Ác ma hắc bang dưỡng thê chi sủng » Trang 9

Chương 4.1: Cuộc gặp gỡ giữa ba chồng và con dâu nhỏ.

Lau nhẹ nước mắt vương trên khuôn mặt trẻ con mũm mĩm của cô nhóc , cậu cười cười. “ Tiểu Thiên nói là phải giữ lời. Không được rời xa Long biết không?” một câu nói của cô nhóc làm con tim cậu lại chảy tràn trong ấm áp , cảm giác có một người luôn quan tâm mình rất tốt , bây giờ cậu đã tìm được người đó. Còn ba ba của cậu liệu có thể quên được không?

Nhìn chầm chầm vào đôi mắt xanh ngắt của cậu , cô nhóc cảm thấy yên tâm , cảm giác giống như đối với người thân vậy , hoàn toàn tin tưởng cậu sẽ không bỏ rơi cô nhóc , cũng không ra đi như ba ba , cảm giác này khiến cho Tiểu Thiên thoáng chút ngây ngô , nhưng rõ ràng , có một điều gì đó rất khác. Cũng không biết vì sao khác , chỉ là cô nhóc không để tâm. “ Hức. Tiểu Thiên nhớ. Còn Long luôn bên cạnh Tiểu Thiên chứ?” cô rất sợ cậu sẽ trả lời là không. Bây giờ cô nhóc chỉ còn mình cậu thôi , cậu là cả thế giới của cô nhóc. Nghĩ vậy hốc mắt cô nhóc đỏ lên và ngấn nước nhìn cậu , lại cố không rơi nước mắt , kiên cường chờ đợi…

“ Long cũng vậy.” Nếu cậu không nói như vậy ắt hẳn , cô nhóc sẽ khóc , cậu sẽ đau lòng , mà đó cũng không phải là mong muốn của cậu nha. Gạt mọi thứ xung quanh qua một bên , vui vẻ ôm cô nhóc vào lòng. Thân ảnh nhỏ nhắn thơm mùi kẹo sữa ngọt ngào khiến cậu chẳng muốn buông tay. Giá như hai người cứ bên cạnh nhau mãi như thế.

—–Phân cách tuyến đáng yêu—–

Đối với chuyện của ba ba , cậu cũng thông suốt , cũng không can thiệp nữa. Cậu chỉ hi vọng ông ấy có thể quên đi được hoặc ít ra là phai mờ được, đối mặt với cuộc sống của chính mình.

Vừa bước vào phòng ăn thì đã nhìn thấy cậu nhóc hôm qua an vị trong đó. Mà chỗ cậu ta ngồi chính là bên cạnh cậu , chỗ ngồi của cô nhóc. Nhìn thấy điểm đấy , cậu hơi nhíu mày , cậu nhóc này đem lại cho cậu cảm giác hơi bài xích , nhất là nếu cậu ta tác động tới tiểu bảo bảo của cậu.

Cô nhóc cũng thấy hơi không vui khi chỗ ngồi của mình bị chiếm dụng mất. Nhưng còn một chỗ bên cạnh , không sao. Khi cô định ngồi vào chỗ đó thì cậu lại kéo cô sang chỗ của mình. “ Tiểu Thiên hôm nay ngồi ở đây đi.” Nói rồi để cô nhóc yên vị ngồi trên đùi của mình , tấm lưng nhỏ thoải mái dựa vào người cậu.

Bàn ăn vốn hơi cao , bây giờ thì vô cùng vừa vặn. Cậu có thể ngăn chặn mọi cái nhìn từ cậu nhóc kia sang , cũng như thỏa mãn trong mùi hương kẹo sữa thơm ngát của bé con. Mà cô nhóc cũng thấy chuyện này cũng không có cái gì không ổn , bị hơi ấm cùng mùi hương bạc hà của cậu vây khốn nhưng lại khiến cô cảm thấy rất thoải mái.

