Anh trai tôi là sắc lang » Trang 71

C.71 LĂN ĐẾN TRÊN GIƯỜNG

Thực ra là Như đã sớm nhận ra Sang là em trai của Kiệt. Cô bắt chuyện với cậu 1 phần lí do cũng là vì điều này phần còn lại chắc là do đồng cảm đi.

Với lại không hiểu sao nhìn cậu thật lại có hảo cảm. Chắc là do khuôn mặt này giống với Kiệt đi.

Chính là không hiểu sao 2 người nói chuyện càng lúc càng hợp ý.

– Nga~ nói vậy là cô ấy đã từ chối cậu đúng không?_ vừa nghe Sang kể tới lúc mình đi tỏ tình cô liền đưa ra kết luận. Ngữ khí có chút khẳng định.

– Hừm… đúng thế! Sao cô lại biết!_ Sang có chút ngạc nhiên nhướng mày nhìn Như

– Dễ đoán thôi mà. Nếu cô ấy đồng ý thì giờ cậu có ngồi đây sầu thảm uống bia sao!_ Như 1 dạng biểu tình ta đây biết hết mà đáp. Đương nhiên là phải biết hết rồi, vì giúp Kiệt điều tra này nọ mà hồ sơ nhà hắn cô muốn thuộc làu làu luôn rồi

– ha… biểu tình của tôi thảm tới mức độ đó hả?_ Sang nhướng mi, nói chuyện với Như 1 hồi tâm tình cũng thả lỏng đôi chút.

Cũng không biết là do uống rượu hay là do gặp được người hợp tính mà Sang có cảm giác như cậu nói chuyện nhiều hơn gấp mấy lần bình thường.

2 người càng nói càng hợp ý, càng uống càng nhiều.

Tất cả dần chìm vào trong mơ màng.

°°°°

○○○○

☆☆☆☆

☆☆☆☆☆

☆☆☆☆☆

####

Đọc FULL truyện tại đây

1 đêm rất nhanh trôi qua~~

-Ách…_ Sang đau đớn, 2 tay ôm đầu mà tỉnh dậy. Đây là lần đầu tiên cậu uống nhiều đến vậy.

Đang lúc cậu động đậy thân mình đình ngồi dậy thì lại cảm thấy trên bụng mình hơi nặng nặng. Lúc này Sang nhìn xuống mới phát hiện ra nguyên lai là bụng cậu bị 1 cánh tay đè lên.

Dưới chân cũng bị chân cô gái đè lên. Mà bản thân cậu 1 thân quần áo đều xốc xếch, nút áo gần như bung ra hết.

Vừa nhìn qua Sang liền nhíu mày không thôi. Vì kế bên cậu là 1 người con gái gần như là lỏa thể. Trên người chỉ còn lại bộ đồ lót trắng thuần. Vì mặt cô nằm nghiêng hơi úp xuống, lại bị đại bộ phận tóc che nên không nhìn thấy rõ mặt.

Nguy hiểm hơn là… bộ ngực khủng kia đang đè ép trên bụng cậu. Mà từ góc độ của Sang nhìn xuống 1 mảnh xuân sắc đều nhìn thấy rõ ràng. Nhất là cái khe rãnh ở giữa 2 “ngọn núi” mê người kia.

Khụ khụ…. mặc dù trước đây đã thấy qua không biết bao nhiêu kiểu khỏa thân. Vẽ qua không biết bao nhiêu bức tranh 18+. Nhưng vừa liếc qua cậu cảm thấy thân hình của cô gái này còn chuẩn hơn Du gấp mấy lần.

Sang lắc lắc đầu không muốn nghĩ đến chuyện này nữa. Vấn đề quan trọng ở đây là tại sao cậu lại ở đây nhỉ.

Cậu xoa xoa huyệt thái dương, cố gắng nhớ lại chuyện ngày hôm qua. Ừm… không phải là tối qua cậu cùng 1 cô gái tên Như mới quen thi nhau uống rượu hay sao?

Sau đó, hình như 2 người có khoác vai nhau cùng ra ngoài. Sau đó… Sau đó… ừm… chuyện sau đó cậu không có 1 chút kí ức nào cả.

Đang lúc Sang chìm trong mớ suy nghĩ của mình thì cô gái rốt cuộc cũng có chút động tĩnh.

– Á…._ vừa lúc cô mở mắt thấy 1 thân hình quần áo “Không chỉnh tề” của Sang, cô liền theo bảo năng hét toáng lên. Trong lúc luống cuống nên ngay cả mặt của chàng trai cũng không nhìn.

May là chỗ này cách âm khá tốt nên ở bên ngoài nếu không áp sát tai vào cửa thì cũng không nghe được gì.

– Hửm… Cô? Như?_ Vừa nghe thấy tiếng hét Sang liền nhíu mày, lúc quay qua định giải thích 1 phen thì đập vào mắt cậu là 1 khuôn mặt quen thuộc. Này… đây không phải là người “bạn nhậu” tối qua của cậu sao?

– Ách… Sang?_ tự dưng lại nghe thấy người kia gọi tên mình, lúc này cô mới nhìn kĩ khuôn mặt kia.

Sau câu nói này , cả gian phòng rơi vào im lặng.

Như đau khổ trùng trùng khi nhớ tới chuyện ngày hôm qua. Cô cư nhiên say tới độ hăng hái rủ người ta đi khách sạn với mình.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

1 nam 1 nữ đi khách sạn làm gì? Não cô bị hỏng hay là bị nước vô vậy? Như cắn răng thầm rủa chính mình ngu ngốc.

Như vậy cũng không đáng nói bằng việc cô vậy mà tự đem đồ trên người mình lột gần hết. Cũng tại cái tật ngủ hay lỏa thể của mình mà ra hết…

.

.

khụ khụ… may mà còn chưa có lột hết, chứ nếu không mặt dù mặt cô có dày đi chăng nữa cũng không nhịn được mà muốn độn thổ.

Sang bây giờ cũng đã nhớ ra thêm 1 chút chuyện. Nhưng… toàn là chuyện mất mặt. Tuy không phải là người rủ đi vào khách sạn nhưng khi cậu nghe qua đề nghị này của Như liền vui vẻ không chút do dự đồng ý ngay lập tức.

– Khụ khụ… chuyện ngày hôm qua cứ coi như chưa có gì xảy ra đi_ Sang ho khan 2 tiếng đánh vỡ bầu không khí có chút xấu hổ này.

2 người nhìn nhau, đều gật đầu thống nhất đồng ý với ý kiến này.

Lúc nãy đã kiểm tra qua 1 chút, trên thân thể mặc dù ít vải cùng quần áo hơi xốc xếch thì cũng không có dấu vết gì khác.

Như vậy chứng tỏ là tối qua, trong tình trạng say xỉn, 2 người cũng không có làm cái gì vượt quá ranh giới cho phép.

Như bình thường mặt dày lúc này lại hơi ngượng ngùng vuốt vuốt mũi. Cả người quấn thật chặt trong chăn, Nhặt quần áo rơi vãi dưới đất muón mặc vào.

Sang cũng rất thức thời, không tiếng động bước ra ngoài. Tuy là đi nhưng động tác nhanh không khác gì đang chạy.

Thấy hành động này của Sang, Như không nhịn được mà phì cười. Người này cũng đáng yêu thật đấy.!!!

♡♡♡♡

♡♡♡♡