Bệnh vương tuyệt sủng độc phi - Trang 226

Chương 114 (tiếp):

“Đi, cất cánh thôi.” Phát hiệu lệnh, Kim Điêu từ trên mặt đất đứng lên, xòe rộng hai cánh, cây cối bên cạnh đều đổ rạp hết.

Kim Điêu nhún người phóng một lần vọt qua đám sương mù, Nhạc Sở Nhân một tay nắm thật chặt lông vũ của nó, tay kia cầm đồ tốt.

Thời điểm Kim Điêu bay lên không trung, Nhạc Sở Nhân liền nhìn thấy vị trí của binh lính Nam Cương. Núi non cũng vậy, từng dãy từng dãy cứ nối tiếp nhau trông thật nhỏ, rừng rậm rạp xanh rì.

“Hắc hắc, các cháu, cô nãi nãi của các cháu đến rồi đây.” Nhạc Sở Nhân hô thật to, người phía dưới nghe tiếng hét liền ngẩng đầu lên nhìn, ngoài ý muốn khi thấy Kim Điêu to thật to đang chở một nữ nhân lôi thôi luộm thuộm, quả thật là sợ đến muốn vỡ mật.

Trong lúc này, kẻ mặc bạch y cưỡi bạch mã, Nhạc Sở Nhân chỉ cần liếc mắt đã nhận ra hắn, Hứa Xú cũng nhìn thấy Nhạc Sở Nhân, cây cung nhanh chóng được kéo căng, đây chính là muốn tặng nàng mũi tên thứ hai.

“Tiều Kim Điêu, bay sang bên cạnh, lão nương lần này phải phế hắn.” Nhạc Sở Nhân chỉ huy, Kim Điêu cũng rất nghe lời, chuyển hướng một cái, lao thẳng xuống Hứa Xú.

Mũi tên trong tay Hứa Xú vì Kim Điêu thay đổi phương hướng mà cũng thay đổi theo, hình như hắn cũng nhận ra Kim Điêu đang hướng phía hắn mà tới, cung tên kéo lại càng căng.

Đạt tới cực đại, Hứa Xú liền buông tay, Nhạc Sở Nhân lúc này dứt khoát nhanh gọn ném xuống hai thứ, một đen một vàng.

Sau khi vật từ trog Nhạc Sở Nhân rơi xuống, Kim Điêu nhanh chóng bay khỏi, mũi tên hứa xú bắn ra hoàn toàn vô ích, hắn nhanh chóng rút tiếp một mũi tên nữa ra nhưng hai thứ mà Nhạc Sở Nhân vứt xuống đã nhanh chóng tiếp đất.

Một tiếng “Ầm” rất vang, bụi đất bắn ra tung tóe tựa như xác pháo hoa , khói mù mịt lấy tốc độ cực nhanh lan tràn khắp mọi nơi, phàm người đứng không quá ba thước đều phát ra tiếng kêu thảm thiết, vang vọng toàn núi rừng.

Nhạc Sở Nhân trên không trung hoàn toàn thấy rõ, chân mày nhanh chóng xiết chặt bởi vì nàng biết Hứa Xú tránh được. Hắn núp dưới bụng ngựa, tránh được mọi thứ.

Khói bụi bay đến đâu, binh lính Nam Cương mặt mày đều xanh xám đến đấy, nằm trên mặt đất vặn vẹo kêu la thảm thiết.

Hứa Xú tránh được một kiếp cũng thấy rất kinh hãi, hắn nghe thấy tiếng kêu la của binh tướng dưới trướng nhưng cũng không dám lại gần.

Trong không khí rất nhanh xuất hiện một thứ mùi rất quỷ dị, binh lính xung quang đều nhanh chóng chạy xa, có rất nhiều người đã bị dọa sợ. Sau những tiếng thảm thiết là một mảnh yên tĩnh ghê rợn, những người nằm trên đất thôi không kêu gào lăn lộn nữa, phần da lộ ra bên ngoài đều biến thành màu xanh lá cây, mơ hồ còn thấy có gì đó chui ra từ dưới lớp da.

Kim Điêu chở Nhạc Sở Nhân trên không trung, nàng có thể phóng tầm mắt đi rất rộng, không những có thể nhìn thấy doanh trại của binh lính Nam Cương mà cũng có thể nhìn thấy đoàn người của Phong Duyên Thương đã rời núi thành công, ben này bị nàng hấp dẫn sự chú ý nên bên kia cũng rất thoải mái mà rời đi.

Khóe môi khẽ nhếch, Nhạc Sở Nhân chỉ huy Kim Điêu bay xung quanh nơi Hứa Xú đứng.

Kim Điêu một lần nữa lao thẳng xuống, binh lính bên dưới nhanh chóng né ra toàn bộ. Hứa Xú mặc bạch y ngửa đầu nhìn Nhạc Sở Nhân, một

loading