Truyện dài

Truyện / 419 Hay 1314

419 Hay 1314

419 Hay 1314

Tác giả: s_Lyn_111

Truyện dành cho sắc nữ biến thái (như tui) :))
419: for one night
1314: 一生一世: một đời một kiếp
Truyện có yếu tố H, nữ chính ngoan hiền và biến thái.
Ko chịu trách nhiệm với tâm lý và đầu óc người đọc.

Vừa gặp anh ta đã thấy vừa mắt, lập tức giúp anh ta “xuất khí”. Anh ta say như vậy, hôm sau, tôi cứ tỏ ra bình thường thôi là được.
Anh ta nhìn tôi như vậy, rốt cuộc, là đã quên hay vẫn còn nhớ?

1. TRONG PHÒNG KHÁCH NHÀ BẠN

Hôm nay, tôi sẽ gặp vài anh chàng xa lạ.

Con bạn thân của tôi và người yêu nó kỉ niệm 400 ngày bên nhau, và họ quyết định tổ chức tiệc tại căn hộ mà họ sống chung. Nó đã yêu hơn một năm, còn tôi vẫn chưa có bạch mã hoàng tử nào xuất hiện. Nó đặc biệt dặn tôi là tối này sẽ có vài anh bạn của người yêu nó đến, nó tha thiết đề nghị tôi ăn mặc và trang điểm xinh đẹp, khi ăn nhớ đừng chăm chú quá, hãy ngẩng đầu lên và cố tóm lấy một anh, để dẹp đi cuộc sống độc thân quá ư rảnh rỗi và u ám này.

Tôi cũng vui vẻ tắm gội sạch sẽ, mặc một cái váy rộng thoải mái, cổ hơi trễ một chút, trang điểm tự nhiên, xức thêm một chút nước hoa ngọt ngào.

Tôi xuống nhà định gọi taxi, thì một cái xe màu đen bóng đỗ xịch trước mặt. Cửa kính kéo xuống, là người yêu của con bạn tôi.

“Vừa đúng lúc, lên xe đi.”

Tôi biết ý không ngồi cạnh ghế lái cho dù biết con bạn tôi đang ở nhà chuẩn bị. Tôi mở cửa sau định chui vào thì sững lại, phía sau có một người đàn ông bận một bộ công sở chuẩn mực: áo sơ mi trắng, cà vạt xanh, bộ vest đen và giày tây.

“Nhanh cái chân lên, vợ anh lại ngậu lên bây giờ.”

Tôi vội vàng cúi chào và chui lên xe.

“Thằng này tên Thiên, là bạn thân của anh. Thanh niên ngày nào cũng đóng bộ đi làm. Ha ha.”

Tôi mỉm cười chào anh ta một lần nữa.

“Em là Nguyệt, bạn thân của Trang, người yêu anh Dũng ạ.”

Anh ta lịch sự gật đầu.

“Chào em.”

Anh ta có vẻ ngoài lạnh lùng và có vẻ khó gần, gương mặt không hẳn quá đẹp trai như Dũng, nhưng sống mũi thẳng và cao, rất nổi bật. Mái tóc ngắn gọn gàng kết hợp bộ vest lịch lãm, khiến anh ta trở nên thu hút.

“Ê Thiên, mày bỏ cái cà vạt đi giùm tao cái. Đóng bộ dòm nóng con mắt quá.”

“Tôi bảo để về nhà tắm thay đồ rồi đến sau, ông lại phi xe đến công ty đón làm gì?”

“Tao vâng lệnh nữ vương đi đón Nguyệt, còn mày là tao tiện đường qua. Chứ chờ mày đến lâu bỏ mẹ, hốt luôn cho rồi.”

Thiên không nói gì, lặng lẽ tháo cà vạt bỏ vào túi, cởi bỏ 2 cúc cổ áo. Tôi liếc mắt nhìn, anh ta có vẻ cao to và thật sự rất thu hút.

Xe đỗ dưới hầm, chúng tôi xuống xe. Tôi rất bất ngờ vì anh ta thực sự rất cao, cao hơn tôi gần hai cái đầu, tôi thật sự có chút hối hận vì đã đi giày bệt. Tôi hô lên ngạc nhiên, khiến anh ta nhìn tôi.

