Bắt được rồi, vợ ngốc - Trang 100

Căn bản là Ái Hy cũng không hiểu chính bản thân mình đang muốn và làm gì, chỉ biết rằng mình không đủ tự tin để lật lại quá khứ… và không đủ can đảm để đối diện với sự thật không thể chối từ.

Cuộc sống bình yên và thanh thản của hiện tại khiến Ái Hy cảm thấy thoải mái, nhưng lại day dứt và đau đớn mỗi khi đêm về lại phải để bóng tối của màn đêm nhấn chìm chính mình.

Nhưng mỗi lúc như thế, Ái Hy lại ước có thể mãi mãi sống trong bóng tối, vì ánh sáng không hề mang đến cho Ái Hy cảm giác hạnh phúc và thanh thản.

Ái Hy thả mình nằm xuống giường, mệt mỏi nhắm hờ đôi mắt, vẫn ôm chặt gấu bông mềm mại trong tay, sau đó từ từ chìm vào giấc ngủ.

Ngoài cửa phòng, qua khe hở của cánh cửa chưa được đóng lại, Vương Hoàng ném cho Ái Hy một cái nhìn khinh thường, vì vốn dĩ Vương Hoàng chẳng hề ưa Ái Hy ngay từ lần đầu tiên gặp mặt.

Biết rõ Ái Hy chỉ là người bị Hạo Thần điều khiển trong vở kịch tự đặt ra, nhưng cô gái trước mặt lại có thể khiến Hạo Thần bất chấp tất cả như thế quả thật không hề tầm thường chút nào.

Cánh cửa phòng được đóng lại một cách cẩn trọng, Vương Hoàng vẫn nhìn Ái Hy với đôi mắt không chút thiện cảm, như thể đang khinh ghét Ái Hy vô độ, không thể nào tha thứ cho việc Hạo Thần vì một người con gái không có chút ký ức mà từ bỏ tương lai danh vọng.