Truyện Full

Truyện / 108 thiếu nữ Lương Sơn – Phần 3

108 thiếu nữ Lương Sơn – Phần 3

Phần 1Phần 2

108 thiếu nữ Lương Sơn

108 thiếu nữ Lương Sơn

Tác Giả: Tha Khốc Đích Tượng Băng

Chương 401: Thuyền Đầu Hỏa

Tô Tinh đột Nhiên đáy lòng một trận táo bạo, một loại nguy hiểm cảm nảy lên thân thể, này nguy hiểm cũng không phải là đến từ bản thân, không biết các nàng hiện tại thế nào.

Lúc này Huyền Vũ trên biển Nguyễn gia tỷ muội chiến đấu hừng hực khí thế.

Nguyễn Bình Nhi cùng Nguyễn Mai Nhi một cái chỉ dùng để tinh pháp cao thủ, một cái ở vũ lực thành tựu bất phàm, Hỗ Tam Nương giục ngựa trò chơi ở ba đào sóng biển, dựa vào Hãn Huyết Ngân Tấn mã tốc độ cũng là thành thạo, hơn nữa Tô Tinh Tê Thiên trợ giúp hai người khiên chế trụ Nguyễn Bình Nhi.

Bên kia, Lãng Lý Bạch Điều Trương Ngọc Kỳ cũng rốt cục xuất thủ.

“Cuồng Phong Lãng Điệp!!”

Trương Ngọc Kỳ nhỏ vung tay lên, ở chung quanh nàng dâng lên vô quen thuộc ong mật con bướm lớn nhỏ hải xài, tiếp theo nàng chỉ một điểm, những thứ này “Ong mật” “Con bướm” tựa như đạn pháo dường như vọt tới.

Phong thanh như sấm.

Nguyễn Mai Nhi chút nào không khẩn trương, một tay vung lên Long Vương đâm tiên, một đạo Thủy tường trống rỗng trương ra, đem Cuồng Phong Lãng Điệp kể hết ngăn ngăn lại.

“Trương Ngọc Kỳ ghế dựa, ngươi lại vì một cái Hàng Tinh Giả xuất thủ?” Nguyễn Mai Nhi giọng nói lộ ra một điểm không cách nào hiểu, bàn tay nhẹ nhàng quay cuồng, vô thường Long Vương thú cuồng thổ Thủy Kiếm, cuộn sóng giăng khắp nơi tựa như kiếm như đao, một lớp sóng sóng đánh tới.

Hai người đều là thủy tướng một thành viên, lúc này hợp lại đúng là như nhau đối với Thủy thao túng tinh pháp vận dụng.

Nguyễn Mai Nhi hiểu, Trương Ngọc Kỳ tự Nhiên cũng hiểu đạo lý này, trên thực tế, ở nàng quyết định xuất thủ lúc tựu hiểu mình kém thế, dù sao đối với mới có hai viên thủy tướng, cùng là thiên tinh, Hỗ Tam Nương quý làm địa tinh Tứ Thiên Vương, nhưng là lâu dài chiến xuống tới, nhất định, Trương Ngọc Kỳ tính toán chính là muốn nhất cổ tác khí, không nói giết chết chỉ cần đem các nàng đánh lui hơn nữa.

Thiên Tổn Tinh Lãng Lý Bạch Điều Trương Ngọc Kỳ tương đối rõ ràng Nguyễn gia trong ba tỷ muội cao thủ chân chánh là cái kia đem ba Nguyễn Thủy trại phát dương quang đại thiên kiếm tinh đạp đất thái tuế Nguyễn Tiểu Nhị, tinh tên mặc dù làm cho người ta không biết nên khóc hay cười, có thể thực lực mẫu dung hoài nghi, nếu như nàng ra lại tràng, ba tỷ muội liên thủ, Trương Ngọc Kỳ ghế dựa cũng chỉ có thể biết điều một chút lựa chọn đường chạy.