“À, anh cao quá. Anh cao mét bao nhiêu thế ạ?”

“1m82. Còn em, mét rưỡi hả?”

Tôi đần thối nhìn anh ta oán thán, còn Dũng cười ha hả.

“Nguyệt mét rưỡi!”

Tôi dậm chân.

“Anh mới mét rưỡi! Em được một mét năm bảy đó!”

“Ừ đúng, gần mét sáu cơ mà.”

Dũng cười ha hả vỗ đầu tôi, hắn ta cũng cao hơn mét bảy.

Lên nhà, Trang đang bày biện đồ ăn ra bàn. Chúng tôi sẽ ngồi ăn ở bàn thấp ngoài phòng khách, vì ngồi bệt sẽ thoải mái hơn. Tôi chạy tới ôm lấy nó, gục vào vai nó, nó cao 1m67, haha.

“Chó ơi anh Dũng bảo tao mét rưỡi. Huhu.”

“Đâu, mày bậy, Thiên bảo chứ anh bảo bao giờ?”

“Anh hùa theo, còn cười khinh bỉ! Trang, mày bênh tao hay anh Dũng. Mày định bỏ tao theo phe người yêu à.”

Trang ôm ôm tôi, hùa theo.

“Nó mét năm lăm chứ mét rưỡi bao giờ? Ăn nói linh tinh, anh vào bê nốt bát đũa ra đây!”

Tôi nhức nhối nhìn nó:

“Tao cao mét năm bảy cơ mà!”

Bữa tiệc bắt đầu khi có thêm hai ông bạn của Dũng đến. Hắn luôn khoe khoang bốn thằng tụi anh là F4 đẹp như hoa, nay tôi mới được gặp. Không ai đẹp như hoa, nhưng nhìn chung đều cao to và vẻ ngoài hào nhoáng. Ưng mắt nhất, vẫn là Thiên.

Bạn thân của Trang thì chỉ có tôi. Chúng tôi bắt đầu nâng cốc chúc mừng Trang và Dũng qua được 400 ngày, hy vọng hai người có thể qua 400 tháng nữa.

Chúng tôi vui vẻ ăn uống, chuyện phiếm trên trời dưới biển, chuyển từ bia sang rượu đến rượu pha bia. Đến mười giờ, mọi người đều hơi ngà say, trừ tôi.

Tôi có một điểm đáng buồn so với người khác: ko thể uống rượu bia, kể cả vang nhẹ. Mọi người nâng cốc rượu cốc bia, một mình tôi được ưu ái, để hẳn một thùng coca bên cạnh. Hẳn một hùng hai mươi tư lon.

Lúc đầu mọi người nâng ly rượu vang, một mình tôi một cốc nước ngọt, mọi người cười ầm. Thiên ở bên cạnh vẫn rót cho tôi một ly, nói là chỉ cần chạm ly, nhấp một chút, còn lại để anh uống, tim tôi đập thình thịch.

Thiên bỏ áo vét ra, sơ mi trắng rất hợp với anh ta, tuy là làm vẻ lạnh lùng của anh ta tăng lên. Nhưng hiện tại thì không như thế, vì gương mặt phiếm hồng vì men rượu.

Mọi người uống rất nhiều, rất vui vẻ, còn tôi thì ăn rất nhiều, cũng rất vui vẻ.

Năm người họ đều say, Trang bắt đầu hát hò loạn xạ. Khuya mười hai giờ, hai ông bạn của Dũng không chịu được nhiệt, lăn ra phía ti vi ngủ như chết.

Còn tôi tỉnh như sáo ngồi nhìn Trang và Dũng say khướt, đang công khai tình tứ chim chuột nhau, đối diện tôi và Thiên. Thiên vẫn bình tĩnh tự rót rượu, tự uống. Tửu lượng của anh ta thật không đùa được.

Hai người họ bắt đầu hôn nhau, tay Dũng cũng sờ loạn xạ khắp người Trang, vò vò váy nó nhăn nhúm. Tôi hốt hoảng hô lên.

“Lạy hồn ông bà, lượn vào phòng giùm con với! Đây không có nhu cầu xem live đâu!”

Tôi hô to khiến họ giật mình, Trang lơ mơ nhìn tôi:

“Sao nó lại ở đây nhỉ, mày rình bọn tao à, tự kiếm người yêu đi.”

