Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 176

Chương 176: nàng lại muốn hắn chết sao?

Editor: Thơ Thơ

“Bắt được Ninh Vương rồi !”

Nghe vậy, Đổng Khanh biến sắc, lập tức giục ngựa tiến vào trong rừng.

Trong rừng cây, đã ngưng đánh nhau, tuyết lại vẫn rơi không ngừng, màu trắng băng tuyết từ phía trên nhẹ nhàng rơi xuống, trong không khí mang theo khí tức lãnh liệt.

quân đội của Ninh Vương đang ra sức chống cự, cuối cùng vẫn không địch lại hoàng quân công kích mãnh liệt, đã giải tán, ngoại trừ chạy trốn, đông đảo quan binh, chết đã chết, bị thương, cũng không có thiếu người đã bị trói lại, trở thành tù nhân, quân đội của hoàng thượng thu hoạch toàn thắng.

Nhưng thấy Ninh Vương ngồi chồm hỗm trên mặt đất, trên cổ bị mang lấy vài vết thương trường kiếm sắc bén, làm hắn không cách nào thoát thân. Sắc mặt của hắn tái nhợt, cúi thấp đầu, thở hổn hển, tóc đen như mực xốc xếch buông xuống dưới, che đi một nửa dung nhan, phía dưới áo tổn hại, phía trên dính vết máu, dáng vẻ hết sức chật vật.

Thương thế của hắn chưa lành, lại tăng thêm trúng độc, có thể chiến đấu hăng hái đến đây, đã thực không dễ rồi.

Ninh Vương binh bại bị bắt, đã trở thành chó cùng đường, vốn là anh tuấn tiêu sái, tư thế oai hùng, giờ phút này đã không còn thấy nữa.

Thấy Đổng Khanh giục ngựa vào rừng, hắn ngẩng đầu nhìn nàng một cái, một ít kinh hồng thoáng nhìn, đáy mắt nhanh chóng thoáng qua một tia kỳ dị, lại hơi biến mất.

Triệu vương nhìn Ninh Vương thua trận bị bắt chốc lát, lúc này mới hỏi Lưu Lăng “đã thuận lợi bắt giữ Lưu Ký, xin hỏi hoàng thượng, tính toán xử trí phản tặc Ninh Vương hưng binh làm loạn ra sao đây?”

Lưu Lăng híp mắt suy nghĩ, than nhẹ chốc lát, cũng quay đầu lại hỏi Đổng Khanh “Đổng Khanh, ngươi nói sao? Trẫm nên xử trí phản nghịch Lưu Ký tạo phản làm loạn ra sao?”

Đổng Khanh cúi đầu không nói, vẻ mặt phức tạp làm cho người ta không đoán nổi.

Thấy nàng không nói lời nào, sắc mặt của Lưu Lăng trầm xuống lần nữa.

Đọc FULL truyện tại đây

Lúc này, Hàn tướng quân lại tiến lên phát biểu: “Nghe nói chư vị Vương Hầu đã tới Thôn Thanh Hà, nếu hoàng thượng lén lút xử trí Ninh Vương, tương lai có thể sẽ rơi xuống đầu đề câu chuyện, sao ngài không triệu kiến Chư Vương. gọi bọn họ đến tới đây, sau đó ở trước mặt bọn họ xử công khai Ninh Vương chứ? Ninh Vương hưng binh tạo phản là sự thật, coi như trong lòng Chư Vương vẫn muốn che chở, hắn cũng chạy không thoát tội lỗi.”

“Không được!” Đổng Khanh nghe Hàn tướng quân phát biểu, lại trầm mặt, cắn răng một cái nói: “Như vậy, còn không bằng lập tức đem Ninh Vương giết đi!”

Nàng lại muốn hắn chết sao? !

Nghe vậy, Lưu Ký ngẩng đầu ngạc nhiên nhìn nàng, đáy mắt đều là không hiểu cùng đau lòng.

Cuối cùng, lòng của nàng vẫn đang ở trên thân nam nhân cùng nàng từ nhỏ, thanh mai trúc mã; một khi lập trường hai người xung đột, nàng vẫn sẽ không chậm trễ chút nào lựa chọn hoàng thượng, coi như hắn không tiếc vì nàng mà vứt bỏ toàn bộ. Cuối cùng lại chỉ được một đêm triền miên.

“Hả? Ái khanh cho là trẫm nên trực tiếp xử trí Ninh Vương sao?” Lưu Lăng nhíu mày, giơ tay lên nói: “Nói cách nhìn của ngươi một chút đi!”

Đổng Khanh xoay người đưa lưng về phía Ninh Vương, trầm giọng nói: “Ninh Vương cùng Anh vương cử binh tạo phản, phạm vào tội lớn, coi như hoàng thượng xử trí hắn tại chỗ. Chư Vương cũng không thể nói gì hơn. Ngược lại, làm như vậy, ngược lại hoàng thượng có thể cho thấy kiên quyết sát phạt, đại triển uy nghiêm đế vương, sau đó ra lệnh Chư Vương nhanh chóng xuất binh, chinh phạt Anh vương.”

Truyện được đăng tại đây

Nàng vẫn không có nhìn thấy bóng dáng của Thẩm Mộ Thu. Lấy tình cảm hắn đối với Ninh Vương, hắn (Thẩm Mộ Thu) tuyệt đối không thể nào sẽ bởi vì binh bại mà bỏ lại hắn (Ninh Vương) chạy trốn, giải thích duy nhất là Thẩm Mộ Thu căn bản không có đi theo Ninh Vương cùng nhau rút lui.

trong nội tâm Ninh Vương hiểu rõ ràng chắc chắn hoàng thượng dẫn đầu truy kích hắn, hắn căn bản cũng vô lực phản kích, vì bảo toàn tuyệt đại đa số binh lực, sử dụng quyết sách phân tán rút lui. Cho nên Thẩm Mộ Thu mới có thể không có cùng hắn ở cùng một chỗ.

tin tức Ninh Vương bị thua, bị hoàng thượng bắt, rất nhanh sẽ truyền ra ngoài.

Thẩm Mộ Thu vì cứu Ninh Vương. Vì nóng lòng, sợ rằng sẽ mang theo binh mã quả quyết đầu nhập vào Anh vương.

Mà Anh vương tuyệt đối cũng sẽ không thật lòng muốn cứu Ninh Vương. Trong đầu của hắn họa lớn Ninh Vương đã bị hoàng thượng bắt, chờ hỗn loạn hoàng thượng ra tay giết chết Ninh Vương, hắn sẽ mang Kim thị đi ra trước mắt Chư Vương, vạch trần thân thế hoàng thượng trước mặt mọi người, sau đó mang theo ủng hộ của chúng Chư

loading