Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 287

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 139 (2):

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Nàng không nhìn thấy hai người kia đang ở đâu, trong sơn động quần vũ bạo khởi làm tóc nàng bay tán loạn.

Khó khăn chuyển đổi vị trí, không biết là ai đụng vào vách tường, nham thạch bắn tung hết cả ra ngoài. Nhạc Sở Nhân ôm đầu quỳ gối, một mảnh vụn bắn lên cánh tay nàng tạo nên một vết thương khá sâu.

“Ầm” một tiếng, thanh âm thân thể người rơi xuống đất vẫn quanh quẩn trong không gian chật hẹp. Nhạc Sở Nhân ngẩng đầu nhìn qua liền thấy người nằm trên đất là Bùi Tập Dạ, người kia đang dùng bàn tay khô gầy như rễ cây bóp yết hầu hắn.

Nàng ngay cả hô lên cũng không kịp, Bùi Tập Dạ lộn người một vòng, sau đó phi thân lên, hai người tiếp tục giao thủ trong sơn động chẳng có mấy không gian trống.

Chống thân mình khó khăn đến một vị trí khuất, hai người kia đánh nhau như gió thu cuốn lá vàng, động nham thạch gần như bị phá tung hết cả.

Nhạc Sở Nhân khá kinh ngạc, nàng không ngờ Bùi Tập Dạ có thể kiên trì thời gian dài đến như vậy, dù sao người nọ có công phu quỷ dị, thừa dịp trời mưa gió đến Vọng Nguyệt lâu bắt cóc nàng, Phong Duyên Thương vẫn chưa phát giác ra lão.

Đột nhiên một khối đá vụn bắn thẳng đến chỗ nàng đứng.

Nàng nhìn thấy, cũng đã kịp ôm đầu tránh thoát, thế nhưng tốc độ nàng chung quy vẫn không nhanh mảnh đá đó, hơn nữa đầu nàng vẫn còn choáng, nhìn thấy cái gì cũng mờ mờ, tốc độ không nhanh cũng là điều dễ hiểu.

Mảnh đá chính xác đập thẳng vào bụng nàng.

Khu thần kinh cảm nhận nỗi đau dâng lên, Nhạc Sở Nhân mềm nhũn quỳ cả hai chân xuống đất, hai tay ôm chặt lấy bụng, cảm giác bất an cứ như sóng đánh thẳng vào lòng nàng, sợ là không đợi được đủ tháng rồi.

Đọc FULL truyện tại đây

“A!!!!” Tiếng kêu đau đớn vang lên, Bùi Tập Dạ đụng mạnh vào vách động. Cả thân hình hắn nặng nề rơi xuống, khuôn mặt đều là máu.

“Có dũng khí, thế nhưng lấy võ công của ngươi mà muốn thắng ta, đó là chuyện không có khả năng.” Lão thu hồi thế công, khuôn mặt người chết nở một nụ cười kinh khủng.

“Hừ, ngồi chờ chết không phải phong cách của bản thiếu, chúng ta lại tiếp một ván nữa chứ?” Hắn nằm úp sấp một chỗ, không cần nghĩ cũng biết bản thân khó động đậy nổi, nhưng vẫn mạnh miệng khiêu khích.

“Đúng là người trẻ tuổi, tránh cường háo thắng. Có lẽ ta sẽ để cho các ngươi sống thêm mấy ngày, a, sao ta lại không nhớ ra nhỉ? Có thể để các ngươi chết đói ở đây cũng là một cách hay. Ngươi nhìn nàng đi, có lẽ là sắp sinh rồi đấy, ha ha ha, việc vui việc vui.” Lão bỗng dưng nhìn thấy Nhạc Sở Nhân ôm bụng cuộn người ở một góc hang động, cười đến vui vẻ không thôi.

Bùi Tập Dạ chậm rãi xoay người, trên mắt đầy máu khó có thể nhìn rõ mọi vật thế nhưng vẫn nhìn được một bóng người mơ hồ cuộn người nằm trên đất.

“Nhạc Sở Sở, nàng không sao chứ?” Hắn vừa mở miệng, âm điệu kiêu ngạo biến mất tung mất ảnh.

Truyện được đăng tại đây

“Không sao.” Nhạc Sở Nhân trả lời, thanh âm run rẩy như đang kìm nén cơn đau.

“Ha ha ha!!!” Người nọ cười to: “Hoạn nan gặp chân tình, sư phụ hai người các ngươi năm đó bất quá cũng chỉ có như thế, chỉ tiếc, vẫn không thể thoát khỏi một chữ ‘tham’. Ha ha, hai người các ngươi cứ cố gắng sống thêm vài ngày, đợi ta đến bắt đứa trẻ đi.” Lão quả thực cảm thấy rất cao hứng, cái loại cao hứng trộn lẫn với những ý nghĩ biến thái. Nói xong lão xoay người bỏ đi, một chút không lưu luyến. Nhưng nhiều nhất vẫn là tự tin, tự tin hai người không thể rời khỏi nơi này, nhất định sẽ phải chết ở nơi này.

Một trận gió lốc xoay tròn, sau đó cả thạch động lâm vào yên tĩnh chết chóc, trong động u ám, cái gì cũng mơ mơ hồ hồ.

Bùi Tập Dạ chống thân mình đứng lên, cước bộ lảo đảo đến gần nàng, một bên dùng tay lau đi vết máu trên mặt, đụng tới vết thương trên mặt không nhịn được hừ nhự hai tiếng nhưng bước chân vẫn không ngừng, bộ dáng này ngoài ý muốn lại tương đối

Đang tải nội dung ảnh