Sau đó sà vào lòng Dũng dụi dụi.

“Vào phòng đi anh.”

Sau đó hai dứa lảo đảo dắt nhau vào phong, vừa đi vừa xà nẹo nhau. Được lắm Trang, xem mai dậy tao giết mày theo cách nào!

Chỉ còn tôi ngồi nghịch điện thoại, và Thiên vẫn uống bên cạnh, tôi cũng ngại đứng lên, thi thoảng liếc anh ta gật gù say.

Đã muộn, ti vi không bật, xung quanh cực yên tĩnh, chỉ còn tiếng rót rượu của Thiên, và…âm thanh kinh dị từ phòng ngủ thoát ra.

Đây vốn là một căn hộ nhỏ, phòng ngủ với phòng khách cách nhau bởi tấm ngăn mỏng để đỡ tốn diện tích, đã thế còn không thèm đóng cửa!

Tiếng vọng ra rất rõ ràng những tiếng hôn chút chít, những tiếng mút da thịt, tiếng giường lạch cạch, tiếng rên rỉ hay nức nở. Tiếng cười khanh khách, tiếng gầm gừ, tiếng choen choét, tiếng dập bành bạch. Thật sự thì, mọi tiếng động cần có trong cuộc làm tình, tất cả đều rõ mồn một, như thể họ đang làm ngay bên cạnh tôi vậy. Âm thanh có chút kích thích, nhưng tôi có thể kiềm chế bản thân, không quá mức khát tình.

Tuy nhiên, người ngồi cạnh tôi thì lại khác. Thiên là một người đàn ông hai tám tuổi, khỏe mạnh và hoàn toàn bình thường, lại còn đang chìm trong men rượu. Không có gì ngạc nhiên, nếu anh ta bị những âm thanh đó kích thích.

Có vẻ bên trong đã kết thúc màn dạo đầu dài dặc, bắt đầu đi vào trận chiến. Tiếng Trang rên rỉ ỉ ôi không ngừng bên tai. Thi thoảng lại truyền đến tiếng thở dài của Dũng. Tôi suy nghĩ đắn đo về việc đứng dậy đóng cửa từ lâu, nhưng lại ko thể đứng lên, bởi không muốn nhìn vào bên trong một tí nào.

Thiên có lẽ đã ngấm say, anh ta rót rượu ra ngoài đến phân nửa. Tôi cũng không có việc gì làm, nửa đêm cũng không có ai để ý bèn xích lại gần anh ta một chút, cầm lấy chai rượu từ tay anh ta.

“Anh vẫn uống được nữa ạ? Để em giúp anh rót nhé.”

Anh ta quay sang nhìn tôi, khuôn mặt đỏ ửng đến tai, ánh mắt vốn lạnh lùng giờ mơ màng đờ đẫn vì men rượu, hơi thở nóng hổi nồng mùi rượu phả vào mặt tôi. Mắt anh ta đen và sâu thẳm nhìn tôi, có chút đáng sợ. Tôi mỉm cười rót rượu đầy chén, anh ta nhìn tôi vài giây, lại quay đi cầm chén rượu nhanh chóng uống cạn.

Tôi cũng thấy có chút kỳ lạ, tưởng rằng anh ta đã say, lại bị kích thính bởi cuộc làm tình của Trang, trong chốc lát, tôi tưởng anh ta sẽ vồ lấy và thịt tôi. Nhưng anh ta đã không làm thế. Có lẽ anh ta vẫn giữ được sợi dây lí trí trong đầu. Tôi chưa sẵn sàng, nếu anh ta vồ tới, tôi sẽ bỏ chạy. Thật may là anh ta không làm thế, khiến tôi càng có chút thiện cảm.

Tôi lại rót tiếp cho anh ta, anh ta không thèm nhìn tôi, trực tiếp ngửa cổ uống cạn. Cách anh ta uống rượu cũng rất quyến rũ. Bởi hơi men nóng, áo sơ không còn sơ vin, cúc áo cũng tháo ra một nửa, thấp thoáng bên trong khuôn ngực nở nang rắn chắc.

