Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 171

Chương 171: lòng Đế Vương

Editor: Thơ Thơ

Xa xa, giống như nghe tiếng chiến đấu bên ngoài chém giết còn đang kéo dài, trống kèn da, nhiều tiếng trầm thấp vang, tư thế hào hùng ở trong không khí, chợt xa chợt gần, nhiều tiếng lọt vào tai, nghe, đều là đảm chiến Kinh Tâm dọa người. . . . . . . . . .

Tiểu An Tử hoảng loạn tới cửa sổ nhỏ cũ nát nhìn ra ngoài, xa xa, chỉ nhìn thấy vạn cây đuốc ở trong bóng tối tán loạn.

Bọn họ mang theo nhân mã phủ nha, theo kế hoạch ban đầu, thừa dịp thời khắc hai quân kịch liệt giao chiến, từ trong núi chém giết ra ngoài, giết cho quân địch ứng phó không kịp, thật vất vả mới cứu được hoàng thượng, cuối cùng lại bị vây ở trong ngôi miếu đổ nát nho nhỏ dưới chân núi, đại quân hoàng thượng vẫn kềm chế quân địch, nhưng không cách nào thuận lợi đánh lui đối phương.

Tình thế trước mắt, hai quân đang giằng co không xong.

Trong ngôi miếu đổ nát, hoàng thượng dung nhan tuấn mỹ đã sớm mất đi sáng rỡ, giờ phút này tiều tụy vô cùng, sắc mặt tái nhợt, thở hổn hển, dựa qua bên tường nghỉ ngơi.

Đổng Khanh thấy vẻ mặt hoàng thượng có bệnh, nhíu mày, gương mặt ưu sầu.

Hàn tướng quân nói liên tục: “sau khi đại bại ở Đông Sơn, chúng ta bị vây ở trên núi đợi mấy ngày, lúc ấy do gấp rút rút lui, vật liệu cũng không kịp mang theo, vốn chỉ là vết thương nhỏ, nhưng bởi vì không có y dược có thể dùng, cuối cùng vết thương thối rữa, còn hoạ vô đơn chí đưa tới cảm nhiễm, thân thể hoàng thượng đã sốt một ngày một đêm.”

Thấy nàng nhíu mày, Lưu Lăng hơi thở yếu ngước mắt, cười khổ nói với nàng: “Trẫm còn trẻ, một chút thương nhỏ không chết được, không ngờ, lại có thể khiến ngươi tới cứu trẫm?”

Nói cứu, còn quá sớm.

Trước mắt bị vây ở trong cái miếu đổ nát này, vẫn phải nghĩ biện pháp phá vòng vây đi ra ngoài.

Chỉ là, đã thuận lợi xuống núi, chuyện kế tiếp liền dễ dàng hơn nhiều rồi.

Hắn liếc ngoài cửa sổ một cái, an ủi nàng nói: “Ngươi yên tâm, trẫm trước đại chiến, phòng ngừa chu đáo. Vì đề phòng chưa xảy ra, đã sớm điều động đại quân các nơi, quân đội của trẫm sẽ lục tục chạy tới cứu viện, không bao lâu nữa, chúng ta nhất định có thể bình an thoát khốn.”

Đổng Khanh nghe xong, chân mày chau càng chặc hơn.

Hoàng thượng nơi này, quân đội sẽ lục tục tụ họp, mà Chư Vương phe kia cũng đang chạy tới Thôn Thanh Hà trong. . . . . . . . . Càng ngày càng nhiều binh mã cuốn vào, chỉ biết mở rộng chiến tranh vô hạn, cuối cùng tới không thể thu thập tình cảnh.

Đọc FULL truyện tại đây

“Hoàng thượng, để cho ta coi trộm vết thương của ngài một chút chứ?” Đổng Khanh mở miệng nói. Đồng thời nói chuyện, lại đưa thẳng tay, bắt đầu cởi xuống băng vải dùng để băng vết thương trên cánh tay hoàng thượng.

Lưu Lăng cười khổ nói: “Chỉ là một vết thương tiểu kiếm thôi. Không có gì đáng ngại, đều do trẫm sơ suất quá, mới có thể bị kẻ địch cho ám toán.”