Nguyễn Mai Nhi tinh pháp làm vỡ nát Trương Ngọc Kỳ Cuồng Phong Lãng Điệp đợt công kích thứ nhất Trương Ngọc Kỳ cũng không lấy được quá lớn ưu thế, cô bé ở sóng lớn trung tĩnh táo địa né tránh, vừa Bạch Thủy Giám Tâm chống đở, Cức Hải Bạch Linh Mãng trưng khổng lồ thân thể bay lên không cắn tới, một ngụm cắn hướng về phía Long Vương thú.

Hai đầu hung mãnh tinh lân thú ở hải lý quay cuồng.

“Trên sách nói ngăn trở lịch sử tiến trình người sẽ bị quét vào lịch sử đống rác.” Nguyễn Mai Nhi ở sóng biển trung vẫn nói, một tay hư không nắm lên, hóa hải làm kiếm bắn về phía Trương Ngọc Kỳ, một tay kia Long Vương đâm tiên cũng là không ngừng nghỉ chút nào.

“Chẳng lẽ trên sách cũng không nói gì, nói lời như thế đều là nhân vật phản diện nha… Hơn nữa kết quả rất thảm…” Trương Ngọc Kỳ hì hì cười, Bạch Thủy Giám Tâm ở trong lòng bàn tay nhảy múa, đồng dạng là bốn sao, nước biển hoặc lá chắn hoặc thành Thủy diễm không ngừng đánh trả.

Hoàn toàn không lạc hạ phong.

“Ngươi cũng đọc sách sao?” Nghi ngờ vừa có một ti tri kỷ mùi vị, Nguyễn Mai Nhi Long Vương tiên đâm lần nữa quét tới, phá vỡ nước lửa, bỗng Nhiên cảm thấy lạnh lẻo, lúc này, Tô Tinh cánh thần không biết quỷ không hay đi tới sau lưng của nàng, bằng ra ngoài tưởng tượng tốc độ cho nàng một quyền.

Đụng! Bí mật mang theo Tử Phủ Tiên Lôi, Nguyễn Mai Nhi trong nháy mắt dùng nước lá chắn đở, vẫn bị chấn đắc rút lui.

Nàng lộ ra kinh ngạc.

Trương Ngọc Kỳ cũng cảm thấy giật mình.

Nam nhân này ở lấy Cấn Ngôthần Thiết đã đ sức cùng lực kiệt đi? Lại có thể thần không biết quỷ không hay đánh lén đến Nguyễn Mai Nhi phía sau, thật sự quá khoa trương, hơn nữa kia quả đấm lại có thể đẩy lui Nguyễn Mai Nhi phòng ngự.

Uy, người nầy là Tinh Tướng sao?

Càng làm cho Trương Ngọc Kỳ nhóm người kinh hãi chính là Tô Tinh không có khống chế phi kiếm bất kỳ tinh khí?

Hai vị cô bé tự Nhiên không biết Tô Tinh đích thật là cường nỗ chi mạt, nhưng là hắn sở thừa kế thiên phú cũng không, dựa vào Hỗ Tam Nương khói nhẹ vũ bước lại thêm Thời Viện giấu giấu cùng Yến Ất Chân quyền thuật cùng Lâm Anh Mi Chiến Đấu Giáo Nghĩa cuối cùng thậm chí là Thanh Vân bước chậm, một cộng một cũng không phải là bằng hai đơn giản như vậy.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Chỉ tiếc Thời Viện giấu giấu vận dụng sát khí sẽ bộc lộ, mình tinh lực đích thật là ngưng tụ không được bao Nhiêu, một quyền này thực chất uy hiếp cũng không quá lớn, nhưng cũng đủ đánh loạn Nguyễn Mai Nhi lạnh lùng tiết tấu.

Tiết tấu một loạn, phía dưới chính là Tô Tinh thời gian.