Tôi vô tình nhìn xuống dưới khi anh ta ngửa cổ uống rượu, quả nhiên là một người đàn ông khỏe mạnh, phía dưới lớp quần âu đã tạo thành một cái lều. Anh ta bị kích thích đến cương lên. Tôi có chút ngại ngùng, vội lia mắt đi, nhanh nhẹn rót rượu cho anh ta.

Bên trong phòng dường như đến đoạn cao trào, vô số âm thanh thoát ra. Tiếng thúc đẩy mạnh mẽ, tiếng giường rung theo nhịp, tiếng rền rĩ của Trang, tiếng gầm gừ của Dũng, và hơi thở nặng nề của cả hai.

Đọc FULL truyện tại đây

Tôi thật sự muốn có một phép độn thổ xuất hiện, để đưa hai con người kia xuống lòng đất.

Tôi để ý thấy Thiên nhíu chặt mày, phía dưới quần căng phồng, cảm giác cái quần âu đen của anh ta bị đội lên hết cỡ. Anh ta nắm chặt chén rượu.

“Mẹ kiếp.”

Giọng trầm hơi khàn của anh ta truyền tới. Quả thực là một âm giọng hay. Và, sức chịu đựng của anh ta cũng thật cao, như tửu lượng của anh ta vậy.

Tôi không có người yêu, nhưng cũng đã lớn tuổi, chuyện gì cần biết cũng đã biết. Tôi hiểu hiện anh ta đang rất khó chịu, nhất là trong cơn say. Có lẽ anh đã phải gồng hết sức để giữ vững dây thần kinh lí trí cuối cùng.

Tôi thì hoàn toàn tỉnh táo, nhưng sức hút mà anh ta tỏa ra rất lớn, khiến tôi xao động, khiến tôi muốn chạm vào anh ta.

Không biết vì lí do gì, mà lá gan tôi càng lúc càng lớn. Tôi ngồi sát lại anh ta, nắm lấy bàn tay to gân guốc đang cầm chén rượu của anh ấy.

Thiên có hơi giật mình, quay sang nhìn tôi, hơi thở của anh ấy nóng rực, tôi dường như cảm thấy nhiệt lượng từ cơ thể anh ta tỏa ra. Anh ta lơ đãng ngả người về phía tôi, cúi mặt thật sát tôi, giọng khàn khàn hơi men, nói.

“Đừng động vào anh lúc này. Chạy đi.”

Tim tôi đập thình thịch, sao lại quyến rũ như vậy chứ? Yêu nghiệt.

Nhưng tôi có thể chạy đi đâu, khi chỉ có một phòng ngủ, lại còn đang chứa hai con yêu quái? Tôi có thể chạy về nhà lúc nửa đêm hay sao? Mà mấu chốt là, tôi không hề muốn chạy.

Theo bản năng tôi hơi nghiêng người về phía sau khi anh ta sát tới, một tay chống lên ngực anh ta với ý ngăn cản anh ta đến gần hơn, giọng tôi không khống chế được, có chút run.

“Em…em giúp anh một chút, được không ạ?”

“Giúp? Giúp cái gì?”

Mặt tôi hiện tại có lẽ đỏ hơn cả khuôn mặt say khướt của Thiên. Nhưng tôi không muốn dừng lại.

“Em…Anh..không phải đang khó…khó chịu sao? Em…”

Anh ta dừng lại trên người tôi một chút, nhíu chặt mày rồi quay đi, cầm cả chai rượu lên tu ừng ực.

Tôi mím môi ngồi thẳng dậy, nhích tới sát anh ta, chủ động dựa vào vai anh ấy. Ngước mắt nhìn Thiên uống rượu, một ít rượu chảy ra từ khóe môi anh ấy, chạy xuống cổ, xuống ngực. Tôi đưa tay nhẹ nhàng lau đi. Bàn tay hư hỏng của tôi luồn vào trong áo sơ mi, ve vãn ngực anh ta. Thiên uống cạn phần rượu còn lại trong chai, đặt mạnh chai xuống bàn khiến tôi giật mình dừng lại. Tay vẫn đặt trên ngực anh ấy, ngước lên nhìn với ánh mắt lo âu.

