”

“Hắn đã đồng ý lưu tính mạng của ta, thì sẽ không động thủ nữa, hắn sẽ chỉ phế ta, mà ta cũng sẽ không dễ dàng bị hắn phế làm thứ dân, mất đi tất cả!”

Đọc FULL truyện tại đây

Lời nói vẫn còn chưa dứt, Lưu Ký liền xoay người, lướt qua Thẩm Mộ Thu. Sải bước lên trước, nói với Lưu Lăng: “Từng nghe nói, Kim thị là thân mẫu của hoàng thượng, cái bớt màu đỏ sau lưng bà, chính là bằng chứng thân mẫu. Lưu Ký ta xuất binh, cũng không phải vì tranh đoạt ngôi vị hoàng đế mà tạo phản làm loạn, thực ra là vì duy trì hoàng thống của Hoàng tộc Lưu thị ta.”

Nghe vậy, Lưu Lăng hừ lạnh một tiếng nói: “Thật là đường hoàng? Đây cũng là Lưu Hâm tuông ra lời đồn buồn cười sao? Hừ hừ, trẫm đã đồng ý cho ngươi một con đường sống, ngươi có thể cút!”

Lưu Ký đem ánh mắt rơi vào trên người Kim thị. Nghiêm mặt nói: “chẳng lẽ Hoàng thượng đối với thân thế mình không có chút sinh nghi nào sao?”

Lưu Lăng trầm mặt, nhìn hắn chằm chằm nói: “Lưu Hâm một bên nói bậy nói bạ, mà ngươi lại rất tin tưởng không hề nghi ngờ sao? Lưu Ký ơi Lưu Ký. Ngươi đối với ngôi vị hoàng đế nếu không có lòng mơ ước, trong lòng nếu không có ý đồ, sao dễ dàng tin tưởng, loại lý luận nhàm chán buồn cười này đây?”

Lưu Ký lạnh lùng nói: “Là mơ ước cũng tốt, là dã tâm cũng được. Thân thế hoàng thượng nếu vẫn còn nghi ngờ, ngày mai sẽ còn có Vương Hầu khác ra ngoài hưng binh. Hôm nay là Ninh Vương ta, Anh vương cùng Triệu vương? Ngày sau thì sao? Khó bảo toàn Vĩ vương, Nam Vương, Ngụy Vương, Sầm vương. . . . . . . . Sẽ không bởi vì hoài nghi thân thế của hoàng thượng mà đại động can qua lần nữa, truy cứu căn nguyên, tất cả náo động. Đều bởi vì hoài nghi xuất thân hoàng thượng dẫn dắt, chẳng lẽ hoàng thượng cho là diệt mấy người chúng ta, ngươi có thể ngồi yên trên ngôi vị hoàng đế sao?”

Đổng Uyển giờ phút này, nói không chừng đang muốn phá huỷ vết bớt sau lưng Kim thị.

Truyện được đăng tại đây

Hắn phải làm trước, đem lời nói rõ ra.

Hoàng thượng vẫn là hoàng thượng. Thế nhưng hắn lại mất đi tất cả, lần này thất thế. Để cho hắn khắc sâu hiểu được, quyền thế quan trọng đến cỡ nào, chỉ có vạch trần thân thế hoàng thượng, hắn có thể đoạt lại tất cả. . . . . . . . . , bao gồm nàng.

Quả nhiên, sắc mặt của nàng nhanh chóng trầm xuống.

Lưu Ký nói tiếp: “sao Hoàng thượng

loading