Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 291

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 141: Trộm đứa nhỏ.

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

“Đã tìm được bà vú rồi sao? Ta còn muốn tự mình cho con bú mà, xem ra là không được rồi.” Nàng có chút tiếc nuối nói.

Phong Duyên Thương mỉm cười, động tác vuốt ve mặt nàng rất ôn nhu: “Nàng có muốn nhìn con không? Ta cho người bế con lại đây nhé?”

“Không cần, để con ngủ đi. Đúng rồi, con có khóc không?” Từ lúc sinh bé ra đến giờ, nàng chưa nghe thấy bé khóc lần nào.

“Không cần lo lắng, con rất khỏe mạnh. Thích Kiến đã xem qua con, tất cả đều ổn.” Biết nàng lo lắng chuyện gì, Phong Duyên Thương nhẹ giọng trả lời.

“Vậy là tốt rồi, ta lo lắng sẽ làm con bị thương, lưu lại di chứng cả đời.” Nhớ tới nhưng chuyện xảy ra trong sơn động, nàng không khỏi cảm thấy sợ hãi.

Đáy mắt Phong Duyên Thương lóe sáng rồi nhanh chóng tắt ngấm, ngả người nằm bên cạnh nàng, một tay ôm lấy thân thể nàng, một tay đặt dưới để nàng gối đầu: “Đều đã trôi qua rồi, từ nay về sau ta sẽ không rời nàng nửa bước.”

Đọc FULL truyện tại đây

Đôi mối trắng nhợt không một chút máu khẽ cong, Nhạc Sở Nhân mỉm cười nhưng vẫn không có bao nhiêu khí lực: “Bùi Tập Dạ đâu? Lần này nếu như không nhờ có hắn, có khí chàng không tìm được mẹ con ta rồi.”

“Không sao cả. Hắn đã về đây dưỡng thương rồi, giờ này hẳn là đã nghỉ ngơi.” Bùi Tập Dạ bị trọng thương hắn biết, còn tình hình hiện tại hắn chẳng có tinh lực đâu mà quan tâm nữa.

Nhạc Sở Nhân thở dài, nghiêng đầu nhìn hắn: “Lúc đó là tình huống khẩn cấp, hắn giúp ta đỡ đẻ, chàng sẽ không tức giận chứ?”

Phong Duyên Thương cười khẽ, cúi đầu hôn lên chóp mũi nàng: “Đừng suy nghĩ lung tung, trong lòng nàng ta là người vô lý như vậy sao?”

Truyện được đăng tại đây

Nhạc Sở Nhân lắc đầu, nhắm mắt lại. Mặc kệ như thế nào, từ giờ lập trường của nàng sẽ thay đổi. Bắt đầu từ bây

Đang tải nội dung ảnh