Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 174

Chương 174: dù bò cũng muốn chạy trốn nhanh lên một chút

Editor: Thơ Thơ

“Đại hạnh trong bất hạnh, dòng suối sẽ hòa tan độc tố, thương vong không đến nỗi quá nặng nề, chỉ là, cả trại lính cơ hồ đều tê liệt, nếu quân địch đột nhiên công tới vào lúc này, sợ rằng. . . . . . .” Thẩm Mộ Thu ở bên trong đại trướng Ninh Vương, chân mày nhíu chặt.

Cả trại lính đóng quân đều uống nước đến từ suối cạn nơi đóng quân khác kia, mấy ngày nay hắn thường đi ra ngoài, không có ở trong doanh địa, vì vậy trúng độc hơi ít, không giống những người khác, cơ hồ là nằm ở trên giường, không thể đi được.

Sau khi từ nơi đóng quân xảy ra sự kiện trúng độc, hắn liền lấy ngân châm trắc độc chung quanh, phát hiện ở trong nơi đóng quân, độc trong mọi người đều đến từ suối cạn bên cạnh trú doanh kia.

Hắn lập tức đi thăm dò Khê Thủy.

Hạ độc trong khe suối đang chảy vô cùng không dễ, vô luận là thạch tín hoặc là rượu độc, đều sẽ theo nước chảy mà trôi đi, người hạ độc chỉ biết tốn công vô ích, vì vậy chuyện hạ độc ở trong giếng, cũng có nghe qua, mà thủ đoạn hạ độc ở Khê Thủy, cũng làm người ta không tưởng được rồi.

Hắn chịu đựng băng hàn thấu xương, ở trong suối tìm tòi nửa ngày, rốt cuộc tìm ra đối phương làm sao hạ độc.

Mặt Lưu Ký phờ phạc, nửa nằm ở trên giường nệm, nhìn hắn trong suối đào lên độc thảo, buồn bực nói: “Hẳn là thứ quỷ này hại quan binh của Bổn vương sao?”

Thẩm Mộ Thu nói: “Trong suối đầy loại thảo độc này, số lượng hơi nhiều, còn cố ý núp ở phía dưới Thủy Thảo, nếu không chịu đựng hơi lạnh thấu xương xuống nước, cẩn thận tìm kiếm, căn bản sẽ không phát hiện.”

Đổng Khanh rơi ánh mắt vào trên cỏ độc kia, sắc mặt nặng nề nói: “Đó cũng không phải Thủy Thảo, có người cố ý đem chủng loại độc thực vật này trồng vào trong khe nước, như vậy, nó sẽ không ngừng tản mát ra độc tố, nhanh chóng thấm vào trong khe nước, bọn quan binh trú doanh ngày đêm uống Khê Thủy, sẽ bị trúng độc. .”

Thẩm Mộ Thu nói: “Bình thường thực vật ở trong đất có thể còn sống ở trong nước khoảng mười ngày, độc thảo phải là mới cố ý trồng lên mấy ngày nay, hiển nhiên là có người cố ý muốn hại ta!”

“Còn có thể là ai?” Đổng Khanh lạnh lùng nói.

Anh vương đưa giả Kim thị cho Ninh Vương, yêu cầu hắn xuất binh tấn công hoàng thượng. Đồng thời xin Chư Vương đi tới Thôn Thanh Hà, kế hoạch ngay trước mặt Chư Vương vạch trần thân thế hoàng thượng.

Mặt ngoài Anh vương nhìn như muốn lập Ninh Vương lên ngôi.

Nhưng hắn sao thật tốt chắp tay tặng giang sơn cho Ninh Vương?

Đọc FULL truyện tại đây

Chỉ có Ninh Vương chết rồi, hoàng thượng không còn, hắn có thể thuận lợi ngồi lên long ỷ.

“Lưu Hâm thật ghê tởm, Bổn vương nhất định giết hắn rồi!” Lưu Ký cả giận nói.

Thẩm Mộ Thu nói: “Giải độc còn phải cần một khoảng thời gian, lúc này chúng ta vô lực phản kích, Anh vương âm mưu hạ độc hại chúng ta, rất nhanh, hắn sẽ đem binh công tới.”

Đổng Khanh than nhẹ chốc lát, sắc mặt đột nhiên biến đổi. Vẻ mặt hoảng sợ nói: “chỉ sợ, là kế mượn đao giết người. Hiện tại toàn quân đã gần như tê liệt. Vào lúc này, Anh vương tuyệt đối không thể nào đem binh tới tấn công Ninh Vương, nhưng mà, hoàng thượng hắn nhất định sẽ!”

Ninh Vương và Anh vương cùng với Triệu vương liên thủ tấn công hoàng thượng, hôm nay, Ninh Vương binh lực hùng hậu nhất đột nhiên rút quân. Hoàng thượng bên kia nhất định sẽ phá vòng vây, dưới loại tình này thế, Anh vương nhất định sẽ nhanh chóng rút lui, làm hoàng thượng thuận lợi tới tấn công hắn, trước hết muốn diệt trừ Ninh Vương. . . . . . .

Mượn đao giết người, Anh vương không thiệt người nào, liền có thể lợi dụng hoàng thượng trừ đi Ninh Vương.

Sau khi hoàng thượng diệt Ninh Vương. Anh vương công khai vạch trần thân thế hoàng thượng, như vậy hắn liền có thể đường hoàng đăng cơ làm Hoàng đế rồi. Đây cũng là âm mưu quỷ kế của Anh vương.

“Mộ Thu, hiện tại trong doanh còn có bao nhiêu binh lực có thể dùng?” sắc mặt của Ninh Vương hết sức nặng nề. Mày kiếm khắc sâu.

Truyện được đăng tại đây

Thẩm Mộ Thu lắc lắc đầu nói: “Chúng ta hãy trốn đi nhanh lên một chút!”

Bọn quan binh đa số trúng độc, ngã đầy đất, chỉ sợ ngay cả chạy trốn cũng không thể trốn, chỉ có thể dùng bò . . . . . . .

Dưới lực chiến đấu mềm yếu không chịu nổi một kích như vậy, không ra mười dặm cũng sẽ bị giết sạch.

Đổng Khanh nhỏ giọng nói: “Ta đi gặp hoàng thượng đi!”

Ninh Vương đã đồng ý nàng. Không hề cạnh tranh ngôi vị hoàng đế nữa.

Hoàng thượng lợi dụng được thời cơ này, toàn lực tấn công Anh vương.

Quân đội của Ninh Vương đã gần tê liệt. Anh vương và Triệu vương vì dẫn hoàng thượng tấn công Ninh

loading