Nguyễn Mai Nhi mượn quyền kình sau khi phi, một mặt gẩy tức trên người Tử Phủ Tiên Lôi, một mặt Ngưng Thần thao túng tán loạn nước biển.

Nhóm lớn Thủy Kiếm bay lên trời, từ bốn phương tám hướng vây công Tô Tinh, Tô Tinh thanh phi kiếm một chiêu, lả tả đấu.

Thình thịch.

Long ngọc đâm chui qua phi kiếm phòng ngự chết đi giác.

Nguyễn Mai Nhi giá lâm, ánh mắt lạnh lùng, Tô Tinh Thanh Vân bước chậm cùng khói nhẹ vũ bước lánh ra, so với ngự kiếm phi hành, Thanh Vân bước chậm lớn nhất ưu thế chính là còn có linh hoạt tính.

“Nguyễn Tiểu Thất, ngươi đi đâu?”

Trương Ngọc Kỳ ha hả cười một tiếng.

Nước biển bay lên không, hóa thành sóng điệp ong mật.

Nguyễn Mai Nhi Long Vương tiên đan lưới, khuỷu tay phải y hi bị mấy cái ong mật cho đụng vào, một trận nhức mỏi cảm ở nhạy cảm khửu tay thần kinh đốt ra.

Tô Tinh hai tay riêng của mình cầm một thanh tử lôi, hướng Nguyễn Mai Nhi lao đến: “Trên sách có hay không dạy ngươi chiến đấu lúc tốt nhất khác lấy một địch hai!!” Tay trái trúc Tử Phủ Tiên Lôi phòng ngự, tay phải vung lên, một cái tử lôi như một thanh lợi kiếm chém ra hư không đuổi theo Nguyễn Mai Nhi.

Tử lôi trảm long là Tô Tinh trước mắt Tử Phủ Tiên Lôi làm số không Nhiều mấy người đem lực lượng ngưng làm một điểm thần thông, cũng là duy nhất có thể đối với Tinh Tướng

Tạo thành uy hiếp, sở bộc phát ra công kích không giống vật thường.

Nguyễn Mai Nhi con ngươi co rụt lại, Long Vương đâm trực tiếp phá vỡ.

“Ta thích như vậy.” Trương Ngọc Kỳ chế nhạo tiếng cười, Thiên Tổn Tinh công kích theo sát chống đỡ.

Cho dù là Nguyễn Mai Nhi đều có điểm luống cuống tay chân.

Biển rộng vô tận rít gào quay cuồng, Nguyễn Mai Nhi trường bào rất nhanh tựu xuất hiện vô số toái động.

Nguyễn Mai Nhi hừ lạnh, tay một chiêu, nước biển Mộc thân, đảo mắt khôi phục thương thế.

“Thật là không sai thiên phú.” Trương Ngọc Kỳ thở dài.

“Không có lễ phép!” Nguyễn Mai Nhi con ngươi thu nhỏ lại, tinh lực vừa trướng.

Nước biển cuồng bạo nhả ra tất cả Thủy Kiếm.

Trương Ngọc Kỳ dùng tinh pháp kéo Nguyễn Mai Nhi, Tô Tinh lần nữa lấn thân, một quyền vung vô ích, tàn trên không trung tử lôi để Nguyễn Mai Nhi một trận hoa mắt.

Bất quá Tô Tinh quyền cước thế công mỗi lần bị tinh pháp đánh trúng dừng lại chỉ chốc lát, nước biển như đao, đao đao tận xương.

Rốt cục, Tô Tinh ngưng công kích, tinh lực bị trừu không, vung quyền tàn lôi đã không cách nào nữa tạo thành uy hiếp.

“Ngươi thật là Hàng Tinh Giả sao?”

Đọc FULL truyện tại đây

Nguyễn Mai Nhi bội cảm nghi ngờ, trong mắt hiện lên một đạo màu sắc trang nhã, Long Vương đâm nhẹ nhàng vung lên.

