Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 157

Chương 157: ta muốn xem ngươi sẽ chết ở trên tay người nào

Editor: Thơ Thơ

Nhìn kỹ, phụ nhân kia tóc xám trắng, dung mạo bình thường, toàn thân mặc quần áo cũ rách, xương gầy thân nhỏ, trên mặt hằn dấu nếp nhăn phong sương, sắc mặt tái nhợt, dáng vẻ mất tinh thần tiều tụy, bà kinh hoảng rúc ở trong góc, vẻ mặt hoảng sợ nhìn họ.

Triệu Phong Nguyên thấy thế, đã không nén được tức giận, nàng tùy tùy tiện tiện mở miệng hỏi: “Đậu Nguyên Nguyên, đến tột cùng ngươi đang làm cái quỷ gì? Phụ nhân này lộ ra bộ dáng sắp bệnh chết, vì sao còn muốn trói bà lại rồi hả? Còn nữa, ngươi phái nha hoàn dẫn chúng ta tới chỗ địa phương quỷ quái này giả vờ thần bí, đến tột cùng là muốn làm gì?”

Đậu Nguyên Nguyên liếc nàng một cái, sau đó ánh mắt rơi vào trên người Đổng Khanh, cười lạnh nói: “tất cả liên quan đến phụ nhân này, tại sao ngươi không hỏi Đổng Đại Tư Mã là người vừa đưa ngươi vào sơn trang Ngưỡng Thiên đây?”

Vẻ mặt Đổng Khanh hết sức nặng nề, một đôi con mắt sắc bén nhìn chằm chằm phụ nhân đang núp ở góc tường, thầm nghĩ, chẳng lẽ. . . . . . . . . Người này chính là Kim thị thân mẫu của hoàng thượng trong truyền thuyết sao?

Sao Đậu Nguyên Nguyên biết thân thế của hoàng thượng?

Đậu Nguyên Nguyên lạnh lùng nói: “sao Đổng đại nhân không đi kéo váy của bà ra, cẩn thận nhìn rõ, người này là ai? Nghe nói, nữ nhân này họ Kim đâu.”

Họ Kim? !

Đổng Khanh lập tức kề bên cạnh phụ nhân kia, thay bà cởi dây thừng cột trên người ra, ngước mắt nhìn người trước mắt tiều tụy không chịu nổi lại tràn đầy sợ hãi nàng, ánh mắt mang theo vài phần thương hại, nhỏ giọng hỏi: “Ngươi, là Kim thị sao?”

Phụ nhân kia ngẩng đầu nhìn nàng, ánh mắt hơi có vẻ kinh hoảng, một hồi sau, hình như là xác nhận nàng không có ác ý, lúc này mới đưa tay chỉ miệng của mình, Kêu lên vài tiếng “Nha nha”, lúc này Đổng Khanh mới phát hiện ra, đầu lưỡi của bà lại bị cắt mất.

Sắc mặt của nàng khẽ biến, quay đầu hỏi Đậu Nguyên Nguyên: “Vì sao cắt đầu lưỡi của bà?”

Đọc FULL truyện tại đây

Đậu Nguyên Nguyên lạnh lùng nhìn nàng nói: “Ban đầu, ta cũng không biết, tại sao cha ta lại mặc kệ tất cả giúp đỡ Anh vương, thậm chí coi ta là một con cờ tùy thời có thể hy sinh. Cho đến chính ta ở trong hầm ngầm sơn trang, phát hiện phụ nhân này. . . . . . . .” Nàng nói tiếp: “Phụ nhân này bị giam ở bên trong đã lâu rồi, rốt cuộc trải qua bao nhiêu năm, ta cũng không biết, ta chỉ biết bà đã từng chạy trốn qua một lần, về sau bị bắt trở lại, sau đó bà vẫn muốn tự vận, cho nên bà liền bị trói lại, không để cho bà đụng vào tường; về sau bà lại cắn lưỡi, thế là đầu lưỡi của bà liền bị cắt xuống. . . . . . . . . Ta bỏ ra rất nhiều tâm lực, thật vất vả mới hiểu rõ lai lịch của bà, vô luận phụ nhân này có biết nói chuyện hay không. Quan trọng nhất là sau lưng bà có một vết bớt kỳ lạ hình nửa vòng tròn màu đỏ, cùng người kia giống nhau như đúc, nghe nói là bằng chứng mẫu tử ruột ấy.”

Nghe vậy, Đổng Khanh nhanh chóng đứng dậy, cầm ánh nến duy nhất bên trong nhà lên. Sau đó lưu loát kéo ra váy nữ nhân kia, kề ánh sáng vào, cẩn thận tìm tòi sau lưng của bà. . . . . . . . Quả nhiên, ở sau lưng của bà có một vết bớt nửa vòng tròn màu đỏ, so với vết bớt nàng đã từng thấy qua phía sau lưng hoàng thượng, cơ hồ giống nhau như đúc. Thậm chí ngay cả vị trí đều cùng ở một chỗ.

Quả thật là Kim thị!

Lấy được nữ nhân này, liền có thể đường hoàng, phế hoàng thượng không có huyết thống hoàng tộc.

Sắc mặt Đổng Khanh ảm đạm sâu lắng. Nhỏ giọng hỏi: “Ngươi đặc biệt dẫn ta tới cái nơi bí ẩn này, thấy phụ nhân này, đến tột cùng có mục đích gì?”

“Là quà tặng!”

Truyện được đăng tại đây

Trên mặt Đậu Nguyên Nguyên lộ ra nụ cười quỷ quyệt nói: “phụ nhân này cực kỳ trọng yếu, là Đậu Nguyên Nguyên ta đưa cho Đổng Khanh ngươi một món lễ lớn.”

Nghe vậy, Đổng Khanh cũng rõ ràng. Nàng nhanh chóng đỡ Kim thị dậy, hào phóng nhận lấy đại lễ Đậu Nguyên Nguyên đưa. Tính toán nhanh chóng rời đi.

Đậu Nguyên Nguyên nhìn về phía nàng, cười dịu dàng nói: “không phải ngươi hỏi một câu, ta vì cái gì sẽ đem Kim thị quan trọng như thế, đưa cho ngươi?”

Đổng Khanh lạnh lùng nhìn nàng một cái, lòng đã hiểu mở miệng nói: “mượn đao giết người! Không phải là ngươi muốn để cho

loading