Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 147

Chương 147: ngươi vẫn thích tình lang thanh mai trúc mã đó sao?

Editor: Thơ Thơ

Đổng Khanh chuyển lực chú ý từ trên đống đá trở lại, ngẩng đầu nhìn chằm chằm vào hắn hỏi “Ngươi tra ra cái gì sao?”

Vệ Sùng Văn lại lắc đầu nói: “Vẫn không thể xác định, chỉ là rất khả nghi. . . . . . . .”

Quả nhiên là tra ra cái gì.

Vẻ mặt Đổng Khanh nhất thời rét lạnh, nhỏ giọng nói: “Hay là xuống nói chuyện đi!”

Vệ Sùng Văn liếc mắt nhìn về nơi xa, sau khi xác nhận bên kia không có động tĩnh gì, liền từ trên cây nhẹ nhàng xuống tới.

Hắn mới vừa xuống đất, Đổng Khanh liền đón lấy, vội vàng hỏi “Sùng Văn, ngươi phát hiện cái gì khác thường ở Đậu phủ rồi sao?”

Vệ Sùng Văn ngưng mắt nhìn nàng, chân mày nhíu lại thật chặt, trầm giọng nói: “Có một chuyện rất kỳ quái, ta còn chưa thể xác định, ta sợ sẽ ảnh hưởng đến phán đoán của ngươi, cho nên vẫn chờ sau khi xác định rồi, ta sẽ nói cho ngươi biết. Chỉ là, có một việc, ta không thể không nhắc nhở ngươi trước, Ninh Vương đó, ngươi cần cẩn thận hắn, tốt nhất là cách xa hắn một chút, đừng đến gần hắn nữa, ta lo lắng ngươi bị thương tổn. . . . . .”

Đổng Khanh nói: “chuyện Ninh Vương và Anh vương lén lút cạnh tranh ngôi vị hoàng đế, mọi người đều biết, đã sớm không còn là bí mật, ta há có thể không hiểu, ngươi dạ thám Đậu phủ, làm sao phát hiện ra kế hoạch của Ninh Vương? Lúc hắn thật cùng Đậu thừa tướng móc nối sao?”

“Không! Không phải Ninh Vương, Ninh Vương cũng không lén lút lui tới cùng Đậu thừa tướng, là Anh vương, mặc dù chỉ là di trượng, tựa hồ Đậu thừa tướng đang kế hoạch những thứ gì, còn về chuyện Anh vương, chuyện này không quá hợp lẽ thường, trong khoảng thời gian ngắn ta còn chưa có hiểu rõ đây. . . . . . . . , Đậu thừa tướng tựa hồ đang trong sơn trang ở ngoại ô, cất giấu một nữ nhân vô cùng trọng yếu. . . . . . . . .”

“Nữ nhân vô cùng trọng yếu? !”

Nghe vậy, ở bên trong lòng của Đổng Khanh nhanh chóng đã hiện lên một vẻ kinh ngạc, nữ nhân quan trọng đó, chẳng lẽ là Kim thị mẫu thân của hoàng thượng sao? Thì ra là, Kim thị đã sớm rơi vào trong tay Anh vương và Đậu thừa tướng rồi, như vậy Anh vương lợi dụng Kim thị phế bỏ hoàng thượng, đã là chuyện nước chảy thành sông rồi. Nguyên nhân duy nhất để cho hắn chậm trễ, chính là Ninh Vương.

Nếu Anh vương đường đột lợi dụng Kim thị phế bỏ hoàng thượng, chỉ là uổng phí đem thiên hạ chắp tay dâng tặng cho Chư Vương có chỗ lập Ninh Vương.

Đọc FULL truyện tại đây

Lưu Hâm có dã tâm bừng bừng với ngôi vị hoàng đế, há chịu sẽ làm như vậy. Trừ phi hắn trừ đi Ninh Vương trước, hắn mới đi một bước cờ Kim thị này.

“Ta không yên lòng nhất chính là chuyện Ninh Vương. . . . . . .” Vệ Sùng Văn cẩn thận nhìn ánh mắt nàng trong suốt, nhỏ giọng nói: “Ninh Vương, ngươi cách hắn càng xa càng tốt, mặc dù không cách nào hoàn toàn kết luận, cái tên kia, rất có thể không có cách nào cởi bỏ đại thù với ngươi. Hắn có thể sát hại. . . . . . . .”

Lúc này, trong nhà đột nhiên truyền đến một tiếng kêu sợ hãi, cắt đứt chuyện bọn họ nói với nhau.

“Hoàng thượng. Tại sao đột nhiên Ngài lại bay vào nữa?”

Là tiếng của Hồng Ngọc, quả nhiên hoàng thượng lại tới, cũng là từ một nơi khác tới đây, đến nỗi không có phát hiện ra bọn họ.

Vệ Sùng Văn liếc nhà kia một cái, khẽ cười một tiếng nói: “Hoàng thượng tới. Ta phải đi rồi.”

Nói xong, liền muốn bay qua tường.

Truyện được đăng tại đây

“Đợi đã nào…!” Đổng Khanh vội vàng kéo hắn lại, nhỏ giọng nói: “Vì để tránh cho phán đoán của ngươi sai lầm, ta phải nói cho ngươi biết một bí mật động trời, hoàng thượng hắn cũng không phải do tiên đế sở sinh đâu.”

Nghe vậy, sắc mặt của Vệ Sùng Văn đột nhiên thay đổi.

Hắn chợt nghe bí mật động trời này, đầu tiên là sợ run, lại giật mình sửng sốt chốc lát, mới vừa phục hồi tinh thần lại, nhỏ giọng nói: “Điều này sao có thể? Cảm tình cô mẫu ta và tiên đế rất thân. Cả đời bà ru rú trong nhà, cực ít ra cửa, càng ít tiếp xúc với những nam nhân khác, sao có thể sau lưng tiên đế lỡ lầm mang thai đây? Không chỉ không có cơ hội, bằng vào tính tình bà ta cao ngạo cũng tuyệt đối không có khả năng làm chuyện dâm uế này. Chuyện này tuyệt đối không thể!”

Đổng Khanh nói: “Ngươi hiểu lầm ý tứ của ta, Thái hậu cũng không có những nam nhân khác. Trên thực tế, hoàng thượng, hắn cũng không phải là nhi tử ruột thịt của Thái hậu, hắn là được ôm trở về!”

“Đây càng không thể nào! Hoàng thượng đúng là chỗ ruột thịt của cô mẫu

loading