Thực ra , vì thói quen của cô nhóc nào đó , cậu đã đặc biệt cho mời một đầu bếp nổi tiếng trong nước chuyên làm các món ăn quen thuộc của người nước Y cho cô nhóc ăn. Cậu cũng dần cảm thấy quen với mấy món ăn đơn giản nhưng ngon miệng này. Nhưng ngày hôm qua quản gia có nói , người đầu bếp Trong nước bị ốm nặng phải nhập viện tạm thời không nấu được , nên đã trưng dụng một đầu bếp người Pháp thay thế. Cậu cũng không mấy quan tâm , bây giờ nhìn đến , cô nhóc không có biết dùng mấy dụng cụ phương Tây nha. Cô nhóc nâng mắt nhìn chầm chầm mấy dụng cụ trên bàn. “ Long , Tiểu Thiên không biết dùng. Long có thể…”

Nhìn bộ dáng lúng ta lúng túng này của cô nhóc , đôi mắt đen láy lộ rõ sự bối rối , cậu rất hảo tâm giúp đỡ. “ Bây giờ , Tiểu Thiên nhìn kỹ nha.” Cậu áp tay mình lên tay nhỏ của cô nhóc , cảm thấy chỉ chênh nhau năm tuổi thôi sao bàn tay cô nhóc lại nhỏ như vậy , chạm vào man mát , mềm mịn tựa như có thể nhéo ra nước được. Lại thấy bộ dáng chăm chú nhìn vào từng động tác của cậu , hàng mi cong như cánh bướm khẽ phe phẫy , con ngươi đen và trong như thủy tinh cơ hồ nhìn thấu tất cả , lại sinh động như có ma lực khiến người ta vô thức hãm sâu.

Cầm chắc hai bàn tay của cô nhóc cùng chung với dao nĩa làm sao cho cô nhóc cảm thấy không đau và thuận tiện nhất , nhẹ nhàng đem miếng bò nướng cắt thành từng miếng nhỏ , mọi lần hạ dao là gọn gàng nhưng sắc lạnh , thần sắc trong con ngươi vẫn không hề thay đổi , tựa như một quý tộc thượng đẳng mỗi kiểu cách đều mang theo sự vương giả , không tìm ra được một lỗi nhỏ nào. Khi dừng động tác miếng thịt bò liền phân ra thành từng miếng cân đối. Nhìn thì có vẻ từ tốn nhưng chưa đầy một phút đã thành công khiến miếng thịt cắt nhỏ trông gọn gàng và rất ngon miệng.

Cậu định dùng nĩa bồi cô nhóc ăn thì cô lại lắc đầu nguầy nguậy. “ Long để Tiểu Thiên tự làm.” Nói rồi chăm chú chiến đấu với phần thịt bò của mình. Đây là lần đầu tiên cô nhóc dùng thứ này , trong đầu liền hiện ra cử chỉ vô vùng tao nhã của cậu , cô nhóc bắt chước theo. Ngay cả người ngồi bên cạnh kia nhìn thao tác của cô nhóc mà cũng cảm thấy kinh hãi , cậu ta lần đầu tiên nhìn thấy một người có khả năng toát lên chí khí vương giả như cậu , nhưng còn ngạc nhiên hơn đối với cô nhóc. Có nhiểu điểm tinh tế trong cách sử dụng dao của cậu nhóc , độ nghiêng vừa đủ , sức lực vùa đủ , thao tác vừa đủ không có dư thừa. Khuỷu tay nghiêng một góc bao nhiêu , cách sử dụng phổi hợp dao nĩa ra sau và cách làm cho miếng thịt được cắt ra rất gọn gàng. Vậy mà cô nhóc nắm được gần hết. Lần đầu tiên , thành quả coi như gần hoàn hảo chỉ hơi lệch một tí. Cậu ta đã tưởng là sau một hồi đại chiến thì cô nhóc sẽ ăn ngay , không ngờ…

“ Long có thể làm thêm một phần được không?” cô nhóc quay ra sau hỏi. Thấy có điểu không ổn lắm mới nói tiếp một câu. “ Tiểu Thiên sẽ ăn hết.”

Đọc FULL truyện tại đây

Khóe môi của cậu không khỏi nhếch lên. Đòi hỏi hoàn hảo? Có ít người có cùng suy nghĩ này với cậu. Cũng không cảm thấy đòi hỏi này có gì là quá đáng , phân phó người chuẩn bị thêm một phần đưa lên cho cô nhóc. Lần này , cô thật để tâm vào toàn bộ quá trình , tưởng tượng chính mình là cậu thực hiện khi nãy , thao tác nhanh gọn lẹ. Cử chỉ tao nhã , chọn đúng góc độ hạ dao , không có âm thanh phát ra , không có bất kỳ điểm sai nào , động tác ngày càng nhanh hơn , tựa như việc này đã làm nhiều lần , chuẩn xác hoàn thành trong hơn một phút một chút. Tốc độ tuy chậm hơn cậu nhóc nhưng cũng rất thành công , lần này thì sản phẩm làm cô nhóc hài lòng , nên cũng nhanh nhảu dùng nĩa ăn thử. Nhưng vì quá ngon nên cô nhóc ăn vội , hai má phồng lên , bị mắc nghẹn đến đỏ ửng. Chọc cho cậu nhóc nhếch môi cười không quên đưa ly nước đến trước mặt cho cô , bàn tay ở phía sau cũng nhu nhu vỗ nhẹ.

