Anh trai tôi là sắc lang » Trang 15

C.15 LÊN CƠN GHEN!

Về đến nhà Du tắm rửa qua 1 lựơt rồi mới xuống lầu xem ti vi. Hôm nay ngựơc lại Khải về nhà khá sớm.

Vào nhà lại thấy Du nằm gác chân trên sa lông. Mắt nhắm nghiền, lông mi cong cong khẽ run run theo từng nhịp thở.Có vẻ như là ngủ quên mất.

Mà hiện tại Du đang mặc chiếc váy khá ngắn nên khi gác chân vừa lộ ra góc nhỏ của quần lót. Khải dừơng như bị bộ dạng này của cô quyến rũ, mơ mơ hồ hồ bứơc lại gần.

Do cô vừa mới tắm xong nên mùi hương thơm ngát của phái nữ như quẩn quanh chóp mũi anh. Khải ngồi xuống đối diện Du, tay nhẹ nhàng vén vài sợi tóc rơi xuống trứơc mặt cô.

Khuôn mặt cùng làn da trắng nõn không chút tì vết hiện ra trứơc mặt anh. Hình như cô ngủ không đựơc an ổn cho lắm, bằng chứng là hàng lông mày đang nhíu chặt.

Khải kiềm lòng không đựơc liền vươn tay ra vuốt vuốt mi tâm của Du. Đựơc 1 lúc hàng lông mày của cô mới hơi dãn ra.

*Mi tâm: điểm giữa 2 hàng lông mày.

Lúc này, bỗng nhiên Du hơi trở mình, cả ngừơi xoay về phía đối diện với mặt Khải. Đầu gối hơi cong lên để lộ màu trắng thuần của chiếc quần lót.

Khải hơi đỏ mặt nuốt nứơc miếng. Ma xui quỷ khiến thế nào tự nhiên lại muốn hôn lên làn da trơn mịn của Du. Nghĩ là làm, Khải đặt 1 nụ hôn nhẹ lên trán Du.

Nhưng đúng lúc này, đột nhiên trong nhà xuất hiện thêm 1 ngừơi khác nữa..

– Anh… Đang làm cái gì?_ Kiệt gầm nhẹ, thần sẳc hơi giận dữ.

– A, khụ…. Khụ… Không … Không có gì!_ Khải giật mình thu hồi nụ hôn lại, liên tục ho khan vài tiếng. Không đựơc tự nhiên lắm nhìn Kiệt.

– Anh… Thích cô ấy sao?_ Kiệt nghiêng đầu đặt ra nghi vấn. Mặc dù rất không thích cái suy nghĩ này của mình.

– Chuyện này… Em nói gì vậy chứ! Làm sao có chuyện đó đựơc. Anh chỉ xem em ấy như em gái của mình thôi_ Khải cừơi cừơi, tìm lí do chối bỏ cho hành động lúc nãy của mình. Mắt cũng không dám nhìn thẳng Kiệt.

– Vậy sao? Tôi đây sẽ nói thẳng luôn, tôi thích em ấy. Không phải cảm giữa 2 ngừơi anh em mà là tình cảm giữa nam và nữ_Kiệt nhếch môi, nhìn Du đang nằm hớ hênh 1 bên, giận dữ buộc miệng nói ra.

Chân cũng tiến đến gần Du. Trứơc đôi mắt không thể tin đựơc của Khải, hắn đặt 1 nụ hôn lên môi Du. Vừa hôn vừa cắn nhẹ.

Du cảm thấy môi mình tê ngứa nên hơi mở môi ra, tạo điều kiện cho Kiệt luồn lữơi mình vào. Du trong vô thức cũng đáp lại Kiệt. Môi lữơi dây dưa không dứt, những âm thanh khiến ngừơi nghe đỏ mặt tía tai lên tục phát ra.

Trong khi Kiệt dừơng như đang phát tình, Khải chỉ biết trơ mắt nhìn 1 màn nóng bỏng này.

Còn chị Du thì…. Haizzz…. Đang mơ là mình đựơc ăn kem. Ăn đến chẳng biết trời trăng mây gió. Đâu hay biết cái đó thật ra là lữơi của Kiệt. Cô chỉ cảm thấy cây kem này thật sự rất ngọt a.

Kiệt rời môi Du, than nhẹ 1 tiếng. Mị lực của cô ngày càng tăng rồi. Rõ ràng chỉ là hôn 1 chút cũng đã khiến cho nửa thân dứơi của hắn có phản ứng. Đây là điều mà trứơc đây chưa từng xảy ra.

