Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 138

Chương 138: gian phu vỡ mộng?

Editor: Thơ Thơ

“Quận quân ngươi hiểu lầm rồi, Đổng đại nhân là người mà tiếng nói có trọng lượng ở trước mặt hoàng thượng, hơn nữa phân lượng rất nặng, để cho nàng ta nhìn thấy công chúa lén lút chạy tới phủ đệ Ninh Vương thì không tốt.”

trong lòng Đổng Khanh tất nhiên hiểu rõ Trường An đến là vì Thẩm Mộ Thu.

“Hả?” Lâm Dương nhi liếc nhìn Tiểu An Tử, cười dịu dàng nói: “Xem ra, có một số việc, chỉ để cho Đổng Tư Mã biết, nhưng không cho phép Quận quân Thừa Ân ta biết sao?”

“Làm gì có chuyện này.” Trường An kề bên cạnh Lâm Dương nhi làm nũng nói: “Dương nhi tỷ tỷ, ngươi đang nói cái gì? Mặc dù Trường An theo chân Uyển Nhi tỷ tỷ cùng nhau lớn lên, chỉ là, đối tốt nhất với Trường An, cũng chỉ có Dương nhi tỷ tỷ!”

Lâm Dương nhi để rèm xuống, cười nói với nàng: “Công chúa có thể hiểu là tốt rồi.”

Dứt lời, nói ra ngoài: “Khởi hành hồi cung.”

Chốc lát sau, xe ngựa chậm rãi đi về phía trước.

*

Đổng Khanh mới vừa bước ra cửa chính cùng với Ninh Vương, thì nhìn thấy xe ngựa trong cung dừng ở phủ đệ đối diện, ở đó nhìn thoáng qua bên trong, thấy Công chúa Trường An hấp tấp thả rèm xe xuống, sắc mặt nàng nhất thời trầm xuống, quay đầu lại nói với Ninh Vương ở bên cạnh: “Trong xe ngựa là Trường An, nàng xuất cung, lại chạy tới chỗ của ngươi, nha đầu kia đang si mê vị bạn tốt dung mạo tuyệt sắc nghiêng nước nghiêng thành của ngươi, hôm nay xuất cung, tất nhiên là tới tìm hắn, xin Điện hạ cho Thẩm Mộ Thu đi thôi, đừng để hắn ở lại đế đô nữa.”

Lưu Ký cười nói: “Tiểu tử Mộ Thu cũng nên thành thân đi, mấy ngày trước đây, ngươi vẫn sinh khí ta đến ở đối diện với ngươi, hôm nay lại không cho hắn đến gần Trường An sao? nếu Trường An thích Thẩm Mộ Thu thật, ngược lại ta thật muốn thay hắn xin cưới đấy.”

“Điện hạ biết rõ Thẩm lão bản ghét nữ nhân, không phải người này đang chơi đùa Trường An sao?”

Đổng Đại Tư Mã lại có thể lo lắng cho đường muội của mình, hắn cúi đầu nhìn nàng, nhàn nhạt cười nói: “Thẩm Mộ Thu ghét nữ nhân là có nguyên nhân, hắn có một mẫu thân độc ác vứt bỏ hắn, bỏ trốn cùng tình lang, từ nhỏ hắn đi theo phụ thân kinh doanh quán rượu. Nhưng bởi vì dáng dấp cực kỳ đẹp đẽ, thường bị nữ nhân đùa giỡn, nhiều năm tổn thương, đã tạo thành hắn vô cùng ác cảm đối với nữ nhân. Nếu như có một ngày, hắn gặp phải nữ nhân đối với hắn tuyệt đối si mê, nói không chừng sẽ thay đổi.”

Đọc FULL truyện tại đây

Đổng Khanh nói: “Nếu như hắn không cải biến được thì sao? Ngươi đừng vì tri giao hảo hữu (bạn tri kỷ) của mình, đánh cuộc Trường An.”

“Trường An là tộc muội ta, sao ta có thể vì Thẩm Mộ Thu mà hy sinh nàng? Đổng Uyển ơi Đổng Uyển. . . . . . .” Lưu Ký khẽ gọi nàng mấy tiếng, nhếch miệng lên một nụ cười nói: “Ngươi thông tuệ như thế, vẫn không biết Lưu Trường Phong ta sao? Là bởi vì ngươi sợ ta? Cho nên thủy chung ở trong lòng tránh né ta sao? Ngươi chưa bao giờ thả lỏng tâm tư. Tới chân chân chính chính đối mặt ta… Trường Phong ta đối với ngươi, chẳng lẽ thật có sức hấp dẫn như vậy sao? ngươi lo lắng sau khi nhìn của ta. Sẽ kìm lòng không đậu yêu ta sao?”

Nghe vậy, Sắc mặt Đổng Khanh nhất thời đỏ lên, cắn răng, nổi giận mắng: “Đ~con mẹ ngươi, ít nói bậy!”

“Ha ha ha ha ha!” Lưu Ký cười ầm ĩ nói: “Ta vốn thích ngươi như vậy. Đổng Uyển, khi đơn độc ở trước mặt ta, thì chớ coi ta là Ninh Vương, trở thành đối thủ triều đình lúc nào cũng đề phòng, chỉ cần coi ta là Trường Phong thì tốt rồi, phóng đãng trong Sơn Hải. Trường Phong hành hiệp ở giang hồ.”

“Điện hạ!”

Lúc này, đột nhiên sau lưng truyền đến một tiếng gọi khẽ mềm mại, hai người đồng thời quay đầu lại. Thì thấy Tào Mộng Bình được nha hoàn dìu, gắng gượng nâng cao bụng, đứng ở cửa đối diện, một đôi mắt đẹp của nàng, ngưng mắt thật sâu nhìn Ninh Vương.

Nhìn bộ dáng Tào Mộng Bình yên ổn gọn gàng.

Truyện được đăng tại đây

Đổng Khanh lập tức chắp tay thi lễ nói: “Điện hạ cần phải trở về.”

“Đúng vậy. Bổn vương nên đi rồi!” Lưu Ký nói xong, xoay người về phía thiếp thất của hắn. Từng bước bước qua.

Đổng Khanh cau mày, xoay người bước trở về Đổng phủ, cửa chính màu đỏ thắm chậm rãi đóng ở phía sau.

thai nhi trong

loading