Bệnh vương tuyệt sủng độc phi » Trang 104

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

Chương 68.1. Luyến ái – Trung thành

Editor: Baby Trùm

Đèn đuốc sâu kín, trong phòng lịch sự tao nhã yên tĩnh không có một chút tiếng vang. Trên giường, nữ nhân nhắm mắt ngủ say, nam nhân ngồi ở bên giường, một bàn tay tham tiến trong chăn, mang theo một chút trêu đùa nắm bàn chân nhỏ trắng mịn của nàng.

Sau một lúc lâu, nữ nhân vẫn không nhúc nhích, nam nhân tựa hồ đang cười.

Bỗng dưng, chân dưới chăn mạnh mẽ nâng lên, dùng sức hướng tới ngực của người ngồi ở bên giường đá tới.

Nam nhân động tác nhanh hơn, cầm chặt được cổ chân đá tới, sau đó thoáng dùng sức túm một cái về phía sau, người trên giường hơn nửa thân mình chúi đến chỗ hắn.

“Tiểu tặc, khí lực ngươi cũng rất lớn.” Nhạc Sở Nhân mạnh mẽ ngồi dậy, nâng lên tay phải cực nhanh đánh về phía ngực người bên giường.

Người bên giường có chút nghiêng người, cầm chặt cổ tay nàng, giữa ngón tay nàng có một cây ngân châm loè loè toả sáng.

Có chút dùng sức muốn kéo vào trong lòng, mà Nhạc Sở Nhân vốn chính là một cỗ khí lực lớn ngồi xuống hướng tới người bên giường tiến lên, hai lực gia tăng, nàng đánh qua, người bên giường cũng không chịu đựng, hai người ầm vang một tiếng té trên mặt đất.

“Bổn vương đi lâu như vậy rồi, không nghĩ tới ngươi cũng béo nhiều như vậy, xem ra ngươi là thật sự không nhớ bổn vương a.” Thanh âm mang theo ý cười quen thuộc vang lên từ người phía dưới, từ lúc hai người đồng thời ngã xuống Nhạc Sở Nhân liền thấy được mặt hắn, cho nên lúc này ghé vào trên người hắn nghe hắn trêu chọc, nàng càng thêm dùng sức đè ép hắn, nghe hắn kêu rên, lúc này mới nâng lên nửa người trên nhìn về phía người bị đặt ở dưới thân.

“Họ Phong, ngươi như thế nào biến thành cái dạng này? Nhìn một cái cằm đầy râu này, chậc chậc, thực xấu.” Ngoài miệng nói xong lời khó nghe, ánh mắt Nhạc Sở Nhân cũng là đang cười, má lúm đồng tiền, tóc dài tán ở bên gáy, trêu chọc hai má Phong Duyên Thương.

Ngũ quan lập thể tuấn mỹ, giữa mặt mày không che dấu được vẻ mỏi mệt, trên cằm màu xanh râu ria cũng sum xuê, cũng trách không được Nhạc Sở Nhân nói hắn biến dạng, phiêu nhiên tao nhã ngày xưa đều bị mệt nhọc che dấu mất.

Nằm trên mặt đất, Phong Duyên Thương tươi cười mềm nhẹ, nhìn người đè ở trên, mâu quang như nước, “Suốt đêm chạy đi, nửa tháng lộ trình, ta đi sáu ngày.”

Nhạc Sở Nhân chậm rãi nháy mắt mấy cái, tầm mắt ở trên mặt hắn dao động một vòng, sau đó hé miệng, “Liều mạng như vậy a! Tiểu Thương Tử, ngươi trở về như thế nào không nói cho ta biết trước? Còn vụng trộm chạy đến trong phòng đánh lén ta?” Vừa nãy khi tay hắn bắt đầu sờ trên chân của nàng nàng đã tỉnh. Nàng tưởng tiểu tặc nào to gan lớn mật, cho nên vẫn chờ xem hắn muốn làm sao. Kết quả chính là xoa bóp sờ sờ, biến thành nàng thật sự ngứa.

“Chúng ta trước sau tới dịch quán, thời điểm ngươi lên lầu ta luôn luôn nhìn ngươi. Vốn tưởng rằng ngươi sẽ dùng bữa hoặc là rửa mặt một chút. Ai ngờ ngươi ngã đầu liền ngủ, ta cũng không có biện pháp mới vụng trộm tiến vào.” Nghe được nàng trung khí mười phần cùng Diêm Tô nói chuyện như vậy, Phong Duyên Thương ngẫm lại không khỏi cười khẽ.