Nhìn một màn hai người đặc sắc này , vốn đã đem cậu ta để qua một bên , trực tiếp coi là không khí thì đúng hơn. Cậu ta đến đây cũng có mục đích của mình , nếu không có tra được tin tức từ miệng của cậu , hẳn nên bắt đầu trên cô nhóc ngộ nghĩnh dễ thương này trước. Đợi hai người cùng ăn xong , cậu ta mới nở nụ cười thân thiết nhìn cô nhóc hỏi. “ Bé con em tên là gì?”

Cô nhìn sang cậu nhóc có dáng vẻ nho nhã bên cạnh , cô hơi nhíu mày , người là là kẻ cướp đi chỗ ngồi của cô. Bất quá đây không phải là cậu nhóc ngày hôm qua sao? “ Long?” phản xạ không có điều kiện là nhìn sang cậu hỏi.

Mà hành động này khiến Tiểu Hoắc của chúng ta rất hài lòng , vuốt vuốt mái tóc đen thơm thơm , cậu cười nói. “ Không cần quan tâm , Tiểu Thiên ăn xong chưa?”

Nụ cười của cậu này nhìn như thế nào cũng cảm thấy không đến đáy mắt , rất tốt là cho khuôn mặt Tiểu Tề xanh lại , ngay khi cậu ta tính hỏi câu kế tiếp thì , nhận được một cái nhìn lạnh như băng của cậu… lời cảnh cáo có phải hay không quá rõ ràng.

“ Phúc bá , ông nói với người sắp xếp lại căn phòng ngủ một chút.” Ngay lúc này cậu lại cất tiếng nói , phân phó hết tất cả mọi người đi , cậu mới nhếch môi cười nhìn cậu nhóc vốn thất thần lền nở một nụ cười tinh ý. “ Như vậy rất tốt. Đúng không?” con ngươi lam lạnh lùng thu lại ánh mắt chợt lóe lên của cậu ta.

Nhưng Tiểu Tề lại không trả lời ngay , mà khóe mắt liếc bóng dáng nhỏ nhắn không quan tâm ngoài bàn tay còn lại của cậu. Nó làm sao lại xinh đẹp như vậy , lại trắng noãn , cảm giác sờ vào rất mềm mịn nha. Con ngươi chăm chú sáng lắp lánh như ánh sao , không vươn tạp chất. Cậu ta lắc đầu tự hiểu , mình như thế nào lại đa nghi như vậy. “ Không ngờ cậu lại hiểu rõ như vậy.”

Truyện được đăng tại đây

“ Nga?” một câu hỏi gọn lỏn , tiết lộ tâm tình người nào đó đang không rảnh đùa với cậu ta. Lại vờ như không có chuyện gì đưa ly nước ép cho Tiểu bảo bảo trong lòng.

Đối mặt với cậu nhóc này , dù là khi cậu không có vỏ bọc bên ngoài thì cậu ta vẫn cảm thấy áp lực vô cùng cơ hồ còn cảm thấy đè nén hơn cả khi đối diện với Hoắc ba. Coi như mình bị nhìn thấu cậu ta cũng không ngần ngại nói ra lời mà Hoắc ba đã giao phó cho mình. “ Ông ấy muốn cậu nói rõ tất cả.”

Hành động thật nhanh chóng , mới sáng nay nói chuyện thôi mà đã phái người đến dò hỏi rồi. Người đó đã tìm ra được chưa? Chắc là chưa , nếu có thì hẳn bây giờ không phái cậu nhóc này đến đây làm gì. “ Tôi nghĩ là tôi đã nói rõ với ông ấy.” Lại nhìn chầm chầm vào cậu ta. “Lần sau đừng đến đây nữa.”

Coi như làm xong nhiệm vụ , cậu ta cũng đã tận trách cúi người chào một tiếng. “ Được tôi cũng về.” Rồi đứng lên , dời đi.

Bước chân cậu ta vừa đi đến hành lang , thì bất ngờ cậu lại cất tiếng nói. “ Nói với ông ấy tôi không đến trường học nữa. Chọn cho tôi một gia sư.”