Mà lúc Kiệt nhìn lại chỗ của Khải thì đã không thấy anh đâu. Kiệt chỉ hừ 1 tiếng rồi nhẹ nhàng vươn tay, ẵm Du lên phòng. Mỗi động tác đều thật dịu dàng như sợ cô sẽ bị đánh thức.

Còn Khải, ngay khi lên phòng liền 1 mực trầm mặc. Trong lòng lại tự hỏi “cảm xúc của anh thực ra là gì?”.

 Trong lòng lại tự hỏi

….

Khi Sang về đến nhà thì đã cảm thấy đựơc bầu không khí nặng nề này. Kiệt cùng Khải đang ăng cơm.

– Du đâu?_ Sang buông 1 câu cụt lủn.

– Vừa ăn xong, đã lên lầu_ Khải đáp, bình thừơng mỗi khi cậu về Khải sẽ nở nụ cừơi tươi rói nhưng nay ngay cái nhếch môi cũng không có. Sang mang theo 1 đống nghi hoặc bứơc lên phòng.

Ăn xong, Kiệt liền ra ngoài gọi điện thoại cho ai đó.

<- xin chào anh yêu, em nhớ anh lắm đấy>_ giọng nữ ỏng ẹo từ đầu kia vang lên.

– Bớt nhảm tí đi, đi mà làm nũng với tên bạn trai của cậu đấy_ Kiệy mặt không chút thay đổi trực tiếp bóc mẽ cô bạn.

<- Hứ, cậu thật là… Chả có tí hài hứơc nào cả!>_ cô giận dỗi bĩu môi lên án.

– Việc tớ giao cậu đã làm xong chưa?_ Kiệt mệt mỏi xoa trán. Hắn chỉ biết bó tay với cô bạn này.

<- Đương nhiên là đã làm tốt, tất cả tin tức đều đã bị phong toả. Tin chắc là hôm sau sẽ không còm ai bàn ra tán vào chuyện của cô bé nữ>_ cô cực kì tự tin khẳng định.

– Tốt

– Nè. Không phải là cậu đã động tâm rồi chứ?>_cô gái tò mò hỏi.

Nhưng đáp lại cô là những tiếng tút dài, Kiệt đã tắt máy. Cô chỉ biết tức giận dậm chân. Lòng âm thầm thề lần sau phải hỏi cho ra lẽ mới đựơc.

…..

Đọc FULL truyện tại đây

Khải đang ngồi ngẩn ngơ ở trong phòng thì lại nghe tiếng gõ cửa.

– Vào đi_ Anh vô thức đáp lời, mắt cũng không thèm nhìn ra cửa.

– Anh Khải, lúc sáng anh có nhờ em 1 việc, không biết đó là gì vậy?_ Du vừa đi vừa hỏi. Trong lòng cũng vô cùng hồi hộp. Không ngờ Lại nhìn thấy bộ dạng thất tha thất thểu của anh.

– Anh Khải…_ Du tiến tới vỗ vai anh.

– A…_ Lúc này Khải mới từ trong mơ hồ tỉnh lại. Anh vừa nghĩ đến Du không ngờ rằng ngay sau đó cô lại đứng ngay trứơc mặt anh.

– Bộ, có chuyện gì sao?_ Thấy Khải suy nghĩ đến xuất thần, Du tò mò hỏi.

– À, không có gì đâu. Còn em, sao lại đến đây?_ Khải hơi ngạc nhiên nhìn Du hỏi, có vẻ như là đã quên bén đi mất chuyện lúc sáng.

– Đừng nói là hồi sáng anh nói gì anh đều đã quên hết rồi sao?_ Du giận dỗi bĩu môi. Khải là ngừơi nhờ vả nhưng anh lại không nhớ. Ngừơi đựơc nhờ là cô lại không giây phút nào quên.

– A, phải rồi. Anh quên mất, xin lỗi em nhé_ Khải cừơi cừơi, gãi đầu đáp. Nãy giờ xảy ra nhều chuyện quá làm đầu anh rối tinh lên hết.

– Không sao cả, anh không cần phải xin lỗi. Thế… Việc mà anh nhờ em giúp chính xác là việc gì vậy?

– Thật ra thì… Anh muốn… Em làm ngừơi mẫu cho anh_Khải không đựơc tự nhiên lắm đáp, mắt nhìn xuống đất. Sợ Du sẽ từ chối.

– Đựơc thôi_ Nhưng ngựơc lại với suy nghĩ của anh, Du ngay lập tức vui vẻ đồng ý.

….

Nhưng vài giây sau Du thực sự cảm thấy hối hận với quyết định của mình. Hiện tại trên tay cô chính là bộ bikini 3 mảnh.

