Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 158

Chương 158: coi như là ngươi lại dám tính kế Bổn vương

Editor: Thơ Thơ

“Ngươi ở đây nói bậy cái gì! Triệu Phong Nguyên ta há có thể sợ chết bỏ lại đồng bọn, tự mình chạy trốn sao? Huống chi, người bọn họ muốn cũng không phải là ta. Ngươi trước lo lắng nên làm sao xử lý nữ nhân này đi? Ta chỉ nghe nói qua, các nam nhân đại động can qua tranh đoạt tuyệt thế mỹ nữ, lại chưa từng thấy qua các nam nhân lao sư động chúng tới giành một nữ nhân trung niên nhìn bệnh yếu lại khô quắt như thế?”

Lời nói vẫn còn không dứt, phía sau lại truyền đến một tiếng sắc bén.

Ngay sau đó, là tiếng của người ngựa tề tựu.

Đổng Khanh cả kinh, bỗng nhiên quay đầu lại. Lại thấy Anh vương Lưu Hâm thúc ngựa tới, mang theo đại đội nhân mã, chậm rãi tiến tới gần họ.

Anh vương kéo cương ngựa, ngạo nghễ nhìn Đổng Khanh, cười lạnh nói: “Cái nữ nhân bệnh yếu này, chẳng qua là một nữ nhân vô cùng bình thường. Hoàn toàn không có dung mạo, hai không gia thế, hơn nữa còn là một người câm, chỉ là người làm phạm tội bị giam ở trong sơn trang . . . . . . . , Đổng đại nhân tới chơi, lại âm thầm cướp đi người của Sơn Trang ta, chuyện này hợp lễ nghĩa sao?”

Đổng Khanh thấy hắn mang theo đại đội nhân mã tới đây, lời nói mau lẹ: “Nếu như, chỉ là nữ nhân vô cùng bình thường, sao Anh vương Điện hạ không hào phóng buông tay, để hạ quan mang phụ nhân này về chữa trị đây?”

“Rượu mời không uống, muốn uống rượu phạt! Ngươi biết rõ Bổn vương tuyên thệ chắc nịch, thậm chí không tiếc đại động can qua. . . . . . . .” Lưu Hâm một đôi con mắt sắc bén, lạnh lùng quét qua Đổng Khanh nói: “Các ngươi vẫn là đem người làm này trong sơn trang, thức thời một chút, trả lại cho Bổn vương thôi. Ta không muốn bởi vì bà ta mà đả thương trọng thần triều đình và vị hôn thê của mình đâu.”

Kim thị nhìn thấy Anh vương tới, mặt đã sớm lộ vẻ sợ hãi, co lại bên người của Đổng Khanh, liều mạng lắc đầu, miệng mất đi đầu lưỡi không ngừng phát ra tiếng nha nha làm cho người ta nghe không hiểu.

Hình dạng của bà cực kỳ giống một con Tiểu Bạch Thỏ bị kinh hãi, vùi ở bên cạnh Đổng Khanh run lẩy bẩy.

Triệu Phong Nguyên thấy thế, nhất thời nổi lên lòng thương xót, ngước mắt nhìn về phía Anh vương chỉ trích: “A Hâm, đến tột cùng ngươi làm cái chuyện xấu gì. Khiến nữ nhân này sợ ngươi như thế đấy?”

Đọc FULL truyện tại đây

“bà ta là một kẻ điên! Gặp người chỉ sợ, ta đã không còn có kiên nhẫn!” Lưu Hâm lạnh lùng nói: “Bổn vương cũng không muốn đả thương người, các ngươi còn không mau giao nữ nhân điên đó ra đây đi!”

Dứt lời, ánh mắt nhanh chóng mang tới một tia sát khí, giơ tay lên, hắn đang mang tới nhóm thị vệ lớn nghe lệnh, liền rối rít xuống ngựa, rút vũ khí ra, đao kiếm giơ về phía họ tương kiến.

Anh vương không giấu diếm chút nào, cho thấy quyết tâm của hắn, hắn vì đoạt lại Kim thị. Mặc kệ là ai, hắn đều giết không tha rồi.

Triệu Phong Nguyên thấy tư thế kia, vẻ mặt thay đổi. Ở bên tai Đổng Khanh nói nhỏ: “Làm sao đây, a Hâm hắn giống như làm thật, hắn sẽ giết chết chúng ta thật.”

Đổng Khanh cắn răng, nói với hộ vệ mình: “Cần phải bảo vệ nữ nhân này.”

“Dạ!” Ám vệ đồng loạt nói. Sau đó nâng kiếm lên.

Truyện được đăng tại đây

Hai bên lạnh lùng giằng co, giương cung bạt kiếm. Tình thế khẩn trương, hết sức căng thẳng.

phe Anh vương nhân số đông đảo, đeo đao mang kiếm, vóc người dũng mãnh, bọn họ chỉ có chừng mấy người, người có ngu nữa cũng có thể nhìn ra. Hiển nhiên là yếu không địch lại mạnh.

Địch nhiều ta ít, trong không khí ngưng trệ dè chừng, sát khí loáng thoáng tràn ngập ở bên người.

cả người Kim thị run rẩy. Sắc mặt của bà vô cùng trắng bệch, dựa vào thật chặt bên người Đổng Khanh, giống như nàng là một khối bè gỗ cứu mạng bà ta, bà ta chỉ có thể vịn nàng thật chặt, van xin Nhất Tuyến Sinh Cơ (một con đường sống).

Ở nơi này thời gian khẩn trương nhất. giữa lúc chỉ mành treo chuông, thấy mấy chục bóng đen cấp tốc chạy tới. Trong nháy mắt, đã lưu loát đi tới trước mặt Đổng Khanh, ôm quyền đồng nói: “Đổng đại nhân, chúng ta tới rồi! Những người khác vẫn còn ở trên đường, nghe tiếng còi đã cấp tốc chạy tới, chỉ trong

loading