Hải vực sát khí sôi trào ở nàng tinh vũ bên trong, ngưng làm một con Thanh Long, nàng không chút do dự sử xuất huyền giai chiêu thức.

“Thanh Long phá đông phong!!”

“Phi tinh thước vũ!!”

Khẽ kêu thanh quả quyết, gió thu ngọc lộ song đao che ở Tô Tinh trước mặt trước, đao phong cuồng giương.

Rồng ngâm cuồn cuộn nghiền áp quá Hỗ Nương Tử.

“Hỗ Tam Nương, ngươi dám xem thường ta!!” Nguyễn Bình Nhi căm hận nói, ngạc long nuốt hải trảo hợp lại, biển rộng cuồn cuộn nổi lên trăm trượng biển gầm, một mảnh dài hẹp Thủy Long cuốn phóng lên cao.

“Nhìn nước của ta yêm miếu Long Vương.”

Thiên Tội Tinh đoản mệnh Nhị Lang huyền giai đồng thời trưng.

“Hải Nạp Bách Xuyên!!”

Trương Ngọc Kỳ quát lên.

Ba tên thiên tinh một gã địa tinh bốn người Huyền pháp cơ hồ là ở cùng lúc đánh ra.

Trên biển thật giống như bị sôi lên, cuồng phong, mưa lũ, sát khí, đao khí, giăng khắp nơi.

Tam Nguyễn Thủy trại trăm tên kết trận tu sĩ bị làm cho sợ đến vội vàng tránh lui ngàn thước, mà gió êm sóng lặng trận ở bốn người Huyền chiêu dưới lập tức tan rả.

Ù ù tiếng sấm, cuồn cuộn lọt vào tai.

Tô Tinh chỉ cảm thấy đến không gian bốn phương tám hướng nghiền áp tới đây, muốn đem hắn đập vụn mới bỏ qua, nếu như không phải của hắn thần thức vô cùng cường đại, dưới loại tình huống này Kinh Đào Hãi Lãng mới đánh sâu vào hạ sợ sớm đã bất tỉnh đi qua.

Phụ cận hải đảo hủy diệt vài toà, cũng không biết qua bao lâu.

Biển rộng mới rốt cục khôi phục an bình.

Gió êm sóng lặng trận ở bốn người Huyền chiêu dưới cũng sụp đổ.

“Lại còn sống.” Nguyễn Bình Nhi cọ xát tốn hơi thừa lời, thầm hận nếu như không phải là Trương Thuận dùng Hải Nạp Bách Xuyên hấp thu một phần nước biển lực, ở nơi này trên biển, một cái đã cường nỗ chi mạt Tinh Hải Tu Sĩ là tuyệt không có khả năng may mắn còn sống sót.

“Trương Ngọc Kỳ, ta xem ngươi thật là đầu nước vào, lại có giúp tương lai địch nhân.” Nguyễn Bình Nhi âm lãnh nói.

“Thủy tướng trong đầu từ trước đến giờ đều cũng có lướt nước sao.” Trương Ngọc Kỳ che miệng, đem đều là thủy tướng Nguyễn Bình Nhi cùng Nguyễn Mai Nhi cũng phúng đi vào.

Nguyễn Bình Nhi tà ác nói: “Chết đã đến nơi cãi lại cứng rắ.”

“Ngọc Kỳ, ngươi hay là mau chạy đi.” Tô Tinh nói, đã quyết định sử dụng Lạn Vĩ Độn.

Vốn là lấy Cấn Ngôthần Thiết cũng đã là hoàn cảnh xấu, hiện tại lại đang Nguyễn gia tỷ muội thích nhất trên biển, Tô Tinh đụng phải quá không ít cường địch, có thể tự nhận là lần này xui xẻo nhất, thần thông hao hết, tinh lực cũng là còn thừa lại không có mấy ngay cả Hồng Hoang linh bảo đều không thể tế ra, Nguyễn gia hai tỷ muội vẫn là sinh long hoạt hổ.

