Buông gian thần của trẫm ra! » Trang 137

Chương 137: nữ thượng nam, cách một tầng sa sao?

Editor: Thơ Thơ

“Chúng ta người sáng mắt cũng không nói vòng vo, nói thiệt cho ngươi biết, cho dù là phò mã, cũng có thể dựa vào ăn gian mà có được, công chúa tự mình giá lâm nơi đây, là đặc biệt tới nói cho ngươi biết phương pháp ăn gian, cho nên ngươi cũng phải cố gắng một chút, ngàn vạn lần đừng cô phụ tấm lòng thành của công chúa.”

Nghe vậy, lòng của Thẩm Mộ Thu, rút mạnh một phen, vội vàng nói: “Công công có hiểu lầm hay không? Mộ thu tham gia tranh cử phò mã khi nào?”

Tiểu An Tử hắng cổ họng, bịa chuyện nói: “Về người được đề cử phò mã, bình thường là bản thân không thông suốt, thuần túy là vì tuyệt tác xảy ra tình huống lừa đảo, vả lại vì có thể quan sát chính xác nhân phẩm của đối phương, tránh cho đối phương ngụy trang làm ra vẻ, ngươi có thể có được thông báo, đã là chiếm tiện nghi cực lớn rồi, còn không mau một chút tiến lên tạ ơn?”

Gương mặt Thẩm Mộ Thu âm trầm, thở dài nói: “Tạ công chúa nâng đỡ, chỉ là, thảo dân tính toán lợi dụng quan hệ với Ninh Vương, xoá tên Thẩm mỗ trên danh sách người được đề cử làm phò mã.”

“Không được!” Trường An vội vàng nói: “Ngươi không thể xoá tên!”

Tiểu An Tử nhỏ giọng nhắc nhở: “Công chúa chớ vội, trên thực tế là không có danh sách!”

Trường An tự nhiên phục hồi tinh thần lại, đúng vậy, mới vừa rồi tất cả đều là nói bậy nói bạ, ở đâu tới danh sách tuyển phò mã?

Nàng ngước mắt nhìn Thẩm Mộ Thu, nhỏ giọng hỏi: “chẳng lẽ Thẩm công tử không muốn làm phò mã sao? Làm phò mã, cả đời ngươi có thể hưởng thụ vinh hoa phú quý, từ đó thân phận tôn vinh. . . . . . . . Còn nữa, triều đình cho rất nhiều lễ ngộ đặc biệt.”

Thẩm Mộ Thu nghiêm mặt nói: “Thảo dân vô ý với con đường làm quan, được công chúa quá yêu.”

Chân mày Trường An nhíu lại thật chặt, lôi kéo Tiểu An Tử, nhỏ giọng hỏi: “Hắn cự tuyệt bổn công chúa, nên làm cái gì bây giờ?”

Thấy công chúa bị cự tuyệt, Tiểu An Tử tức giận nói: “Tên kia cậy vào sắc đẹp của mình, đây là đang vênh váo lên mặt, Hừ! Rượu mời không uống muốn uống rượu phạt. . . . . . . , mềm không chịu, mạnh bạo rồi ! Công chúa, lúc này phải lấy uy phong hoàng tộc ra! Ngươi hãy nói muốn chém đầu hắn, để cho hắn bị sợ đến mức quỳ xuống đất cầu xin tha thứ trước, tốt nhất là khóc lóc nức nở, chúng ta mới trấn an hắn, hơn nữa thuận thế chỉ cho hắn một con đường sống, bước về phía hoạn lộ thênh thang.”

Trường An nghe xong, cảm giác được có đạo lý. Lập tức ra vẻ tức giận vỗ lên bàn, quát lớn tiếng: “thảo dân lớn mật, ngươi dám không nghe lệnh sao? Bản công chúa chém đầu của ngươi!”

Đọc FULL truyện tại đây

Công chúa phát uy. Thẩm Mộ Thu cũng không nhanh không chậm vung lên tay áo, quỳ trên đất, trầm giọng nói: “Thảo dân chọc giận công chúa, hi vọng nghe phán.”

Thậm chí chết còn không sợ.

Thấy hắn uy vũ không thể khuất phục, Trường An nhất thời lại không có chủ ý. Không thể làm gì khác hơn là quay đầu nhìn Tiểu An Tử lần nữa.

Nhưng thấy Tiểu An Tử nói nhỏ một tiếng: “Mẹ nó! Người này đúng là tảng đá cứng rắn.” Nói xong, con ngươi động đậy một chút, nói với Trường An: “Chỉ có thể gặp chiêu phá chiêu rồi, đối với thứ không sợ chết, không thể cứng đối cứng, bỏ xuống thân phận công chúa. Trực tiếp biểu lộ hỏi hắn, vì sao không thể tiếp nhận ngươi chứ?”

“Ừ, cứ làm như thế.”

Trong nháy mắt Trường An lại thay đổi thái độ. Đổi thành vẻ mặt ôn hòa giơ tay về phía Thẩm Mộ Thu nói: “Thẩm công tử xin đứng lên đi.”

Thẩm Mộ Thu từ dưới đất đứng dậy, lại vẫn đứng xuôi tay.

Truyện được đăng tại đây

Trường An cố ý vui vẻ mỉm cười, nói tiếp: “Hiện nay, trong nhà không có những người khác, ngươi đừng xem Trường An là công chúa. Chỉ cần coi như một nữ nhân bình thường, vô luận hôm nay ngươi nói cái gì, làm cái gì, cũng không có quan hệ, hiện tại ta nói thực cho ngươi biết, ngươi. . . . . . . Phải như thế nào mới có thể thích Trường An?”

Nghe vậy, Thẩm Mộ Thu giơ tay lên nói: “Thẩm mỗ, không thích nữ nhân!”

“Nói bậy!” Tiểu An Tử liếc nhìn hắn nói: “Ngươi là nam nhân, ngươi không thích nữ nhân sao? Như vậy ngươi thích gì? Chó con và mèo con sao?”

Trường An nói: “Nam nhân đều ưa thích nữ nhân, xin Thẩm công tử nói thẳng, đến tột cùng ngươi thích chính là dạng nữ nhân gì?”

“Nếu công chúa cần phải hỏi đến cùng.

loading