Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 297

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 143: Xuất kỳ bất ý – Vong linh đột kích

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Bắc Cương hợp tác cùng Đại Yến vào ngày mười lăm tháng Giêng tại Lạc thành, hai phương hội tụ tại quan khẩu An Đường. Lần gặp mặt này mang ý nghĩ hết sức trọng đại, không chỉ soạn hiệp định thảo phạt Đông Cương mà còn có các vấn đề phân phối lãnh thổ sau khi đánh hạ Đông Cương.

Bắc Vương từ Bắc Cương tự mình đến đàm phán, tư thế cao quý như vậy khiến cho Đại Yến không thể không cử Cần Vương gia đến gặp mặt. Nhưng khiến mọi người bất ngờ là triều đình lại quyết định chọn người khác, chính là Triêu Thương Thái Úy.

Mới đầu Bắc Cương không hề biết việc này, đợi đến khi gặp mắt mới phát hiện ra, Bắc Vương Bùi Tập Dạ không khỏi có chút hờn giận.

Băng thiên tuyết địa, đại kỳ phấp phới.

Đại kỳ Bắc Cương thuần một màu đen, tựa như màn đêm sâu thẳm, ở giữa là một vầng trăng lưỡi liềm sáng trong phá lệ bắt mắt. Hơn nữa do kỹ nghệ thêu thùa đặc biệt mà lá cờ khi đón gió phấp phơi lại lần lượt hiện ra các màu sắc khác nhau: đỏ, vàng, trắng, bạc hết sức phá cách.

Tướng sĩ Bắc Cương bưu hãn giống như thành lũy, tựa như mưa rền gió dữ cũng không thể phá hủy được.

Đọc FULL truyện tại đây

Đi đầu tiên là một con hãn huyết bảo mã một thân vàng đất mang hắc giáp, tứ chi mạnh mẽ, là một tuyệt thế lương câu xinh đẹp cường tráng.

Bùi Tập Dạ một thân áo choàng màu đen ổn tọa bên trên, mặc phát kim quan gói gọn tóc khiến gương mặt tinh xảo lộ ra càng rõ rệt.

Dung nhan của hắn tuy bình dị gần gũi nhưng ánh mắt lại khiến người ta không thể bỏ qua, khí thế bức người, tựa như đang đằng vân quan sát chúng sinh.

Tiểu oa nhi xinh đẹp đáng yêu được hắn ôm trong lòng, đôi mắt mở to tròn, rất có tinh thần nhìn ngắm xung quanh.

Truyện được đăng tại đây

Đứa bé được bọc rất kín, áo lông cừu xù lông ấm áp bao quang thân hình nho nhỏ của bé con.

Bùi Tập Dạ đưa

Đang tải nội dung ảnh