Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 169

Chương 169: ngươi cùng hoàng thượng chết cùng một chỗ đi

Editor: Thơ Thơ

Lưu Hâm nhìn thấy nàng oán hận như vậy, trong lòng nghĩ trấn an, lại lo lắng gặp phải sóng gió, không thể làm gì khác hơn là mở miệng nói: “Nếu ngươi muốn diệt trừ nàng như vậy, một lòng nghĩ trừ khử làm vui, ít nhất cũng phải không lộ ra dấu vết đi!”

Chuyện cứ thế này, cũng không thể vì ân oán cá nhân mà thất bại trong gang tấc.

Vô luận ra sao, hoàng thượng bên kia nàng đã không trông cậy nổi, nếu Anh vương sắp thành lại bại, đối với nàng trước sau có hại mà vô lợi. Đậu Nguyên Nguyên hít sâu một hơi, thu lại tức giận đối với hắn, xoay người lại, ngay sau đó lạnh giọng ra lệnh với bọn thị vệ: “trói mấy tên gian tế này lại, toàn bộ ném vào trong hồ cho chết đuối! người ra tay phản kháng, giết hết không tha!”

*

Nàng làm một giấc mộng dài ơi là dài, mơ thấy mình tiến vào trong hồ lạnh lẽo, lạnh đến toàn thân phát run, lạnh đến run lập cập, nàng nỗ lực giãy giụa đi lên, vùng vẫy giành sự sống muốn nổi lên mặt nước, dây thừng trên người lại trói lấy nàng thật chặt, làm nàng không thể động đậy. . . . . . . . . . , rất nhanh, nàng liền không cách nào hít thở, hồ nước lạnh như băng chợt tưới trong miệng của nàng, trong mũi, làm cho nàng khó chịu. . . . . . .

Nàng rên rỉ thống khổ một tiếng, đang lúc toàn thân nàng lạnh phát run thì đột nhiên, một tia ấm áp đánh tới, một đôi bàn tay ấm áp nhẹ nhàng mơn trớn cái trán và khuôn mặt của nàng, nàng rốt cuộc có thể hít thở, nàng tham lam há miệng to hấp khí. . . . . . . . , rốt cuộc nàng không giãy dụa nữa rồi, không hề cảm thấy khó chịu nữa, cuối cùng an ổn ngủ thiếp đi.

Một tia nắng mặt trời màu vàng kim xuyên thấu qua rèm chiếu xuống trên mặt của nàng, nàng tự nhiên tỉnh lại, chậm rãi mở hai mắt ra. . . . . . . .

Nàng từ trên tháp bò dậy, xoa xoa hai mắt, sau đó nhìn chằm chằm tất cả trong phòng.

Không! Nơi này không phải phòng, là một cái lều lớn, nàng ngủ ở trên giường êm phủ lên da lông mềm mại, bên giường để hai cái lò sưởi, bên trong trướng ánh nến đã tắt. Chỉ có ánh sáng nhẹ đi vào, cách bình phong thêu mông lung, trong hoảng hốt thấy một bóng người nằm ở trên cái bàn thấp, động cũng chưa từng động một cái, hình như là ngủ thiếp đi.

“Người đâu tới?” Nàng khẽ gọi một tiếng.

Đọc FULL truyện tại đây

Người nọ nghe tiếng của nàng lập tức giựt mình tỉnh lại, sau đó nhanh chóng từ trên cái bàn thấp bò dậy, chạy vội tới, mặt lo lắng nhìn nàng nói: “Đổng đại nhân, rốt cuộc ngươi đã tỉnh lại, ngươi có biết ngươi hôn mê mấy ngày chưa?”

“Hôn mê sao?” Nàng cúi đầu nhìn qua mình, phát hiện trên người mình chỉ mặc một bộ quần áo trong màu trắng. tóc đen buông xuống dưới, tán lạc tùy ý ở trên giường, nàng ngước mắt hỏi “Tiểu An Tử. Ta đây là sao?”

Tiểu An Tử cau mày nói: “Đổng đại nhân ngươi bệnh hồ đồ rồi, chúng ta bị Đậu tiểu thư ném vào trong hồ lạnh lẽo, chìm vào trong hồ, ta liều mạng nén khí, đợi đến sau khi bọn họ đều rời đi. Liền dùng miệng cắn dây thừng trên người ngươi, sau đó theo nước chảy, lôi ngươi đến bên hồ, vận khí của chúng ta rất tốt, không biết làm sao Ninh Vương biết được ngươi tới tìm hắn, hắn thúc ngựa. Vội vội vàng vàng đi tới bên hồ cấp cứu chúng ta. . . . . . . .”

“Ninh vương điện hạ đã cứu chúng ta sao?” Nàng ngước mắt ngắm nhìn bốn phía, bên trong đại trướng đơn giản, bài biện lại rất khí thế. Như vậy nơi này là lều lớn của Ninh Vương rồi.

“Ninh Vương đâu?”

“Mới vừa rời đi, mấy ngày nay trận đánh đang kịch liệt, trời vừa sáng, hắn liền đi ra ngoài. Đổng đại nhân, ngươi cũng không thể bởi vì hắn cứu ngươi. Lại tự mình cực nhọc ngày đêm chăm sóc ngươi, ngươi ngã phía bên hắn. Đừng quên, bây giờ hắn đã là nghịch tặc cùng Anh vương tạo phản rồi!”

Truyện được đăng tại đây

Ninh Vương quả nhiên đã cùng Anh vương liên thủ.

Cuối cùng, nàng vẫn là đã chậm một bước rồi. . . . . . . .

“Hiện tại tình trạng ra sao?” Nàng ngước mắt hỏi.

“Ngươi ở trong hồ nước lạnh như băng bị đông hư rồi, sốt cao không lùi, toàn bộ hôn mê bốn ngày, bốn ngày này xảy ra thật là lắm chuyện,

loading