Đổng Khanh nhất nhất giải khai vải, lúc này mới phát hiện ra quả thật là vết thương nhỏ, vết thương cũng không lớn. Trên cánh tay phải hiển nhiên bị đao kiếm vạch cho một đao, vào thịt vẻn vẹn hai phần, nhưng bởi vì không chiếm được chữa trị tốt, vết thương đã thối rữa sinh giòi nghiêm trọng, giòi bọ màu trắng ngọa nguậy ở bên trong da thịt, cắn nuốt , nhìn thấy mà ghê. . . . . . . . .

Tiểu An Tử nhìn thấy giòi bọ trên vết thương kia. Lập tức bi thảm kêu một tiếng, chạy vội tới, “Hoàng thượng. Miệng vết thương của ngài sinh trưởng trùng, để nô tài bắt bọn nó những thứ trùng này dám can đảm cắn nuốt long thể, cho thần mút sạch tiểu trùng tử đáng chết đi!”

Nói xong, liền cho miệng lại gần, định hút toàn bộ giòi bọ trên vết thương hoàng thượng.

“Chậm đã!” Hàn tướng quân lại vội vàng ngăn cản nói: “dưới tình huống không thuốc trị thương, những thứ giòi bọ này để lại trên người đúng là có ích cho hoàng thượng. Giòi bọ sẽ dọn dẹp da thịt thối rữa trên vết thương đã nhiễm trùng, đợi đến khi chúng ta thoát khốn. Tìm được y dược, sẽ lên thuốc những con trùng này cùng dọn dẹp sạch sẽ vết thương, mới vừa rồi là phương thức trị liệu.”

Tiểu An Tử nghe lời Hàn tướng quân nói, liền không hề động tác nữa, cũng lau nước mắt nói: “Nhưng, tinh thần hoàng thượng thoạt nhìn không tốt, hắn vẫn phát sốt cao, nghe nói sốt cao là tuyệt đối không thể trì hoãn, một khi trì hoãn, sợ rằng sẽ dẫn đến tinh thần tiêu mất, cả đời điên điên khùng!”

Lưu Lăng nhỏ giọng trách mắng: “Chớ nói nhảm nữa, trẫm chỉ là bị thương nhẹ, nơi nào sẽ điên khùng? Trẫm còn trẻ, thân thể có thể chống lại, rất nhanh sẽ khỏi!”

Truyện được đăng tại đây

Tiểu An Tử khóc ròng nói: “Không có thuốc chữa trị, làm sao tốt lên được!”

Lúc này, lại thấy Đổng Khanh cắn răng một cái nói: “Ta đã có cách đi kiếm thuốc tới đây!”

Dứt lời, ngay sau đó đứng dậy, bỗng dưng, lại bị Lưu Lăng đưa tay kéo lại.

Mặt hắn không có chút máu, sắc môi tái nhợt, ánh mắt lại đột nhiên lăng lợi lên, trầm giọng nói: “có phải ngươi tính toán đi tìm Lưu Ký hay không? Đừng đi cầu xin hắn, trẫm không cho ngươi làm như vậy!”

Nàng ngước mắt thật sâu ngưng mắt nhìn hắn, sóng mắt lưu chuyển, lộ ra bộ dáng muốn nói mà thôi, sau một lúc lâu, rốt cuộc nhỏ giọng mở miệng nói: “Hoàng thượng, nếu như không cầu thắng, chỉ cầu thoát thân, tập trung tất cả binh lực lại, cho một tên lính quèn giả trang thành bộ dáng Hoàng thượng, khiến Hàn tướng quân hộ tống xông ra, dẫn đi đại bộ phận quân địch, nhân mã còn lại, có thể che chở hoàng thượng rời đi. . . . . . .”

Nghe vậy, ánh mắt hắn lập tức hiện lên một tia lỗi ách, ngay sau đó trầm giọng nói: “chẳng lẽ ngươi không biết ư, quân đội trẫm đã tập kết, trẫm bị vây ở nơi đây, cũng chỉ là tạm thời, dưới tình huống có cơ hội chiến thắng, ngươi muốn trẫm sợ chết tập trung tất cả binh lực lại, chỉ vì hộ tống trẫm bình an rút lui? Trẫm rất sợ chạy trốn, tạo thành toàn quân giải tán, sau đó đem giang sơn phụ hoàng ta lưu lại, tặng cho những nghịch tặc tạo phản kia sao?”

Hắn vô cùng đau đớn mở miệng nói: “Như vậy trẫm đây? Về sau làm sao tự xử? Nhếch nhác về đế đô,

loading