“Đây là một tốt đề nghị!”

Truyện được đăng tại đây

Nguyễn Bình Nhi kiệt kiệt cười nói.

“Đích thật là nha.” Trương Ngọc Kỳ ghế dựa đồng ý nói: “Nguyễn Bình Nhi, Nguyễn Mai Nhi, Thiên Kiếm Tinh thế nào không có tới? Nguyễn gia ba tỷ muội không thì thích cùng nhau tác chiến sao?”

“Hừ, thu thập các ngươi, ta cùng Thất muội là đủ rồi. Trương Thuận, ngươi cho là ngươi có thể chiến thắng hai người chúng ta sao?”

Nguyễn Bình Nhi cao ngạo nói.”Hôm nay sẽ phải ngươi táng thân hơn thế.”

“Nhưng thật ra Ngọc Kỳ ý tứ… Nói như vậy hai vị tỷ tỷ hay là nhanh lên một chút trốn sao.” Trương Ngọc Kỳ lần nháy mắt không có có một chút nguy hiểm giác ngộ.

“Ngươi đang nói cái gì…” Nguyễn Bình Nhi đang muốn cười nhạo.

Bỗng Nhiên lúc này, một cái hừng hực hoả diễm ở trên biển thiêu đốt từ mấy ngoài ngàn mét nhanh chóng lan tràn tới đây, mãnh liệt nước biển cánh thì không cách nào dập tắt lửa này, Nguyễn gia tu sĩ quá sợ hãi.

Gió phơn đập vào mặt.

Tô Tinh cảm nhận được một cổ khí thế cường đại cuồn cuộn mà đến.

Thiên Kiếm Tinh Nguyễn Tiểu Nhị?

Thấy Nguyễn gia hai tỷ muội trên mặt lộ ra vẻ sợ hãi, Tô Tinh hủy bỏ cái ý nghĩ này.

Chẳng lẽ là nàng?

Tô Tinh có chút không cách nào tin.

Kia đoàn quái dị hoả diễm nháy mắt đốt tới trước mặt, lửa khói trung rõ ràng là một đầu đỏ bừng như diễm Kình Ngư thú, Kình Ngư trên lưng đứng một gã hồng y thiếu nữ, gấm đỏ áo may-ô, lăng la tơ lụa, hồng phát bồng bềnh, hai tròng mắt như diễm.

“A.”

Vốn tưởng rằng nắm chắc phần thắng Nguyễn Bình Nhi cùng Nguyễn Mai Nhi đồng thời lộ ra vẻ kinh ngạc.

“Người không có mắt nói muốn muội muội của ta táng thân hơn thế? Ta Phi Ngọc cũng muốn nhìn nơi này có thể chôn cất hắn vài lần!!”

Bề ngoài xuân xanh thoáng mười sáu mười bảy thiếu nữ môi đỏ mọng bính ra mãnh liệt hỏa khí.

Phương Viên trăm mét trên biển nhất thời thiêu đốt hừng hực hoả diễm, đem bầu trời ánh được ửng đỏ một mảnh.

“Tỷ tỷ, ngươi đã tới…”

Trương Ngọc Kỳ bất đắc dĩ nói.

“Muội muội, cái này Hàng Tinh Giả ở khi dễ ngươi sao? Hừ, thật là kém, ta hiện tại sẽ giết hắn sao!” Thiếu nữ nhìn chung quanh một vòng, đương Nhiên đem Hàng Tinh Giả Tô Tinh cho rằng địch nhân, năm ngón tay nắm chặt, dâng lên một cổ hoả diễm nước xoáy.

Không cần Sinh Thần Bảo Cương, Tô Tinh cũng có thể đoán được nàng là ai.

Đệ nhị thập bát đem ghế gập

Thiên Bình Tinh Thuyền Đẩu Hỏa Trương Hoành!