“Ngươi so với ta đến trước một bước? Vậy ngươi thần bí làm cái gì?” Nàng mặc trung y mỏng manh đặt ở trên người hắn như vậy có chút lạnh, thẳng người đứng dậy, dưới mông mềm mại, ngồi ở trên thân người còn rất thoải mái.

“Bổn vương ngày đêm không ngớt đuổi tới Kim Châu cùng ngươi gặp gỡ, không cảm động?” Nàng ngồi xuống, hắn cũng rốt cục có thể rời đi mặt đất cứng rắn. Trên người khoác áo hồ cừu màu đen, trường bào màu trắng bên trong cũng có chút biến sắc.

“Cảm động cái quỷ a, làm ta sợ thì có.” Hắn ngồi xuống, Nhạc Sở Nhân cũng nhanh chóng từ trên lưng hắn đứng lên, đặt mông ngồi vào trên giường, lúc này mới nhìn thấy rõ ràng cả người hắn.

Gầy chút, một thân phong trần mệt mỏi, hắn nói hắn suốt đêm chạy đi xem ra là thật. Tuy rằng thoạt nhìn có điểm chật vật, bất quá lại cũng có hương vị, có người có hương vị riêng, tuy là trong đám người hỗn loạn hương vị ấy vẫn mạnh mẽ.

“Nhìn đủ? Nhìn đủ cho phép ta ngồi xuống?” Đem áo khoác trên người cởi xuống ném tới trên ghế, Phong Duyên Thương đi đến bên giường ngồi xuống. Nhạc Sở Nhân nhích vào bên trong giường, người kia cởi giày, tiêu sái xê dịch thân mình, sau đó tự nhiên nằm xuống.

Nhạc Sở Nhân nhìn hắn, khóe môi run rẩy nhè nhẹ, “Ngươi tính hôm nay ở lại chỗ này?” Hơn một tháng không thấy, da mặt thật dày.

“Bằng không thì như thế nào? Các nàng hôm nay đã đem toàn bộ dịch quán chiếm lấy. Nàng nếu là không cần ta, ta cũng chỉ có thể ngủ lại dã ngoại.” Hắn thản nhiên nằm ở đằng kia, nói đáng thương hề hề, không thấy có chút nào ý tứ muốn rời đi. Rõ ràng cũng đã quyết định chủ ý, nàng đuổi ta đi ta cũng không đi.

“Họ Phong, da mặt ngươi hiện tại như thế nào lại dày như vậy?” Có chút cúi người, Nhạc Sở Nhân giơ tay nhéo mặt hắn.

Phong Duyên Thương bất động, mắt phượng mỉm cười, đèn đuốc u ám, hắn nhìn nàng như vậy khiến cho Nhạc Sở Nhân có chút không thoải mái.

Thu hồi tay, Nhạc Sở Nhân tiến vào trong chăn nằm sát giường, khoảng cách giữa hai người không sai biệt lắm còn có thể nằm thêm một người nữa.

“Nam Cương như thế nào?” Đối diện, Nhạc Sở Nhân cảm thấy ánh mắt của hắn rất áp lực, làm cho sau lưng nàng nổi lên gió lạnh.

“Không lạnh bằng nơi này, thực ẩm ướt.” Phong Duyên Thương ôn thanh trả lời, mắt phượng đẹp đẽ giống như được nước trong gột rửa qua, phiếm chút ánh sáng.

“Hoàng thành rơi xuống mấy đợt tuyết, nhìn đẹp lắm.” Nhạc Sở Nhân khoá lại trong chăn, nhìn hắn từ từ nói.

“Tuyết rơi ở Hộ Quốc Tự cũng nhìn đẹp lắm đi?” Phong Duyên Thương cười khẽ, lời nói giống như muốn hỏi thăm gì đó.

Nhạc Sở Nhân nhíu mày, “Pháp điển quy y ở Hộ Quốc Tự ta có đi xem lễ, còn gặp Diêm Cận ở đó. Hơn nữa ta còn nhận thức một vị huynh đệ, Phí Tùng.”

Phong Duyên Thương cong môi, “Ta biết, bất quá các nàng phải làm là huynh muội, nàng là nữ nhân.” Huynh đệ? Nào có nam nhân cùng nữ nhân làm huynh đệ.

“Tuỳ tiện, dù sao cũng cùng ý tứ. Con người hắn không tệ, lần đầu tiên ta gặp người như Phí lớn mật, thực có ý tứ.” Mặt mày loan loan, Nhạc Sở Nhân nhìn Phí Tùng thực thuận mắt.

“Phí tướng quân là một người thực ngay thẳng, đáng giá kết giao.” Phong Duyên Thương đánh giá, hơn nữa thực yên tâm.

“Khi ta thấy Diêm Cận thực hoảng sợ, không nghĩ tới hắn trẻ tuổi như vậy, ta vẫn nghĩ hắn là một người vạm vỡ.” Nháy ánh mắt, Nhạc Sở Nhân ăn ngay nói thật.

Đọc FULL truyện tại đây

Phong Duyên Thương có chút nhướng mày, “Thì có sao đâu?”

“Như thế nào? Không bằng gì a, chính là cùng với tưởng tượng của ta không giống nhau thôi. Biểu tình kia của ngươi là ý gì? Chuyện ngươi nói dối ta, ta còn chưa tìm ngươi tính sổ đó. Ngươi không phải nói tương lai Diêm Cận sẽ làm phò mã sao? Còn cùng cái gì Thập công chúa. Diêm Cận nói căn bản không có chuyện đó, hơn nữa Thập công chúa kia đã cùng người khác có hôn ước.” Nhạc Sở Nhân mạnh mẽ tra hỏi, tên vương gia nói dối này.

Phong Duyên Thương mặt không đổi sắc, mâu quang sâu thẳm xem xét nàng, “Cho dù hắn không phải làm phò mã của Thập công chúa, cũng sẽ làm phò mã của người khác, chỉ là chuyện sớm hay muộn thôi.”

Nhạc Sở Nhân trong lúc nhất thời đơ người, giọng điệu của hắn không nhanh không, biểu tình bình tĩnh tự nhiên ngược lại khiến nàng nghẹn họng.

“Dù sao ngày sau không được nói hươu nói vượn, chuyện gì ngươi cũng phải nói thật với ta có biết hay không?” Nàng là người ngoại lai không biết tình hình thực tế, đại bộ phận sự tình hắn nói nàng đều cho là sự thật.

Phong Duyên Thương cười khẽ, nâng lên cánh tay khoát lên trên chăn, dưới chăn chính là thắt lưng của nàng, hắn tìm vị trí thực chuẩn xác.

“Mấy ngày nay còn là chuyện gì ta không biết không?” Hắn thoáng hướng bên trong giường xê dịch, khoảng cách hai người gần lại, Nhạc Sở Nhân không khỏi có chút nóng lên.

“Vẫn còn, còn có vài sự kiện lớn. Thái tử mất tích ngươi cũng biết đi? Hắn hiện tại ở đâu ngươi biết không?” Hơi đắc ý nhìn hắn, hô hấp trong lúc đó đều là hương vị trên người hắn.

Phong Duyên Thương thoáng tự hỏi, sau đó lắc lắc đầu, “Chẳng lẽ là vương phi thiên hạ vô địch ra tay?”

Nhạc Sở Nhân run rẩy bả vai nở nụ cười hai tiếng, “Đúng vậy, hắn hiện tại ở ngay trong phủ.”

Phong Duyên Thương rất là “kinh ngạc” nhìn nàng, “Thật sao?” Nếu như nhìn kĩ, sẽ nhìn thấy trong cặp mắt phượng kia đều là ý tứ nén cười.

“Mười hai vạn phần thực, đợi đến khi ngươi trở về liền thấy, dưỡng mập mạp không công.” Nhạc Sở Nhân nhịn không được tự đắc, hơn nữa nhìn hắn kinh dị như vậy, nàng lại cười đến ánh mắt đều thành nguyệt nha.

“Hắn ở hoàng lăng cũng có thể bị vương phi bắt được, vương phi thật lợi hại.” Hình như tán thưởng có chút nịnh nọt, Phong Duyên Thương bộ dáng khen ngợi.

“Khác biệt duy nhất của hai ta chính là lá gan ta lớn, ngươi không dám làm, ta đều dám làm.” Lời này hoàn toàn phát ra từ nội tâm của nàng, nàng chính là nghĩ như vậy. Phong Duyên Thương là thực thông minh nhưng là hắn có các loại băn khoăn mà nàng vốn không có.

“Lời nói vương phi cực kì đúng, ngày sau còn muốn dựa vào vương phi nhiều hơn a.” Thở dài, Phong Duyên Thương toàn quyền phó thác.

“Đừng có giả mù sa mưa, ngươi đã trở lại không phải phải tiến cung phục mệnh sao? Ngày mai đi sao?” Nhớ tới Phong Triệu Thiên chỉ yêu thích Phong Duyên Nghị kia, còn có hung thủ Mẫn phi kia, nàng thập phần không muốn Phong Duyên Thương tiến cung.

“Theo tốc độ bình thường, ta hiện tại vừa qua khỏi Nam Sơn quan.” Ý ngoài lời, hành tung của hắn là bí mật.

Truyện được đăng tại đây

Nhạc Sở Nhân nhẹ nhàng gật đầu, “Cho nên ngươi tính sau khi chữa bệnh từ thiện ở Kim Châu xong mới cùng ta trở về?”

“Có gì không thể a! Vương phi chữa bệnh từ thiện đội hình lớn như thế, một người chỉ huy toàn cục, bổn vương lại có thể nào không ra sức?” Hơn nữa không chỉ là một sự kiện chữa bệnh từ thiện, triều đình phân phát vật tư năm mới cũng đang tiến hành, thời điểm hắn biết được chuyện này có chút ngoài ý muốn, nàng cư nhiên đem sự tình kiêu ngạo đến tình trạng này, đoạt lấy chuyện của quan phủ địa phương.

“Chỉ huy toàn cục thì không tính, dù sao để ta làm này nọ, phụ hoàng ngươi có vẻ yên tâm, bởi vì ta sẽ không đem vài thứ kia chuyển vào trong nhà mình.” Mặc dù nàng không tính là người quang minh lỗi lạc gì nhưng còn không đến mức tham ô vài thứ kia.

Phong Duyên Thương cười khẽ, tựa hồ trong lúc bất tri bất giác, khoảng cách giữa hai người bọn họ lại gần thêm không ít, trong lúc hô hấp hơi thở có thể rõ ràng phả vào trên mặt đối phương.

“Nếu lần này nàng làm tốt, đoán là về sau chuyện như vậy đều về tay nàng.” Người có thể tín nhiệm rất ít, nàng lại cố tình khinh thường làm người quá phận, Phong Triệu Thiên tất nhiên là yên tâm.

“Tốt lắm a, ngày sau ta hành tẩu thiên hạ, đều có cấm quân đi theo, cũng không cần lo lắng phiền toái.” Tầm mắt thoáng rời khỏi mặt hắn, Nhạc Sở Nhân có ý thức tránh né hô hấp của hắn.

“Nàng cảm thấy dựa vào thành tựu khắp các thành, có thể đạt nhiều danh tiếng, ai có thể có khả năng như vương phi?” Nhìn ánh mắt nàng mơ hồ nơi nơi, Phong Duyên Thương ôn thanh.

“Lời này ta thích nghe.” Nhạc Sở Nhân kéo kéo khóe môi, sau đó nằm thẳng người, lại sau đó chầm chậm nghiêng người, cuối cùng đưa lưng về phía hắn.

Phong Duyên Thương ở phía sau nàng cười, cười đến tóc gáy Nhạc Sở Nhân đều dựng thẳng lên.

“Ta mệt nhọc, ngủ đi, sáng mai còn có thiệt nhiều chuyện phải làm đó.” Đối mặt vách tường, Nhạc Sở Nhân từ từ nói.

“Ngủ đi.” Cánh tay hắn vẫn cố thủ ở bên hông nàng như trước, thân mình nhích lại đây, giữa nhiệt độ không khí này, hai người dựa gần vào sẽ ấm áp rất nhiều.

Nhắm mắt lại, Nhạc Sở Nhân cảm thấy nếu là dựa theo tính nết của nàng, nàng có lẽ hẳn là từ lúc hắn nằm ở trên giường đã một cước đem hắn đá xuống. Chính là nàng không làm như vậy, như vậy ở trong tiềm thức của nàng, Phong Duyên Thương phải là một tồn tại đặc biệt đi. Đặc biệt hơn những người khác? Nàng còn chưa từng gặp qua những người đặc biệt khác nào.

“Tiểu Thương Tử, không cho ngươi lộn xộn.” Sau một lúc lâu, Nhạc Sở Nhân lên tiếng, thanh âm trầm thấp, có chút mơ mơ màng màng.

“Hảo.” Phong Duyên Thương trả lời, mỏi mệt trong ánh mắt tiêu biến, sau khi Nhạc Sở Nhân hô hấp đều đều, khoảng cách giữa bọn họ lại gần chút, cuối cùng, nàng rơi vào trong lòng hắn, ngủ thâm trầm.