Thì ra ứơc mơ của Khải là trở thành nhà thiết kế thời trang. Nhưng vì anh mới chỉ có ý tửơng làm áo tắm nên mới khiến cô lâm vào hoàn cảnh này.

Mặc dù da mặt cô dày nhưng đứng trứơc Khải liền trở thành mỏng. Dù sao thì anh cũng là đàn anh mà cô yêu thầm từ lâu.

Lát sau, Du ngựơng ngùng bứơc ra. Khải sáng mắt lên nhìn cô.

– Thật đẹp, rất hợp với em_ Khải cảm thán. Màu đen làm tôn lên làn da trằng nõn của cô. Eo nhỏ gọn, chân thon dài. Tất cả những đặc điểm của 1 ngừơi mẫu cô đều có đủ.

– Thật vậy sao?_ Du ngựơng ngùng hơi cúi đầu. 2 bên má cũng hiện lên rặng mây đỏ đáng nghi.

Truyện được đăng tại đây

(Khụ khụ… Đỏ mặt rồi ^^)

– Đựơc rồi, cừơi lên nào._ Khải đột nhiên cầm lấy máy ảnh lên, muốn chụp hình.

– Ách, anh đâu có nói là sẽ chụp hình đâu chứ! Em… Em không thể…_ mới mặc bộ đồ thôi mà cô đã mặt đỏ tía tai. Làm sao mà có thể tạo dáng chứ!

– Không sao đâu. Em …. Dễ thương lắm_ Khải vừa nói xong câu này liền muốn cắn lữơi. Anh là đang bị sao vậy nè.

Lời nói này của Khải như trở thành động lực để cô bứơc tiếp. Du bắt đầu tạo dáng, tuy là thân hình còn hơi cứng ngắc. Dần dần tạo hình cũng bạo dạn hơn chút ít.

Nhưng vẫn không quá lộ liễu. Mấy động tác như ữơn ngực cong mông như mấy ngừơi mẫu cô thực sự không dám làm.

….

Trong này là vậy nhưng ở chỗ Kiệt lại là 1 hình ảnh hoàn toàn khác. Trong 1 ngôi nhà hoang, ở giữa nhà là 1 đám nữ sinh. Nếu nhìn kĩ thì chính là đám ngừơi lức trứơc đánh ghen Du. Xung quanh có mừơi mấy ngừơi, đều là đàn em của Kiệt.

– Lần sau còn dám như vậy không hả?_ Kiệt tay cầm roi dài, vung mạnh.

– Dạ, dạ không ạ…_ Mấy cô hiện tại đồ trên ngừơi đều rách nát, máu rỉ ra từ nhiều chỗ. Có lẽ là bị đánh không nhẹ. Bọn họ chỉ biết liên tục cầu xin tha thứ.

Nếu biết trứơc đụng vào con nhỏ kia sẽ gây ra nhiều hoạ như vậy thì họ tuyệt đối sẽ không làm đâu.

Có ai mà ngờ đựơc những hot boy mà họ cực kì hâm mộ cùng ca tụng, một ngừơi so với 1 ngừơi càng độc ác hơn.

Nếu nói Sang lựa chọn cách hành hạ tinh thần là đăng những tấm hình xấu xí nhất của bọn họ lên diễn đàn trừơng. Thì Kiệt lại ưa thích việc hành hạ thể xác hơn.

– Đựơc rồi, đánh nữa bọn họ sẽ chết thật đấy_ Cô gái mang vẻ phong tình quyến rũ đứng bên cạnh Kiệt lên tiếng.

– Còn không mau cút_ Kiệt gầm nhẹ. Bọn ngừơi kia như đựơc nhận đại xá, luống cuống chạy đi mất.

– Ha ha… Tớ thật muốn gặp cô em gái dễ thương kia của cậu đấy. Khiến Kiệt của chúng ta điên cuồng mất kiểm soát như vậy, cô ta… Là ngừơi đầu tiên đấy_ Như mị hoặc cừơi ra tiếng.

Kiệt chỉ đơn giản hừ nhẹ mà không có đáp lời. Khi nãy vừa nhận đựơc tin tức truyền tới là bọn này dám động tay động chân với Du quả thật làm hắn điên tiết lên.

Hình phạt lúc nãy với bọn họ tựa hồ còn quá nhẹ.

Nếu để cô gái tên Như nghe đựơc điều này chắc sẽ nhảy đông đổng lên. Tra tấn ngừơi ta như điên vậy mà còn kêu là nhẹ hả!