Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 164

Chương 164: lời tâm huyết

Editor: Thơ Thơ

Thẩm Mộ Thu nói: “nếu không phải trong lòng Đổng Đại Tư Mã cũng tin tưởng chuyện này, vì sao cũng đi theo? Ngươi không phải là trăm phương ngàn kế nghĩ cách giữ vững ngôi vị hoàng đế sao?

Trăm phương ngàn kế duy trì hoàng quyền của hắn, sợ bị người khác cướp đi. Đại Tư Mã, đứng hàng tam công, thụ Kim Ấn, hắn thật uy phong. . . . . . . Đó là quan lớn nhiều lần nhé! Ngươi thật không hỗ là bề tôi lương đống, cận thần thay hoàng thượng Giải Ưu.”

trong nội tâm Đổng Khanh tức giận thái độ của hắn, liền quay đầu lại nói thẳng với Thẩm Mộ Thu: “Cái người này chưa từng một lần trải qua chân tình của nam nhân có thể hiểu được cái gì? Ngươi có thể hiểu tình cảm chân chính sao? Không phải một lòng một dạ đi đến được, mà là mọi chuyện suy nghĩ giúp hắn, tính toán cho hắn, ta muốn giữ được là mệnh của hắn, không phải ngôi vị hoàng đế của hắn!”

Nghe thấy lời tâm huyết này, Lưu Ký một bên ngẩn người, ngẩng đầu ngạc nhiên nhìn nàng.

Thẩm Mộ Thu chỉ cười khẽ một tiếng, không nói thêm nữa.

Lúc này, lại thấy một cái bóng đen lén lút từ ngoài cửa bên cạnh tường thấp, vội vội vàng vàng chạy ra ngoài, phát ra tiếng của chân đạp lá rụng.

Thẩm Mộ Thu thấy thế, lập tức đuổi theo.

Đổng Khanh biến sắc, rất sợ Ninh Vương trên người bị thương đi theo ra, vội vàng quay về phía Lưu Ký cảnh cáo nói: “Coi chừng, là bẫy rập!”

Lưu Ký ngưng mắt nhìn Thẩm Mộ Thu ngoài cửa đang truy đuổi theo bóng người, từ từ nói: “Ngươi cho rằng bẫy rập vụng về như thế, Lưu Trường Phong ta hành tẩu giang hồ nhiều năm sẽ không nhìn ra được sao? Mà Thẩm Mộ Thu cũng sẽ không nhìn ra được sao?”

Hai người chờ đợi ở trong phòng, cũng không biết trải qua bao lâu, mới thấy được Thẩm Mộ Thu trở lại.

Đọc FULL truyện tại đây

Thẩm Mộ Thu vừa bước vào cửa, liền trầm mặt nói: “Phải là Anh vương phái người tới, giả bộ là thôn dân nơi này, sau khi ta chộp được hắn, cái tên kia quả thật liền nói với ta, hắn biết Kim thị nữ chủ nhân nông trại, hắn nhìn thấy bà đã trở lại. Sau đó lại vội vội vàng vàng đi, nghe bà bảo là muốn đi phía Nam tìm trưởng tử của bà.”

Lưu Ký nghe xong, liền mở miệng nói: “Không đúng! không có lý do gì Kim thị còn nhanh hơn so với chúng ta, đây là quỷ kế của Anh vương, hắn muốn dẫn chúng ta tới phía Nam, để chính hắn đoạt được tiên cơ.”

Thẩm Mộ Thu cau mày, vỗ vỗ cằm, từ từ mở miệng nói: “Căn cứ điều tra của chúng ta qua nhiều năm như vậy, ban đầu một nhà Kim thị chịu khổ diệt môn thì trưởng tử của bà vừa lúc đi tới trong nhà họ hàng xa. Cho nên đã tránh được một kiếp nạn, tính toán ngày tháng, thì hiện tại trưởng tử cũng hơn hai mươi tuổi rồi. Kim thị nhất định sẽ đi tìm Nhi tử của mình. Vấn đề là, Nhi tử của bà đến tột cùng ở nơi nào? Trong một đêm trong nhà chịu khổ diệt môn, hắn nhất định là bị sợ trốn đi, nơi nào dám tiếp tục đợi trong nhà thân thích đó nữa?”

Thì ra là Kim thị còn có một nhi tử nữa sao?

Đổng Khanh chợt nghe chuyện này, cúi đầu tỉ mỉ trầm ngâm. hai mẫu tử gặp đại nạn. thất lạc lẫn nhau, nhất định sẽ tìm cách liên lạc đối phương, tương lai đoàn tụ.

Như vậy, bọn họ sẽ dùng cái phương pháp gì nói cho đối phương biết, mình ở nơi nào đây?

Truyện được đăng tại đây

Nàng cẩn thận suy tư, cũng đột nhiên linh cơ nhất động. Nhớ lại Vệ Sùng Văn đã từng dạy nàng đống thạch trận, nói không chừng mẫu tử Kim thị cũng dùng phương pháp giống vậy.

Nàng cẩn thận tìm trong chốc lát ở trong phòng, sau đó lập tức đi đến bên hắn. Vội vàng tìm kiếm, cuối cùng ở trong một gian phòng nhỏ phát hiện vài món quần áo hài nhi chừng năm sáu tuổi, lộn xộn ở trong phòng, xem bộ dáng là chỗ ở ban đầu của trưởng tử Kim thị, nàng tìm tòi một lúc lâu. Thật vất vả cuối cùng cũng ở phía sau cửa sổ nhìn thấy một đống đá nhỏ, đống đá nhỏ này bị nhánh cây khô cố ý đè lại. Nếu không phải nàng có lòng tìm tòi, không dễ dàng chú ý tới.

viên thứ hai trong đống đá nhô ra Tảng đá chỉ rất rõ ràng phương hướng là đông bắc, bên cạnh đống đá

loading