Thiên cúi xuống nhìn tôi, cuối cùng bàn tay to của anh ấy đỡ lấy đầu tôi chế trụ lại, cúi xuống hôn tôi. Anh ta hôn sâu xuống, tách răng tôi ra, đưa lưỡi vào trong điên cuồng khuấy động, cuốn lấy tôi. Tôi trống rỗng không biết làm gì, chỉ mặc anh bá đạo, quên cả thở. Lúc tôi tưởng tôi sắp bị hôn chết thì anh buông tôi ra, còn lưu luyến liếm cắn môi tôi một hồi.

Thiên ghé sát tai tôi, liếm một đường vành tai, thì thầm bằng giọng trầm khản đặc.

“Giúp anh.”

Người tôi run lên bởi hơi thở của anh ta phả vào tai, bẽn lẽn gật đầu. Tôi đẩy anh ta ra, Thiên ngửa người dựa vào sô pha phía sau.

Tôi vuốt ve cổ anh ấy, dần chuyển xuống xương quai xanh, đến ngực. Cơ thể anh ta thực sự rắn chắc, có chút cơ bắp nổi lên, sờ rất đã. Tôi trêu đùa hai đầu ti của Thiên, anh ta thở dài một hơi. Tôi liếc xuống dưới, biết rằng anh ta đã căng trướng đến mức khó nhịn.

Tôi cởi hết cúc, phanh áo Thiên ra, vuốt ve cơ bụng rắn chắc đang lên xuống, nhìn rõ khối lớn nổi lên dưới lớp quần âu.

Thiên có vẻ không nhẫn được nữa, trực tiếp nắm tay tôi đặt lên đũng quần trướng lớn.

“Nhanh, giúp anh.”

Tôi nhìn anh ta đờ đần trong cơn say, và hỏa dục xâm chiếm, nhu thuận nắn nhẹ thứ cương cứng dưới lớp quần, sau đó xoa xoa vuốt ve bên ngoài. Anh ta thở hắt ra ra một hơi. Hạ bộ cương từ lâu được chạm vào an ủi, khiến anh ta thoải mái ngửa đầu dựa vào sô pha tận hưởng.

Tôi cởi cúc quần, kéo khóa xuống, thứ đó càng hiện rõ dưới lớp quần lót. Nắm lấy xoa nắn thêm một hồi, hơi thở anh ta càng lúc càng nặng nề, tôi quyết định kéo xuống lớp quần lót.

Con quái vật nhảy ra, như được giải thoát khỏi bó buộc, nhanh chóng trướng lớn thêm một vòng, hiên ngang đứng thẳng, khí thế bừng bừng. Những đường gân cũng nổi lên trên côn thịt to lớn của anh ta. Tôi có chút giật mình.

Vớ rồi, cực phẩm!

Tôi cố bỏ qua sự hồi hộp, bỏ qua tiếng tim đập nhanh trong lồng ngực, cầm lấy thứ nóng nảy của Thiên, nhẹ nhàng xoa nắn. Nhìn anh ta thoải mái tận hưởng, tôi mỉm cười, một tay chiếu cố kỹ càng hai tiểu cầu phía dưới.

Tôi vuốt ve côn thịt của anh ta vài cái, sau đó lấy trong túi ra một tuýp kem dưỡng tay, đổ một ít lên. Côn thịt giật mạnh mẽ khi tay tôi rời đi.

Kem dưỡng man mát xoa lên côn thịt nóng, khiến nó trơn dễ vuốt hơn, anh ta bị kích thích khiến cơ bụng cứng ngắc, thoải mái hừ một tiếng, côn thịt cũng cứng hơn.

Tôi vận dụng hết những kỹ thuật đã xem được từ những trang porn, vuốt ve mạnh nhẹ nhanh chậm đủ cả, Thiên có vẻ rất thích, thi thoảng lại gầm gừ trong cổ họng.

Truyện được đăng tại đây

Nhìn anh ta chìm đắm trong hỏa dục như vậy, rất có sức hút. Có lẽ mai khi tỉnh táo, anh ta sẽ quên việc này. Cho dù như vậy, từ mai, tôi sẽ lên kế hoạch để có thể chiếm lấy anh ta!

Tôi vuốt thật nhanh, Thiên rên lên như thể sắp đến cao trào, nhưng tôi lập tức dừng lại, anh ta tưởng sắp bắn nhưng lại mất đi sự kích thích, khó chịu hừ lạnh.

Tôi thích thú nhìn côn thịt cứng như thép giật giật, xấu xa dùng mười đầu móng tay cào loạn lên khúc thịt cứng nóng, móng tay ngón trỏ cào cào quy đầu, xoay tròn trên đỉnh, bất ngờ gẩy gẩy mã mắt, khiến người Thiên giật lên.

“Ha~”

Sợ anh ta phát điên, tôi lại nhanh chóng nắm lấy côn thịt nóng nảy của anh mà vuốt ve, anh ta lại dịu lại tận hưởng.

“A…a…muốn xuất…”

Tôi vẫn vuốt ve nhanh chậm linh hoạt, áp sát vào người anh ta, thì thầm.

“Muốn ra rồi? Em cũng mỏi tay lắm rồi, nhưng chưa để anh ra được.”

“Cho anh bắn ra.”

Tôi rướn người lên hôn vào cổ anh, hôn lên yết hầu đang lên xuống của anh.

“Này Thiên, em là Nguyệt.”

“Ưm…Nguyệt, mau để anh…ha…a…”

“Để anh làm sao cơ ạ?”

Tôi vuốt côn thịt thật nhanh, anh ta rít một hơi, sắp bắn, tôi lại thả tay ra, rồi nắm chặt gốc. Anh ta gầm nhẹ một tiếng.

“Nguyệt! Đừng dừng lại, để anh…a..”

Tôi lại xấu xa nắm lấy hai tiểu cầu day day, côn thịt của anh ta cứng ngắc giật giật, trên đỉnh rỉ ra nước trong suốt.

“Để anh làm sao ạ?”

Thiên dường như không còn kiên nhẫn, nghiêng người cúi xuống, cụng trán lên đầu tôi, thì thầm cầu xin với hơi thở nặng nề.

“Nguyệt, giúp anh ra…anh muốn xuất tinh, giúp anh…”

Tôi vui vẻ hôn và mút ngực Thiên, dùng cả hai tay sục thật nhanh cho anh ấy. Anh ta thở gấp gáp, một lúc liền rướn người lên, ngửa đầu ra sâu, gầm nhẹ một tiếng và bắn ra. Anh ta ra rất nhiều, bắn ra năm, sáu đạo tinh dịch. Tôi vẫn vuốt đến khi anh ta ra hết, còn cẩn thận nắn côn thịt, ép ra những giọt tinh dịch cuối cùng.

Thiên thỏa mãn ngửa đầu dựa vào sô pha phía sau, thở hổn hển. Tôi vẫn chưa dừng lại, vẫn tiếp tục nhẹ nhàng vuốt ve côn thịt mẫn cảm vừa xuất tinh, chưa kịp mềm xuống. Tôi dựa vào ngực anh ấy, vuốt mạnh côn thịt, một tay úp lên quy đầu, xoa tròn. Người Thiên giật lên.

“Ah..~”

Anh ta bắt lấy tay tôi giữ chặt.

“Đủ rồi, dừng lại.”

Sau đó để chắc chắn tôi không loạn, anh ta ôm tôi, khóa chắc vào trong lòng, mặt tôi áp vào khuôn ngực rắn chắc, ngón tay vẽ loạn lên ngực anh ta.

Thiên ôm tôi, và ngủ gục. Tôi ở trong lòng anh ta một lúc, đợi trống ngực của tôi dịu lại, mới rón rén tách tay anh ta ra để chui ra. Lấy giấy ăn cẩn thận lau đi tinh dịch bắn tung tóe khắp nơi, còn lau qua côn thịt của anh ta đang xìu xuống, cẩn thận kéo quần lên và cài cúc áo lại.

Tất nhiên là tôi đã tranh thủ sờ xoạng khắp người anh ta rồi.

Sau đó dùng sức lực hồng hoang đỡ anh ta nằm xuống đất còn tôi thì leo lên sô pha nằm.

Không gian yên ắng, cuộc mây mưa của Trang cũng đã kết thúc từ lúc nào, tôi bật dậy chạy tới giúp nó đóng cửa phòng, kẻo sáng mai nó lại hoảng hốt.

Tôi lấy điện thoại ra chụp lại một tấm hình Thiên đang ngủ, sau đó cũng thiếp đi.

Này Thiên, em là Nguyệt.

Mặt Trăng của anh xuất hiện rồi đây!