Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 173

Chương 173: hôn thư

Editor: Thơ Thơ

Vầng sáng nắng ban mai xuyên thấu qua bình phong chiếu vào.

Nàng chậm rãi mở hai mắt ra, sau đó từ trên giường ngồi dậy, ngẩn người, lúc này mới xoa cặp mắt mờ mịch, tiếp theo quay đầu nhìn phía sau bình phong, nam nhân đó cao lớn vĩ ngạn anh tuấn, trong lòng đột nhiên cảm thấy hoảng hốt, ví như ở trong mộng không rõ ràng.

Sau tấm bình phong, trên người hắn chỉ mặc một bộ quần áo trong màu trắng, vùng eo mang tùy ý, nửa lộ ra lồng ngực rắn chắc. Hắn đang cầm bút chấm mực, rất là chuyên chú chấn bút đỏ viết nhanh ở trên sách.

“Đã tỉnh sao?”

Rất nhanh, hình như nam nhân phát hiện ra nàng, cách bình phong, quay đầu lại cười với nàng vô cùng dịu dàng.

Lúc này nàng mới phục hồi tinh thần lại, nhớ lại chuyện tối ngày hôm qua.

Lúc trước hắn vì bảo hộ nàng chu toàn, không tiếc liều mình; tối hôm qua, lại nguyện ý vì nàng bỏ qua tất cả. . . . . . , khi hắn không tiếc vì nàng buông tha tất cả, trong nháy mắt đó, nàng bị hắn thực tình làm cảm động, cảm động đến một đạp hồ đồ rồi, thế nhưng bất tri bất giác đối với hắn động tình. . . . . . , chuyện tối ngày hôm qua, ngay cả chính nàng cũng không cách nào hiểu.

Vô luận ra sao, quan trọng nhất vẫn là an nguy của hoàng thượng.

Nàng cũng không quên mục đích tới đây.

Nàng thu lại tâm thần, ngay sau đó nhanh chóng đứng dậy, kéo quần áo trong trên người, thoáng để ý xiêm áo xốc xếch, cài lên dây lưng, kéo đầu tóc đen tùy ý, sau đó đi ra từ phía sau bình phong.

“Điện hạ đừng quên giao dịch của chúng ta, ngươi nhất định rút quân, Kim thị cũng nhất định giao cho ta?” Nàng nhìn hắn, nghiêm mặt nói.

Ninh Vương không phải là một nam nhân sẽ nuốt lời.

Nhưng. . . . . . . . . Chuyện liên quan đến Vạn Lý Giang Sơn của nam nhân, nàng vẫn không yên lòng.

“Giao dịch sao?” Ánh mắt của hắn khẽ biến, trong nháy mắt rồi biến mất. Hắn trầm thấp mở miệng nói: “Ta không hy vọng ngươi lại nhắc tới chuyện giao dịch.”

Đổng Khanh ngước mắt nhìn hắn chằm chằm, trầm giọng nói: “chuyện Điện hạ đồng ý, chẳng lẽ muốn đổi ý?”

Lưu Ký ngưng mắt nhìn nàng, chậm rãi mở miệng nói: “Rút quân là ta cam nguyện, Kim thị cũng là ta nguyện ý giao cho ngươi. Mà ngươi và ta chung đụng cả đêm, là hai bên đều tình nguyện, không phải là giao dịch gì. Chớ ô nhục chuyện tốt đẹp cả đêm này, ngươi sẽ làm ta cảm thấy đau lòng.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Như vậy Kim thị người đâu?”Nàng lại hỏi lần nữa.

“Trước đừng động tới cái đó.” Hắn ngẩng đầu nhìn nàng, đem bút lông cầm trong tay đưa tới, vừa mới không vui mừng đã biến mất không còn dấu vết, hắn cười dịu dàng nói: “Ngươi tại mặt này kí tên thôi.”

Nàng lại gần, liếc quyển sách hồng trên bàn kia một cái, lúc này mới phát hiện rõ ràng lại là một phong hôn thư.

“Chuyện này. . . . . . .” Nàng ngạc nhiên há miệng.

Hắn nhét bút lông vào trong tay của nàng, nhàn nhạt cười nói: “Đêm qua đêm xuân một đêm. Ngươi đã là nữ nhân của ta rồi, ta phải phụ trách đối với ngươi, đây là hôn thư. Ngươi kí tên ở trên, điền vào ngày sinh tháng đẻ cùng tổ tông ba đời, ngươi ta mỗi người một cuốn, là được.”

Nàng và Vệ Sùng Văn chỉ hoàn thành nghi thức hôn lễ, vì vậy kém một chút bị hoàng thượng cho huỷ bỏ hôn nhân.

Hôn thư là bằng chứng cùng căn cứ quan trọng của hôn nhân.

Sáng sớm hắn liền sai người đi hỏi rõ ràng rồi. Hôn thư là một chuyện, có căn cứ pháp lý, ngay cả Hoàng đế cũng không thể tùy ý huỷ bỏ.

Huống chi, bọn họ đã ngủ chung một phòng.

Truyện được đăng tại đây

Nổi danh có thực, coi như Lưu Lăng hắn còn là hoàng đế, khả năng hắn làm gì?

Không! Còn thiếu chính danh. Vương phi không phải cấp bậc bình thường, địa vị so với chư vương hầu, chuyện sắc phong vương phi. Lễ nghi phức tạp, chuyện này phải trở lại đất phong mới có thể làm. Càng chìm như thế, hắn . . . . . . . .

Nàng cầm bút lông, chần chờ chốc lát, lại hỏi lần nữa: “Điện hạ ngài triệu hồi quân đội sao? Còn có, Kim thị đâu rồi, bà ở nơi nào?”

Lưu Ký từ từ nói: “Kim thị đang ở bên trong nơi đóng quân của Bổn vương. Ngươi yên tâm, bà đợi ở chỗ này rất an toàn, như đã đồng ý với ngươi, bà liền tùy ý ngươi xử trí.”

“Ta hiểu rõ, ngươi trăm phương ngàn kế là vì bảo vệ hoàng thượng, đêm qua sau khi ngươi

loading