Bà xã ba hai tuổi trùng sinh - Trang 97

Chương 70.3: Ngược cẩu

Lãng Quên- Diễn Đàn Lê Quý Đôn

Tiền bạc không thể so sánh với niềm tin, cho nên cô hỏi như vậy, anh cứ thế trả lời thôi.

“Vậy là tốt rồi, nếu đã nói vậy, ngày mai em sẽ đưa chuyện này giao cho Cẩu Đầu đi làm. Đúng rồi, Cẩu Đầu?” Lập tức hoảng sợ, Văn Đình Tâm nghĩ đến một việc, khẩn trương bối rối tìm điện thoại.

“Em quên gọi điện báo cho cậu ta, cậu ta nhất định vẫn còn ở bên ngoài tìm anh.”

Tên nhóc Cẩu Đầu tuy giảo hoạt, nhưng về phương diện làm việc cũng tương đối nghiêm túc.

Mấy giờ trước vẫn còn nói một mực tìm anh, vẫn chưa nhận được điện thoại của Văn Đình Tâm, nhất định vẫn còn tìm ở bên đó.

“Lập tức gọi điện thoại cho cậu ta.”

Cầm điện thoại ấn phím, gọi cho Cẩu Đầu, quả nhiên lập tức có người nhận, bên trong nghe được giọng nói lo lắng của cậu ta.

“Chị dâu, chị dâu, chị tìm được chưa? Chỗ em đang tìm không thấy, đang chuẩn bị đi đến khu khác tìm. Em nghĩ, không chừng anh hai có thể đã xảy ra chuyện. Giống như chuyện bắt cóc khoảng thời gian trước, bọn chó Hắc Long Bang vẫn luôn muốn bắt anh hai để gây sức ép với lão gia, nhất định là như vậy!”

Văn Đình Tâm cắn môi, xấu hổ không biết nên trả lời thế nào với cậu nhóc chân thành này, trực tiếp đưa điện thoại cho Nam Thế Dương.

“Tôi ở đây.”

Nghe được giọng nói truyền từ phía bên kia điện thoại, Cẩu Đầu kích động xíu chút nữa khóc lớn.

“Nhị thiếu à! Tôi tìm kiếm anh thật khổ!”

Vỗ ngực liên tục, Cẩu Đầu không hăng hái nổi: “Anh có phải đã đi lạc không, nếu anh thật sự bỏ đi bọn em phải làm sau đây. Anh biết không nhị thiếu, em mới vừa mới đi tìm khắp nơi, mới tìm tới bên chỗ Kỳ thiếu.”

“Vậy à…” Nghe giọng nói bệnh tâm thần ở bên kia, Nam Thế Dương có chút xấu hổ.

“Kỳ thiếu nói anh chưa tới bao giờ, còn cho em mang theo người cùng con sói kia đi tìm anh. Anh không biết con sói kia hung ác thế nào đâu, em đá nó một cái, nó cắn lại trên đùi em một ngụm. Ai nha, em thật sự….”

Lau nước mắt, Cẩu Đầu khóc thật.

“Em lo lắng nhị thiếu sẽ chết. Anh nói xem nếu anh mất, khu vực của chúng ta sẽ không còn ai quản, bọn em phải làm sao đây…?”

“Được rồi, được rồi, đừng khóc nữa.”

Không tự nhiên trả lời, nghe Cẩu Đầu giống như đang khóc, anh nói

“Tôi không có việc gì. Cậu nhanh về nhà đi. Chỗ bị chó cắn, đi bệnh viện xem sao, tiêm vắc-xin phòng bệnh, mọi chi phí tôi trả, nhanh lên.”

“Nhị thiếu, em đã băng bó tốt rồi. Chỉ là trong thời gian tới không thể ở bên chị dâu được rồi. Em không thể lái xe.”

Tiếng ai oán này rất lớn, Văn Đình Tâm ngồi ở bên nghe thấy rất rõ, trong lòng vô cùng vui vẻ. Nghĩ lại không cần phải đi xe cậu ấy chở, tâm tình rất tốt.

“Không sao, tôi đến là được. Cậu dưỡng bệnh đi, mấy ngày nay ở trong nhà nghỉ ngơi cho tốt, đừng đi bộ ra ngoài.” Dặn dò vài tiếng, thằng nhóc kia cuối cùng cũng yên tĩnh lại.

“Nhị thiếu, anh quan tâm em như vậy, em thấy rất vui. Nhưng mà, cho dù em có dưỡng bệnh cũng không thể nghỉ ngơi, nếu không sẽ trở thành con chó vô dụng bên cạnh anh.”

Cẩu Đầu thao thao bất tuyệt nói tiếp:

“Anh yên tâm, nhị thiếu! Tuy chân em không thể cử động nhiều được, nhưng vẫn có thể đi ra ngoài mua nhà như cũ được! Tuyệt đối không khiến cho chị dâu thất vọng! Sau này chân em khỏe, còn muốn tiếp tục ở bên làm việc cho chị dâu.”

Đối với Cẩu Đầu mà nói, cậu ở bên nhị thiếu lâu như vậy vẫn chưa từng có đất dụng võ, nào biết được sau khi gặp được chị dâu lại được chị dâu nhìn trúng.

Ơn tri ngộ này, đương nhiên phải dùng toàn lực để báo đáp!

“Được rồi, được rồi, cứ như vậy đi.” Cũng đã đến lúc nên cúp điện thoại, Nam Thế Dương lắc lắc đầu có chút cảm thán.

“Nhóc Cẩu Đầu có phải rất đáng yêu không?”

Ngẩng đầu lên, Văn Đình Tâm đắc ý nói:

“Người em nhìn trúng không tồi chứ?”

“Ừ.” Nam Thế Dương trả lời có chút chua.

“Dù sao so với Dư Dương của anh tốt hơn nhiều.” Khẽ nhếch đầu, Văn Đình Tâm vô cùng đắc ý nói.

Nhưng không nghĩ tới, nhắc đến Dư Dương, vẻ mặt Nam Thế Dương tối lại trong nháy mắt nói:

“Trước kia Dư Dương không phải người như vậy.”

Nói thật ra, Dư Dương là người anh chọn, cũng đã đi theo anh nhiều năm, dù Nam Thế Dương có thể nghi ngờ bất cứ ai cũng không nghi ngờ anh ta.

Không biết từ khi nào đã bị ông nội thu được, một điểm anh cũng không biết. Điều duy nhất anh biết là ông nội có an bài người ở trong khu vực anh quản lý.

“Em cũng hiểu được anh ta không phải người như thế, nhưng không biết vì sao lại trở nên thế này.” Quay đầu lại, Văn Đình Tâm tiếp tục cầm bút tính toán tiếp.

Cô nhớ vào kiếp trước, Dư Dương vẫn luôn đi theo Nam Thế Dương. Ít nhiều trong năm người trợ thủ của anh, anh ta là người trung thành và tận tâm với Nam Thế Dương nhất. Thậm chí còn thường lén lút cảnh cáo cô không nên đối xử quá phận với Nam Thế Dương.

Một người thuộc hạ

loading