Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 283

Chương 138: Cùng là người lưu lạc thiên nhai.

Edit: Mẹ tớ là Thái Hậu.

Trong nháy mắt đồng tử Nhạc Sở Nhân co lại, sau đó vội vàng định mở miệng gọi Phong Duyên Thương.

Không ngờ nàng vừa hé miệng, người áo đem thần bí đang đứng giữa đại điện đột ngột xuất hiện trước mặt nàng, chỗ gáy đau xót, miệng cũng không thể phát ra tiếng được nữa.

Nhạc Sở Nhân mở to hai mắt, lần đầu tiên có cảm giác vô lực, người thần bí khoác một cái áo choàng rộng thùng thình che khuất khuôn mặt, chỉ có thể nhìn thấy cái cằm, còn lại tựa như không có gì sau lớp mũ ấy.

Mùi mưa thanh nhẹ tràn ngập khoang mũi, ẩm ướt nhưng đè nén, mưa dầm giống như lớp lông rậm rạp dính chặt vào cơ thể, dinh dính lại nhơm nhớp.

Nhạc Sở Nhân không động đậy, hắc y nhân đứng trước mặt nàng cũng không động, bên ngoài giông bão vẫn tiếp tục, cửa sổ kẽo kẹt khiến nàng cũng cảm thấy trong lòng căng thẳng, hít thở không thông.

Đột nhiên người nọ di chuyển, cằm hắn căng cứng, tay phải giơ lên, áo choàng che chắn trượt xuống.bàn tay trắng bệch, mạch máu trên cánh tay phá lệ rõ ràng tựa như rắn đỏ bò trườn, dữ tợn đến kinh dị.

Đọc FULL truyện tại đây

Nhìn bàn tay hắn đang dần tiến sát vào nàng, Nhạc Sở Nhân cái gì cũng không thể làm được, vô số ý nghĩ xẹt qua trong đầu. Hắn muốn giết nàng? Hay muốn tổn thương bé con trong bụng nàng?

Nhưng tất cả đều không phải, người nọ quàng tay ra sau nàng, để hở cái bụng, tay kia có chút không biết phải để đâu. Sau khi đã ổn thỏa tay phải, một trận trời đất quay cuồng, đến khi tập trung lại được tinh thần, nàng đã tiến vào trong cơn mưa.

Bóng đêm đặc quánh, mưa to như ai đó từ trên cao trút cả chậu nước xuống, gió rét căm căm, nàng không nhìn thấy rõ thứ gì phía trước nhưng bản thân lại thực thanh tỉnh.

Hiện tại Kim Điêu đang ở trong phủ nhưng lại không phát hiện ra cái gì. Nàng hoàn toàn tuyệt vọng rồi, người tới lần này chính tỏ không

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh