Truyện / Bắt em ở lại bên tôi… Bà xã ạ!

Bắt em ở lại bên tôi… Bà xã ạ!

Bắt em ở lại bên tôi... Bà xã ạ!

Bắt em ở lại bên tôi… Bà xã ạ!

Tác giả: YnNhiNguyn637

GIỚI THIỆU

Kim Thiên Kim (Linh Nhi) (cô) – 26 tuổi làm nghề thời trang của công ty dì cô, nhưng không bao lâu thì làm một cô thư ký trong một công ty rất là lớn chỉ hơn công ty của ba cô một bật, ba cô là tổng giám đốc Kim, công ty CL tướng thứ 2 toàn thế giới, ai củng biết đến cái công ty quyền lực đó, và cô sẽ là người thừa kế CL, cô dấu thân phận của mình bằng một cái tên Linh Nhi……. (Còn nhiều bí mật khác..)

Tính cách- cô là người bình thản, chậm hiểu một chút, có lúc nói nhiều và có lúc câm như hến, tính cách cô rất là bất thường, không ai hiểu cô bằng anh hết….

Ghét – ghét người yêu mình nhỏ tuổi hơn mình, ghét ăn đồ biển, dị ứng với các loại cua.

Triệu Quang Kiệt (King) (anh) – 22 tuổi, là giám đốc công ty CP (cổ phần) đứng thứ 1 toàn thế giới, không hơn không kém với tập đoàn CL, một công ty quyền lực đến đáng sợ mà không ai muốn đụng vào, và anh củng rất nổi tiếng trong thế giới ngầm, người ta gọi anh là King trong Bang Death crystal đứng thứ nhất trong thế giới ngầm suốt 5 năm. Ba và mẹ anh thì đã để hết công việc của mình cho anh, nên họ đang nghỉ dưởng, sống một cánh bình yên vô tận…..

Tính cách- lạnh lùng, có bộ mặt không cảm xúc, độc ác, tàng nhẫn, nhưng lại cưng chiều một cô vợ với tính cách bất thường.

Ghét – nhiều truyện, ghét những người đàn bà make – up rất đậm, dị ứng với tôm.

Các nhân vật khác, AU sẽ giới thiệu sau.

Chào các bạn đây là lần thứ ba tớ viết truyện, tớ vẫn không có kinh nghiệm chút nào, nếu tớ viết sai chính tả thì các bạn hãy comment và tớ sẽ chỉnh lại…

Đọc chuyện vui vẽ ạ *cuối đầu*… . Nếu thấy không hay thì hãy click back cho tớ.

Thanks you ❤️

CHUYỂN CÔNG TY

Chap 1: lúc nào củng tới trễ

Reng reng reng” tiếng chuông điện thoại vang lên cô nhất máy trả lời với cái giọng ngáy ngủ, tóc thì bù xù, mặt một chiếc áo sơ mi trắng với một cái quần ngắn.

“Alo” cô nhắm mắt lại trả lời, tay trái cằm điện thoại, tay phải ôm gối ôm mềm mại của mình.

“CÁI CON NHỎ KIA!!! MÀY TỚI CÔNG TY CHO TAO, MÀY MÀ BỊ DÌ MÀY ĐUỔI VIỆC THÌ ĐỪNG HỎI TẠI SAO TAO KHÔNG KÊU MÀY DẬY” Lục Anh hét ầm lên làm cho Thiên Kim bật dậy, ném cái gối ôm không thương tiếc, nhìn vào chiếc đồng hồ thì đã 7.30, lập tức dậy đi vào làm nvscn, cô bước ra mặt một chiếc đầm đen tráng nhìn cô toát ra vẽ quý phái và thanh lịch, tóc bạch kim uốn nhẹ phần đuôi ngang lưng, mang theo chiếc túi Hermes Birkin của Ginza Tanaka thiết kế.

Cô bước ra ngoài và xuống lầu dưới, một cô người hầu đi lại gần cô và nói

“Kim tiểu thư, bà chủ và ông chủ đã đi tới công ty rồi ạ, tiểu thư có muống ăn sáng không ạ” người hầu cung kính nói

“Không cần” cô nói xong thì đi tới chỗ cara lấy chiếc xe Koenigsegg Agera R của cô rồi lái đến chỗ làm.

20phút trôi qua~~ 8.15

Cô bước vào công ty, bước vào thang máy rồi bấm tầng 35. 1 phút trôi qua cô bước ra ngoài và bước vào tổ A, ánh mắt mọi người nhìn vào cô đầy vẽ ghen tị và khen ngợi như bao lần, mọi người ở tổ A đã chờ cô hơn 30 chút liên tiếp, lúc nào cô củng tới trễ và lúc nào bọn họ củng phải chờ đợi.

“Linh Nhi à, cô là tổ trưởng của tổ A sao lúc nào củng tới trễ thế” Lang lang nhìn cô nói với cái giọng mệt mỏi vì đã đợi hơn 30 phút.

Cô là Thiên Kim đại tiểu thư, ba cô là tổng giám đốc Lâm Kim còn mẹ cô thì là phó tổng giám đốc top 2 toàn thế giới. còn cô thì là người thừa kế cái công ty Lâm Kim đó, bây giờ cô đã 24 tuổi rồi, cô đang làm ngành thiết kế thời trang của công ty dì cô, người ở công ty hay gọi cô là Linh nhi, không ai biết được danh tính của cô, một cái tên chẳng giống tính cách của cô chút nào, chỉ có người thân, bạn bè thì gọi bằng tên thật của cô, vì họ biết cô thật sự là ai.

——–

Chap 2 em là thư ký của tôi.

Có một cô thư ký vào phòng, mang một đống tài liệu để lên trước mặt cô.

Đọc FULL truyện tại đây

“Cô là Linh Nhi làm ngành thiết kế thời trang đúng không” cô thư ký mặt một bộ đồ lịch sự đứng trước mặt cô nói

“Đúng vậy” cô đứng dậy trả lời với một không khí im lặng bao vây xung quoanh cô.

“Ngày mai Cô sẽ bắt đầu tới công ty BW làm việc, có danh phận như một người thư ký của tổng giám đốc Triệu, người sẽ hớp tác với công ty của chúng ta” cô thư ký nói

“Tại sao lại là tôi” cô hỏi

“Vì cô là người đại diện của công ty của chúng tôi, bây giờ cô hãy sếp đồ đặc đi, tôi xin phép” cô thư ký nói xong thì bước ra khỏi phòng. Có mấy người cảm thấy tội cho cô, còn mấy người kia thì vui mừng vì cô ấy cuối cùng củng rời khỏi đây.

“Tôi không phải đi luôn đâu, nên đừng quá vui mừng” cô vừa nói vừa liếc những người đang vui mừng trong lòng.

Thiên Kim cầm một đống tài liệu mà cô thư ký kia đã đưa còn mấy thứ đồ trong văn phòng của cô thì cô để lại. Đi xuống lấy xe rồi lại về nhà, hôm nay cô về hơi sớm, vào nhà thì đã thấy ba mẹ ngồi ở phòng khách đang bàn bạc chuyện gì đó.

“Con về rồi à” ba thấy cô về, thì kêu cô vào phòng khách. Ba cô đưa cho cô một tấm ảnh có một người đàn ông tuấn tú, thanh lịch, trẻ tuổi nhưng có chút lạnh lùng trong đôi mắt ấy.

“Ba đưa con làm gì” Thiên Kim nhìn ba nói

“Đây sẽ là chồng của con, chồng tương lai của con”

“Không thích” nó trả lời

“Con không có sự lựa chọn nào khác vì hôn nhân của các con đã định sẵn, tháng sau là ngày sinh nhật của con và củng là ngày con kết hôn… con sẽ đồng ý kết hôn chứ” ông Lâm nghiêm túc nói

“Được thôi” cô đồng ý cho ba vui.

Kết hôn thì kết hôn, nhưng ba à, con sẽ ly dị hắn nhanh thôi, chắc chắn con sẽ bắt hắn nói từ ly hôn với con ( suy nghĩ của Thiên Kim )

Nói truyện xong thì cô bước lên phòng, nằm xuống giướng, nhắm mắt suy nghĩ rồi ngủ say mà không hay biết.

Sáng hôm sau~~ 5.30. Reng reng reng tiếng điện thoại reng lên giống tiếng chung đồng hồ báo thức.

“Alo” nó nói với cái giọng tỉnh táo

“Ủa mày dậy rồi à, truyện lạ à nha, à mà mày tới công ty BW đúng không, mày nhớ tới sớm đó, 6.00 phải có mặt ở đó đó” Lục Anh

“Ờ tao biết rồi, tao đi đây”

“Chúc vui vẻ” Lục Anh nói xong thì cúp máy

Nó bước ra cửa, nhìn vào bàn ăn thì thấy một bức thư và những món ăn cô yêu thích nhất, ba mẹ cô đi làm 4.00 lận nên cô không bao giờ thấy họ nhiều vào buổi sáng. Thiên Kim mở thư ra và đọc

(Nghe nói ngày hôm qua con không ăn gì, ba mẹ kêu người hầu làm những món mà con thích nhất, con hãy ăn cho đầy đủ, mẹ con rất lo cho con)

“Chào buổi sáng tiểu thư Kim” người hầu bước tới cuối chào.

“Cô hãy đưa các món ăn này đưa cho các cô người hầu ăn đi, tôi không đói, và hãy nói với ba mẹ tôi là tôi là tôi đã ăn rồi, hiểu chưa” cô lạnh lùng nói

“Vâng ạ” người hầu nói xong thì dọn các món ăn ở trên bàn còn Thiên Kim thì bước ra ngoài, lấy xe của mình và chạy tới công ty BW.

Cô mặc một chiếc váy xoè tráng, tóc bạc kim uốn nhẹ phần đuôi ngang lưng đã cột lên gọn gàng, cô bước ra chiếc xe Koenigsegg Agera R của cô, rồi bước vào công ty. Ai nhìn cô ddều ngưởng mộ, Cô mặt kệ những ánh mắt đang nhìn cô, vì cô đã quá quen thuộc với những ánh mắt đó.

Cô đi tới thang máy VIP vì chỉ có một thang máy đó mới tới được phòng của chủ tịch. Cửa thang máy mở ra, cô bước vào thì thấy một người đàn ông thanh lịch, tao nhã nhưng lại toát ra vẽ lạnh lùng tới mức đáng sợ.

Người này là thư ký củ của tổng giám đốc à, sao cái khuôn mặt này nhìn quen quá vậy, nhìn hắn quá trẻ để làm một thư ký, chắc là bạn thân rồi (Thiên Kim)

Khi tới lầu 78 thì cô bước ra ngoài tới phòng của tổng giám đốc.

Cô knock ngay cửa nhưng lại không có ai trả lời, thấy cửa không khoá cô liền vào trong.

Nhưng bên trong lại không có người.

“Cô là ai mà giám vào phòng của tôi” một giọng nói lạnh lùng toát ra một không khí đáng sợ từ đằng sau cô.

“Tôi là Linh Nhi, Thư ký mới của chủ tịch” cô quay đầu lại lịch sự nói

Hắn thấy cô liền bất ngờ (từ bên trong thôi nhá, chứ bên ngoài thì mặt không cảm xúc)

Em là thư ký của tôi à, thú vị đây (tổng giám đốc Triệu)

Cô rất đẹp, đẹp hơn trong ảnh.