Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 248

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 122.2

Giường lớn bên trong, màn trướng khẽ rủ, che đi tất cả quang cảnh bên trong.

Không có ánh nến chiếu sáng, trong bóng tối, Nhạc Sở Nhân cả người lõa thể nằm trong ngực Phong Duyên Thương, cả hai đều da thịt cần kề, cực kỳ ấm áp.

Hắn nói phong hàn đổ mồ hôi là sẽ ổn, xem ra có chút hiệu quả, bởi vì giờ hắn nói chuyện không còn chút uể oải nào nữa.

“Lần trước ta ngàn dặm đưa thân*, lần này đổi thành nàng, đúng thật là rất sung sướng, thảo nào khi ấy trông nàng vui vẻ như vậy.” Thanh âm hắn rất ôn hòa, ấm áp đến mức Nhạc Sở Nhân không khỏi hí mắt, dễ nghe vô cùng.

*Ngàn dặm đưa thân: ý chỉ đích thân tiễn người đi xa.

“Thỏa mãn lòng hư vinh? Nam nhân ý hả? Lòng hư vinh so ra cũng đâu kém nữ nhân.” Cánh tay nàng vòng qua cái hông tinh tráng của hắn, ngón tay khẽ véo thịt mềm.

“Ta thừa nhận. Nếu cả đêm nàng chạy về chỉ để gặp ta, ta lại càng thỏa mãn.” Trong đêm tối, hắn vẫn vô cùng chuẩn xác nắm được cằm nàng, tay hắn rất nóng.

Đọc FULL truyện tại đây

“Mặc dù ta rất muốn thỏa mãn chàng nhưng rất tiếc. Ta có chuyện muốn thương lượng với chàng cho nên mới trở lại. Chỉ là hiện tại đã muộn rồi, để mai hãy nói được không?” Nàng làm ổ trong ngực hắn, chóp mũi ngập tràn mùi hương của hắn, nếu nàng nhắc đến Bùi Tập Dạ, quả thật sẽ phá hư không khí.

“Chuyện này sẽ làm ta không vui sao?” Trực giác của Phong Duyên Thương luôn rất chính xác, hắn nhỏ giọng hỏi.

“Ừ.” Nàng đáp lại một tiếng, sau đó cả phòng liền trở nên yên tĩnh.

Qua mấy phút, Phong Duyên Thương vuốt ve bả vai trơn mịn của nàng, mở miệng nói: “Bùi Tập Dạ sao?”

Truyện được đăng tại đây

“Ừ.” Hắn đoán một lần liền trúng, Nhạc Sở Nhân bất đắc dĩ nhíu mày

“Hắn còn ở Hoàng Thành?” Giọng nói của hắn phai nhạt đi nhiều, dần bị lạnh lẽo thay thế.

“Hắn đã đi rồi. Hắn biết Diêm Cận bị trọng thương liền tìm ta quyết đấu.” Nàng chậm rãi nói, phát hiện hơi thở của hắn dần thay đổi. Nàng vừa nâng tay vuốt ngực hắn, vừa mở miệng: “Chàng đừng tức giận, nếu có khai chiến thật ta sẽ không nương tay với hắn. Vấn đề quan trọng chính là chuyện Nam Cương vẫn chưa giải quyết xong, Bắc Cương hắn chắc chắn sẽ có động thái, ta nghĩ,

loading