Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 177

Chương 177: hắn ngựa âm mưu quỷ kế

Editor: Thơ Thơ

“Chuyện này, vốn không nên giấu hoàng thượng.” Nàng ngước mắt nhìn hoàng thượng, chậm rãi mở miệng nói: “Anh vương. . . . . . Hắn tìm được một nữ nhân, tuyên bố là thân mẫu của hoàng thượng, hơn nữa tính toán lợi dụng chuyện này, khiến Chư Vương ủng hộ hắn phế truất hoàng thượng.”

Lưu Lăng nghe xong, cảm thấy quá mức buồn cười, hắn vác tay lên, lạnh lùng nói: “Lưu Hâm hắn muốn ngôi vị hoàng đế điên rồi sao? Không kể dùng bất cứ thủ đoạn tồi tệ nào rồi! Ngay cả loại mưu kế buồn cười này hắn cũng dùng tới?”

Hắn đối với xuất thân của mình, cho tới bây giờ cũng chưa từng hoài nghi tới.

Đổng Khanh nói tiếp: “Vị Kim thị kia đúng là người hắn tìm đến, rất nhanh, hắn sẽ ở trước mặt Chư Vương, nói Hoàng thượng cũng không phải là Hoàng tộc Lưu thị, yêu cầu Chư Vương ủng hộ hắn phế truất hoàng thượng.”

“Nói miệng không bằng chứng, hắn làm gì khiến Chư Vương tin tưởng mới được, như vậy hắn dùng phương thức gì để chứng minh, ta cùng với Kim thị này là thân mẫu tử?”Lưu Lăng trầm mặt nói: “Chẳng lẽ muốn trẫm cùng vị phụ nhân không rõ lai lịch kia, rỉ máu nhận thân sao? Trẫm là hoàng tộc, là trưởng tử của tiên đế, nguyên phối Vệ Thái hậu, là ruột thịt, muốn trẫm cùng một nông phụ vốn không quen nhau rỉ máu nhận thân, đây là đang đùa sao?”

“Vấn đề trước mắt là, sau lưng Kim thị có một vết bớt nửa vòng tròn màu đỏ, cùng trên người hoàng thượng hết sức tương tự, Chư Vương thấy bà, nhất định sẽ tin tưởng Anh vương.” vẻ mặt Đổng Khanh nghiêm nghị nói: “Hôm nay, Kim thị đã mất ở trên tay Anh vương, hiện nay tình huống cấp bách, Anh vương đang chờ hoàng thượng giúp hắn diệt trừ Ninh Vương, mang theo Kim thị đi ra mắt Chư Vương, hắn nhất định sẽ ở trước mặt Chư Vương xúi giục sanh sự, vẫn là thỉnh hoàng thượng nhanh chóng đem binh tấn công Anh vương thôi.”

Lưu Lăng nghe vậy cả giận nói: “âm mưu quỷ kế như thế, là có thể thay đổi xuất thân của trẫm rồi sao? Ai không biết, trẫm là con ruột của Vệ Thái hậu? Lưu Hâm lại dám tùy ý hủy mẫu hậu của trẫm, cố ý hãm hại danh dự của trẫm và Hoàng thái hậu, trẫm tuyệt đối không tha cho hắn.”

Bớt tương tự ngược lại không có gì, vấn đề chính là ở, bớt của hoàng thượng cùng Kim thị này giống nhau như đúc. Hơn nữa ở vị trí tương đồng. Chư Vương gặp được Kim thị, tất nhiên sẽ về phía Anh vương kia.

Đọc FULL truyện tại đây

Vô luận ra sao, trước tiên cần phải mau sớm giải quyết Anh vương.

Chân mày Đổng Khanh nhíu chặt nói: “Vấn đề là Chư Vương rất có thể sẽ tin tưởng Anh vương đó, thỉnh hoàng thượng mau mau đem binh đi tấn công Anh vương, chuyện này thắng do lực công kích đại binh, dốc toàn bộ binh lực, để cho hắn không có đường sống. Thẩm Mộ Thu tri giao hảo hữu của Ninh Vương, người này võ nghệ hết sức cao, trước mắt Ninh Vương đã bị hoàng thượng bắt, vì cứu hắn. Thẩm Mộ Thu chắc chắn đồng ý phối hợp hoàng thượng tập kích Anh vương, cướp đoạt Kim thị. Còn nữa, Triệu vương đã từng cùng Anh vương liên quân. Đối với binh lực Anh vương nhất định sẽ có hiểu biết nhất định, sao lại không để cho Triệu vương lãnh binh công trước?”

Hoàng thượng ra lệnh Triệu vương xuất binh công trước, khiến cho Triệu vương không có đường quay về. Phía sau hoàng thượng oai phong lãnh đạo hoàng quân hùng dũng, Anh vương tứ cố vô thân, hoàng thượng lại có ưu thế tuyệt đối. Triệu vương trá hàng, đến tình cảnh này cũng không thể không biến thành hàng thật rồi.

“Ra lệnh Triệu vương công trước, để cho hắn không cách nào tập kích hoàng quân ở phía sau, cũng có thể khiến cho hắn không có đường lui, cái chủ ý này của ngươi rất tốt. . . . . . .” Lưu Lăng thầm nghĩ, bộ dáng Ninh Vương mới vừa rồi. Đối với Anh vương giả tạo thân thế của hắn, rõ ràng là rất tin tưởng không hề nghi ngờ rồi, khó trách hắn lần trước ở Đại Hòa điện dám trước mặt mọi người chất vấn mẫu hậu hắn.

“. . . . . . . . . Lại có thể. Ngay cả Ninh Vương đều tin tưởng hắn, chuyện này không phải chuyện đùa.” Nói xong, hắn trầm giọng nói: “Liền theo ý ngươi, xuất binh thôi.”

Truyện được đăng tại đây

***

Ninh Vương Lưu Ký bại binh bị bắt, hắn chán nãn ngồi ở trong xe tù. Toàn thân bị sợi dây trói thật chặt, trói buộc hắn trong xe tù. Đi theo quân đội hoàng thượng, chậm rãi đi tới phía Tây.

Tuyết trắng tinh không ngừng từ phía trên bay xuống vô ích, rơi vào tóc

loading