Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 170

Chương 170: mẹ nó đây là làm càn

Editor: Thơ Thơ

“Hoàng thượng binh bại bị vây ở Thanh Hà Sơn đã một ngày một đêm, đại quân Triệu vương, Ninh Vương và Anh vương ở dưới chân núi trùng điệp vây khốn, bốn bề bao vây, hoàng thượng xem ra là chạy không thoát rồi. Ý của bọn hắn là nhất định phải sinh cầm, Đổng đại nhân tung hoành giữa vua và dân, trong lòng hẳn rất rõ ràng, trong lòng những Vương Hầu tôn quý kia đến tột cùng đang suy nghĩ gì chứ?”

Vương Hầu khởi binh, Hoàng đế chiến bại, nếu như Hoàng đế vì vậy mà băng hà, như vậy trong lịch sử Vương Hầu khởi binh lưng đeo tiếng xấu tạo phản thí quân, để tiếng xấu muôn đời.

Nếu hoàng đế chiến bại mà chết, như vậy, sau đó Vương Hầu khởi binh tạo phản, giải thích ra sao đi nữa, bách tính cũng sẽ không tin tưởng.

Cho nên, bọn họ nhất định phải sanh cầm Hoàng đế, Chư Vương thậm chí ở trước mặt bách quan, trước mặt mọi người vạch trần thân thế của hắn, sau đó thuận nước đẩy thuyền phế hoàng vị của hắn.

Dĩ nhiên, Hoàng đế bị phế sẽ không được tôn kính làm Thái Thượng Hoàng, Hoàng tộc Lưu thị thì không cách nào tha cho hắn, cuối cùng cũng chỉ có một con đường chết.

Không phải là Hoàng tộc Lưu thị mà lên ngôi Hoàng đế thì nhất định phải chết, thời gian chết đi cũng là môn đại học vấn, quan hệ thanh danh Vương Hầu khởi binh.

Là loạn thần tặc tử, để tiếng xấu muôn đời; hay là bảo hộ huyết thống, xuất sư nổi danh.

Tâm trạng Vương Hầu bận tâm danh tiếng, theo hiện trạng mà nói đúng là hoàng thượng đang có lợi, chỉ sợ ngộ nhỡ.

Lúc ấy rời đi bên cạnh hoàng thượng, nàng đã lén mời Thái hậu tới, khiến bà ở trước mặt Chư Vương giải thích chuyện thân thế hoàng thượng. Tính toán thời gian, Thái hậu cũng cần một khoảng thời gian mới có thể tới được Thôn Thanh Hà.

Trước mắt, nàng cần nhất chính là kéo dài thời gian, huống hồ, chiến sự càng cầm cương càng tốt.

Đọc FULL truyện tại đây

“Như vậy, ngươi tính toán sao để cho ta và hoàng thượng chết cùng một nơi đây?”Đổng Khanh ngước mắt hỏi.

Đậu Nguyên Nguyên liếc nàng một cái nói: “nơi đóng quân này tất cả mọi người đều biết, ta theo Anh vương cùng Ninh Vương là quan hệ kết minh, nếu ta có thể đi vào, dĩ nhiên là đi trở ra. Về phần Thẩm lão bản, căn bản không cần quan tâm thay hắn, chính hắn sẽ có biện pháp ứng phó Ninh Vương. Chỉ là, hắn đại khái sẽ rất kinh ngạc, lần này ta lại có thể không có ý định giết chết ngươi thôi.”

Đổng Khanh nghe xong, lập tức quyết định nói: “Việc này không nên chậm trễ, chúng ta đi nhanh đi!”

*

Đổng Khanh giả mạo người hầu của Đậu Nguyên Nguyên thuận lợi rời khỏi quân doanh của Ninh Vương, sau khi vượt qua suối cạn, Tiểu An Tử lập tức cầm lên cái còi vừa thổi, quả nhiên, mấy bóng dáng nhanh chóng ra ngoài, nhất nhất hiện ra quỳ trước mặt Đổng Khanh, ôm quyền nói: “Tham kiến Đổng đại nhân!”

Đậu Nguyên Nguyên lạnh nhạt liếc tên thị vệ kia một cái. Lạnh lùng nói: “Đổng Đại Tư Mã đại nhân,『 quân đội 』ngươi thật sự là vô cùng cường thịnh? Còn không bằng ta đây một danh môn khuê tú không ai thèm lấy, tới quân cường thịnh đây? Theo tay ta khẽ vẫy. Là đi lên được mấy trăm người rồi.”

Truyện được đăng tại đây

Đổng Khanh ngước mắt nhìn nàng một lát, sau đó giống như là hứa hẹn, thận trọng mở miệng nói: “Ngươi yên tâm, ta nhất định sẽ nghĩ biện pháp cứu hoàng thượng ra.”

Nghe vậy, hốc mắt Đậu Nguyên Nguyên đột nhiên đỏ lên, qua trong giây lát. Rồi lại hồi phục bộ dáng lạnh lùng vô tình, từ từ mở miệng nói: “Ngươi ít tự cho là phải, ta khi nào muốn ngươi đi cứu hoàng thượng? Ta là muốn cho ngươi đi chết, mượn đao giết người ngươi không hiểu sao?”

Đổng Khanh ngưng mắt nhìn nàng, sóng mắt lưu chuyển, hồi lâu. Rốt cuộc sâu kín thở dài nói: “Thật muốn để cho ta đi tìm chết, phương pháp còn nhiều mà, nhưng tuyệt đối không phải là hao tổn tâm cơ cứu ta ra. . . . . . . . . . Ngươi đối với hoàng thượng là thật lòng chứ?”

Bị xem thấu chân tâm, rốt cuộc Đậu Nguyên Nguyên không thể tiếp tục giấu tình cảm trong lòng rồi, nàng lã chã rơi lệ, nức nở nói: “Ta cũng là nữ nhân thì sao? Tại sao không có sân si yêu ác? Tại sao không có cười vui và bi thương đây?”

“vào năm ta mười ba tuổi kia, ngày sinh nhật dì. Sáng sớm ta liền đi theo mẫu thân vào cung chúc thọ, đó là lần đầu tiên ta bước vào hoàng

loading