Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 301

Chương 144.2: Sóng vai dắt tay, tâm chết

Lúc này vừa nhìn, Nhạc Sở Nhân hít sâu một cái, Phong Duyên Thương cũng không khỏi cau mày. Vừa rồi thời gian cấp bách, bọn họ cũng không có cẩn thận xem xét, bây giờ rốt cuộc nhìn thấy quân đội Vong Linh chân chính kia.

Chi chít dày đặc nhìn không nhìn thấy tận cùng,tất cả cao chừng hai thước, quanh thân quấn xích sắt, ồ ạt mà đến. Theo lúc đi xích sắt chạm vào nhau, âm thanh kia đã ép xuống tiếng đàn Ô Nha kích động.

Bọn họ bước qua nơi đồng ruộc đất đai bốc cháy, da thịt bị thiêu, vẫn đi tới như cũ, bất vi sở động. (không gì thay đổi)

Rất khó tưởng tượng, nếu như một người từ nơi này đi xuyên qua chính giữa bầy Vong Linh sẽ có kết quả như thế nào, có lẽ chết ngay trong chớp mắt.

Nhạc Sở Nhân hít thật sâu nói, “Nhìn thấy đi, lửa kia có đốt cũng không hủy được bọn chúng.” Lắc đầu một cái, lửa kia là cổ hỏa (lửa độc đốt lên nhờ sâu độc….ta cũng không rõ lắm), cũng không phải lửa tầm thường. Đốt Ô Nha rất dễ dàng, nhưng đốt Vong Linh cấp bậc lại không đủ.

“Chúng ta rút lui.” Phong Duyên Thương quyết định thật nhanh, ôm lấy Nhạc Sở Nhân nhanh chóng nhảy xuống nóc phòng, trong chớp mắt biến mất ở nơi đường phố yên tĩnh, không thấy bóng dáng.

“Hốt hoảng chạy trốn như thế, thật sự rất khó coi đấy.” Ôm hông của hắn, vừa vùi mặt vào lồng ngực hắn, vừa lớn tiếng nói.

Bởi vì tốc độ nhanh, gió thổi tóc bọn họ tung bay.

Phong Duyên Thương chăm chú nhìn đường phía trước, vừa cười khẽ, “Nàng đều thừa nhận thế bất như nhân rồi (thế lực không bằng người), ta tất nhiên sẽ không xông về trước.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Ha ha, nhưng ta không có thừa nhận, ta chỉ nói là khó đối phó thôi.” Cười to, ngược lại Nhạc Sở Nhân cực kỳ hưởng thụ cảm giác cùng hắn chạy trốn như vậy, thật sự thú vị.

“Như thế, ta đưa nàng trở về?” Dừng gấp, Phong Duyên Thương còn tưởng là thật dừng lại. Cúi đầu nhìn người đang vùi ở trong ngực hắn, trong mắt phượng xinh đẹp đều là ý cười.

Ngẩng đầu, nhìn cái cười chế nhạo kia, Nhạc Sở Nhân bĩu môi, thuận thế càng thêm dùng sức ôm hắn, “Đi nhanh lên, cái người cổ nhân này, lúc này gây rối cái gì chứ.”

“Tuân lệnh.” Ôm chặt nàng, lần nữa bước nhanh như bay, tốc độ quá nhanh khiến cho cát đá trên mặt đất bay loạn.

Nhóm người bị bọn họ bỏ lại đằng sau trong trấn nhỏ, lúc này quân đội Vong Linh đã đến vùng phụ cận. Bầy thú đang triền đấu cùng Ô Nha cũng không có cùng chiến đấu cùng quân đội Vong Linh, ngược lại thay đổi phương hướng đuổi theo bước chân của Nhạc Sở Nhân cùng Phong Duyên Thương.

Truyện được đăng tại đây

Đội ngũ quân đội Vong Linh đều tự động, thế nên trước mắt có một trấn nhỏ ngăn trở, bọn họ hình như cũng không còn tính toán chuyển hướng .

Hoàn toàn là trạng thái gặp thần giết thần gặp phật giết phật, phía trước có phòng ốc vách tường ngăn cản, bọn họ liền vung lên xích sắt quấn quanh ở trên người. Loại sức mạnh như nghìn quân kia nện ở trên tường phòng ốc xây bằng bùn đất, phòng ốc trong nháy mắt bị đánh ra một cái lỗ thủng to.

Người trong phòng sợ hãi tiếng kêu nổi lên bốn phía, vậy mà, lại bị Vong Linh hoàn toàn coi như là đá vướng chân ở trên đường đối đãi, một xích sắt vung ra, ba năm người bị đánh bay, thân thể biến dạng sọ vỡ nát.

Vốn là bọn họ không ngừng công kích kẻ địch, ngay cả người của quốc gia mình cũng không nhận biết. Cản đường liền giết, thế nhưng

Đang tải nội dung ảnh